วัยรุ่นยังอาย!! คุณยายวัย 90 ปี แคสเกมแอคชั่น ลงช่อง Youtube

วัยรุ่นยังอาย!! คุณยายวัย 90 ปี แคสเกมแอคชั่น ลงช่อง Youtube
085*******
19 พ.ค. 63
210
3

นี่คือ ฮามาโกะ โมริ คุณยายชาวญี่ปุ่นวัย 90 ปี เกมเมอร์ระดับตัวแม่ ที่สร้างชื่อด้วยการแคสเกมดังๆ อย่าง GTA 5, Call Of Duty มาแล้ว

วันนี้ TrueID Sports พาทุกคนไปรู้จักกับ คุณยาย ฮามาโกะ โมริ ชาวญี่ปุ่นวัย 90 ปี ที่ว่ากันว่าเป็นเกมเมอร์ และนักแคสเกม ที่มีอายุมากที่สุดในโลก

ใช่แล้วแล้ว คุณยายชอบแคสเกมครับ ใครจะคิดล่ะครับ ว่าคนอายุรุ่นนี้จะเป็นนักเล่นเกมตัวยง แถมเกมที่เล่นก็ไม่ใช่ Candy Crush หรือเกมแนว Puzzle หรือเกมแนวปลูกผัก ปลูกหญ้านะครับ มันคือ GTA 5, Call Of Duty และ Days Gone เรียกว่าแนวระเบิดภูเขา เผากระท่อม บู๊แอคชั่น จัดเต็ม

คุณยายโมริ เล่าว่า เริ่มหัดเล่นเกมแบบจริงจัง เมื่อประมาณปี ปี 1981 ซึ่งถ้าเทียบจำนวนปีแล้ว เวลานั้น คุณยายอายุก็ปาเข้าไปถึง 51 ปี แล้ว ซึ่งมันเป็นเรื่องยากมากๆ สำหรับคนวัยนี้ ที่จะหันมาสนใจการเล่นเกม

เท่านั้นไม่พอ พอเล่นไปสักระยะ และคิดว่าฝีมือตัวเองคงพอใช้ได้แล้ว คุณยายเลยขอก้าวกระโดด เปิดช่อง Youtube เป็นของตัวเองเสียเลย โดยใช้ชื่อช่องว่า Gamer Grandma ซึ่งจากการเปิดช่องในครั้งนั้น ทำให้ได้รับการบันทึกใน Guinness World Records ในฐานะของเกมเมอร์ และนักแคสเกมที่มีอายุมากที่สุดในโลก อีกด้วย

โดย คุณยาย เปิดเผยความรู้สึก ในการเป็นนักแคสเกมที่มีอายุมากที่สุดในโลกว่า "คนที่อายุมาก จะหลีกเลี่ยงในการลองทำสิ่งใหม่ ๆ แต่ฉันจะไม่เป็นแบบนั้น"

"เด็กๆ รอบตัวฉันเล่นเกม และฉันคิดว่ามันน่าจะดูสนุก ฉันรู้สึกสนุก เวลาได้สตรีมเกมบน Youtube"

"เกม GTA 5 มันเป็นเกมที่สนุกมาก เมื่อได้เริ่มเล่นแล้วมันจะหยุดไม่ได้เลย"

เวลานี้ ช่อง Gamer Grandma ของคุณยายโมริ มีแฟนคลับเข้าไปกดติดตามกว่า สองแสนห้าหมื่นคน แล้ว และจนถีงทุกวันนี้ คุณยายก็ยังมีความสุขที่ได้แคสเกมให้ทุกคนได้ดูอยู่เสมอ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

รำลึกอดีต!! ย้อนดู 10 แข้งระดับเทพของเกมส์ WINNING ELEVEN 3

ผู้ใหญ่ติดเกมส์!! รวมนักฟุตบอลชื่อดัง ที่เป็นสายเกมเมอร์+สตรีมเมอร์

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ