รีเซต
แชมป์โลกมาเยือน!! 'กวาร์ตาราโร่' ถึงไทยแล้ว เตรียมบิดโมโตจีพี ไทยแลนด์

แชมป์โลกมาเยือน!! 'กวาร์ตาราโร่' ถึงไทยแล้ว เตรียมบิดโมโตจีพี ไทยแลนด์

แชมป์โลกมาเยือน!! 'กวาร์ตาราโร่' ถึงไทยแล้ว เตรียมบิดโมโตจีพี ไทยแลนด์
มติชน
26 กันยายน 2565 ( 19:00 )
111

ฟาบิโอ กวาร์ตาราโร่ แชมป์โลกโมโตจีพี พร้อมด้วยเพื่อนร่วมทีม ฟรังโก้ มอร์บิเดลลี่ เดินทางมาถึงประเทศไทยแล้ว เพื่อเตรียมตัวลงประชันความเร็วในศึกโออาร์ ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2022 ที่สนามช้างฯ จ.บุรีรัมย์ วันที่ 30 ก.ย. -2 ต.ค.นี้

นายพงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธานกรรมการบริหาร นายภาณุพล กิตติคำรณ รองผู้จัดการใหญ่ด้านการขายและการตลาด นางสาวบัวทิพย์ จันทร์ดำรงกุล รองผู้จัดการใหญ่ด้านวางแผนการค้า บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ให้การต้อนรับ ฟาบิโอ กวาร์ตาราโร่ แชมป์โลกโมโตจีพีคนปัจจุบัน และคู่หู ฟรังโก้ มอร์บิเดลลี่ คู่หูนักแข่งในสังกัด มอนสเตอร์ เอเนอร์จี้ ยามาฮ่า โมโตจีพีทีม ในการเดินทางมาถึงประเทศไทย เมื่อวันที่ 26 กันยายน ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เพื่อเตรียมตัวลงทำการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก “โมโตจีพี” สนามที่ 17 ในรายการ “โออาร์ ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2022” ระหว่างวันที่ 30 กันยายน – 2 ตุลาคม ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์

กวาร์ตาราโร่ และ มอร์บิเดลลี่ เพิ่งจบจากการแข่งขันที่ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 25 กันยายน โดยกวาร์ตาราโร่ยังคงมีคะแนนสะสมนำเป็นอันดับ 1 ของตารางคะแนน และเหลือการแข่งขันอีก 4 สนาม รวมถึงประเทศไทย ทำให้มีลุ้นรักษาตำแหน่งแชมป์โลกโมโตจีพีเป็นสมัยที่ 2 ติดต่อกัน

กวาร์ตาราโร่ กล่าวว่า ดีใจที่ได้กลับมาแข่งที่ไทยอีกครั้ง หลังจากมาครั้งล่าสุด ปี 2019 และหวังว่าจะคว้าแขมป์สนามนี้ให้ได้ เพราะมีผลต่อการลุ้นแชมป์อย่างมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้