สนามสวยดี! โจชัว อยากป้องกันแชมป์โลก 4 สถาบัน ที่ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สเตเดี้ยม

สนามสวยดี! โจชัว อยากป้องกันแชมป์โลก 4 สถาบัน ที่ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สเตเดี้ยม
boston2018
10 ธ.ค. 62
200

โปรโมเตอร์มวยชื่อดัง ส่อแววเตรียมจัดไฟต์ป้องกันแชมป์โลกที่ลอนดอน โดยใช้สนามของทีม “ไก่เดือยทอง” เป็นสังเวียนให้นักชกแชมป์ 4 สถาบัน

แอนโธนี่ โจชัว เตรียมได้ป้องกันแชมป์โลก 4 สถาบันในลอนดอน ไฟต์ต่อไป โดยโปรโมเตอร์ เล็งใช้สนามใหม่ของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เป็นสังเวียนในคราวนี้

โจชัว ทวงคืนเข็มขัดรุ่นเฮฟวี่เวต 4 สถาบัน  ได้แก่ สหพันธ์มวยนานาชาติ (IBF), สมาคมมวยโลก (WBA), องค์กรมวยโลก (WBO) และองค์กรมวยนานาชาติ (IBO) จาก แอนดี้ รุยซ์ ในไฟต์ที่ ซาอุดิ อาระเบีย ได้สำเร็จ หลังเคยพ่ายในไฟต์ที่นิวยอร์ก เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และเป็นความพ่ายแพ้ครั้งแรกในอาชีพ

เอ็ดดี้ เฮิร์น โปรโมเตอร์ชื่อดัง เชื่อว่า ไฟต์ของ โจชัว ควรกลับไปชกที่ลอนดอนอีกครั้ง และเล็งสนามของ “ไก่เดือยทอง” ที่มีความจุถึง 62,062 ที่นั่งเพื่อจัดไฟต์ต่อไปให้นักชกวัย 30 ปี ราวเดือน เมษายน ถึง พฤษภาคม ปีหน้า

“มือถือดังอย่างบ้าคลั่งมาก มันเหมือนทุกคนต้องการว่า พาเขามาที่นี่ พาเขาไปที่นั่น” เฮิร์น กล่าวขณะที่นั่งข้าง ๆ โจชัว ในการให้สัมภาษณ์ในร้านอาหารระดับ 5 ดาว ในกรุง ริยาดห์

“พวกเขาเห็นความสำเร็จของเราที่นี่ และ มีตัวเลือกมากมายในหลาย ๆ ชาติเข้ามาให้เราคิด แต่ เขาต้องการที่จะกลับไปที่สหราชอาณาจักรอีกครั้ง

“เราได้คุยกับสเปอร์ส เกี่ยวกับการจัดแมตช์ (รีแมตช์กับ แอนดี้ รุยซ์) พวกเขาให้ความสนใจมากทีเดียว แต่น่าเสียดายที่ว่า วันเวลามันไม่เอื้ออำนวย พวกเขายังต้องการจัดแมตช์ต่อไป และ พวกเขาก็มีสนามที่สวยงามมาก ๆ ในลอนดอนด้วย”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>พร้อมดวล! โจชัว พร้อมชก ไวลเดอร์ หลังได้เข็มขัด 4 สถาบันคืน
>>ของของข้า! โจชัว ล้ม รุยซ์ ทวงคืนแชมป์ 4 สถาบัน ในการชกที่ ซาอุฯ

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้