รีเซต
นาฬิกา SEIKO ผู้ชาย รุ่นไหนดี 2024 รวมนาฬิกาไซโก้ผู้ชายเท่หรูดูคลาสสิค

นาฬิกา SEIKO ผู้ชาย รุ่นไหนดี 2024 รวมนาฬิกาไซโก้ผู้ชายเท่หรูดูคลาสสิค

นาฬิกา SEIKO ผู้ชาย รุ่นไหนดี 2024 รวมนาฬิกาไซโก้ผู้ชายเท่หรูดูคลาสสิค
TNP1459
20 เมษายน 2567 ( 18:27 )
16K

         จัดให้สำหรับคนที่ชอบนาฬิกาไซโก้ กับ นาฬิกา SEIKO ผู้ชาย รุ่นไหนดี 2024 พร้อมราคา ซึ่งคัดมาแล้วว่าแต่ละรุ่นมีราคาน่าสะสม และหรู เท่ ใส่ได้หลายโอกาส เหมาะกับไลฟ์สไตล์ผู้ชายสมัยใหม่ จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างต้องติดตาม!

 

วิธีดูนาฬิกาไซโก้ ของแท้ หากจะซื้อ นาฬิกา SEIKO ของแท้ ดูอย่างไร 

        ทุกวันนี้ นาฬิกาข้อมือกลายเป็นเครื่องประดับอีกชิ้นสำหรับผู้ชาย ที่สำคัญไม่แพ้ accessories ชิ้นอื่นๆ เลยทีเดียว และยังเป็นของสะสมที่เพิ่มมูลค่าได้ตามกาลเวลาอีกด้วย หนึ่งในแบรนด์ยอดนิยมอันดับต้นๆ ก็คือ SEIKO ซึ่งมีมาอย่างยาวนานและเป็นที่นิยมทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง อย่างไรก็ตาม เมื่อยิ่งฮิตก็ยิ่งเสี่ยงเจอของปลอม ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่านาฬิกาข้อมือ SEIKO ที่คุณซื้อเป็นของแท้ ซึ่งสามารถดูได้ตามวิธีต่อไปนี้

 

 

1. หมายเลขซีเรียล: ตรวจสอบหมายเลขซีเรียลของตัวเรือนนาฬิกา ซึ่งโดยปกติจะเป็นตัวเลข 6 หลัก แต่สำหรับนาฬิกาที่ผลิตก่อนปี 1970 อาจเป็นตัวเลข 7 หลัก บางรุ่นระบุปีและจำนวนเครื่องที่ผลิต ซึ่งทุกเรือนจะมาพร้อมกับหมายเลขซีเรียลที่ไม่ซ้ำกัน สามารถตรวจสอบหมายเลขที่ด้านหลังนาฬิกาหรือบนใบรับประกัน และยังสามารถตรวจสอบหมายเลขกับฝ่ายบริการลูกค้าของ SEIKO ได้อีกด้วย

2.โลโก้ SEIKO: ตรวจสอบโลโก้ SEIKO บนหน้าปัด ตัวเรือนด้านหลัง และสายนาฬิกา โดยโลโก้ควรชัดเจน คมชัด ปราณีต มีช่องไฟสวยงามเป็นระเบียบ

3. หมายเลขในคู่มือการใช้งาน: ตรวจสอบว่าหมายเลขในคู่มือการใช้งานว่าตรงกับตัวเรือนนาฬิกาหรือไม่ แม้ว่าผู้ขายอาจแก้ไขข้อมูลบางอย่างภายในหนังสือก็ตาม แต่ส่วนใหญ่แล้วตัวเลขทั้งสองจุดก็จะตรงกัน

4. การรับประกัน: ตรวจสอบให้แน่ใจว่านาฬิกามาพร้อมกับใบรับประกันผลิตภัณฑ์ ซึ่งควรมีรายละเอียดชัดเจนและตรวจสอบได้

 

        และวิธีที่ดีที่สุดคือซื้อนาฬิกา SEIKO จากผู้ขายที่ได้รับอนุญาตเพื่อรับประกันได้ว่าเป็นของแท้ หากซื้อทางออนไลน์ ก็ควรมองหาเว็บไซต์ที่มีความน่าเชื่อถือเพื่อลดความเสี่ยงให้มากที่สุด

 

ลด 12% ใช้ 0 ทรูพอยท์ที่เซ็นทรัลแอป

หมดเขต 30 มิ.ย. 2567

 

 นาฬิกา SEIKO ASTRON GPS Solar 2024 Limited Edition รุ่น SSH145J
 


      นาฬิกาสุดพิเศษจาก Seiko ที่มาพร้อมดีไซน์อันหรูหรา เทคโนโลยีล้ำสมัย และผลิตจำนวนจำกัดเพียง 1,200 เรือนเท่านั้น ดีไซน์ได้รับแรงบันดาลใจจากแสงยามเช้า ท้องฟ้าค่อยๆ เปลี่ยนจากสีดำมืดสนิทเป็นสีฟ้าสดใส สะท้อนให้เห็นถึงความงามของธรรมชาติและการเริ่มต้นใหม่ของวัน ตัวเรือนและสายรัดผลิตจากไทเทเนียม น้ำหนักเบา ทนทาน ดีไซน์เรียบหรู เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งกาย หน้าปัดเคลือบสีลงยาอีนาเมล โทนสีดำตัดกับสีเงิน แสดงถึงความลึกลับและความสง่างาม มาพร้อมกลไก GPS Solar ขับเคลื่อนด้วยแสงอาทิตย์ หมดกังวลเรื่องการเปลี่ยนถ่าน ให้คุณมั่นใจได้ว่านาฬิกาจะทำงานได้อย่างแม่นยำยาวนาน        

 • ราคาประมาณ 112,500 บาท

 

 นาฬิกา SEIKO 5 SPORTS MAMAFAKA Limited Edition


      นาฬิกาลิมิเต็ดอิดิชั่นสุดพิเศษ ผลงานการร่วมมือระหว่าง Seiko แบรนด์นาฬิกายักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น กับ ตั้ม พฤษ์พล มุกดาสนิท หรือ "Mamafaka" ศิลปินสตรีทอาร์ตชื่อดังจากประเทศไทย มาพร้อมดีไซน์สปอร์ต ทันสมัย ตัวเรือนและสายรัดผลิตจากสแตนเลสสตีลสีเงิน ขับเคลื่อนด้วยกลไกอัตโนมัติ Seiko Caliber 4R36 สำรองพลังงานได้ 41 ชั่วโมง กันน้ำลึก 100 เมตร เหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ (อ่านเพิ่มเติมที่นี่)

 • ราคาประมาณ 16,800 บาท 


 นาฬิกา SEIKO Presage Craftsmanship Series Studio Ghibli Nausicaä of the valley of the wind Collaboration รุ่น SPB437J


        นาฬิกาสุดพิเศษจาก Seiko ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปี ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง "เนาซิกะแห่งหุบผาสายลม" ผลงานระดับตำนานจาก Studio Ghibli  สะท้อนถึงเรื่องราวการผจญภัยของ เนาซิกะ เจ้าหญิงผู้กล้าหาญ ในดินแดนที่เต็มไปด้วยมลพิษและแมลงกลายพันธุ์

 • เข็มนาฬิกาและนาที: รูปทรงใบไม้ แสดงถึงพืชพรรณอันอุดมสมบูรณ์ในหุบผาสายลม
 • หลักชั่วโมง: ทรงเหลี่ยม แสดงถึงความแข็งแกร่งและความมุ่งมั่นของเนาซิกะ
 • สัญลักษณ์: สัญลักษณ์จากชุดเกราะของเนาซิกะ พิมพ์อยู่บนหน้าปัด ณ ตำแหน่ง 6 นาฬิกา
 • ฝาหลัง: สลักข้อความ "Clothed in blue robes, descending onto a golden field"
 • กลไกอัตโนมัติ Seiko Caliber 6R51 สำรองพลังงานได้ 45 ชั่วโมง
 • กันน้ำ ลึก 100 เมตร
 • ตัวเรือนและสายรัด ผลิตจากสแตนเลสสตีล
 • ราคาประมาณ 67,000 บาท

 

 นาฬิกา SEIKO ASTRON GPS Solar 2024 Limited Edition รุ่น SSJ021J

 

      ตัวเรือนและสายไทเทเนียมสีดำได้รับแรงบันดาลใจจากความมืดมิดของท้องฟ้ายามค่ำคืน ตัดกับสีสันของหน้าปัด ที่ไล่เฉดสีอันระยิบระยับบนท้องฟ้า สื่อถึงท้องฟ้าในขณะที่ค่อยๆ เริ่มสว่างขึ้นจากความมืดมิดก่อนรุ่งอรุณ ส่วนสีทองที่แต่งแต้มบนหน้าปัด ชวนให้นึกถึงรัศมีของดาวศุกร์ และดวงดาวอื่นๆ ในท้องฟ้าที่ปรากฏก่อนรุ่งอรุณยามเช้า เข็มชั่วโมง เข็มนาที เข็มวินาที และหลักบอกเวลา ถูกแต้มไว้ด้วย Lumibrite สีฟ้า ซึ่งช่วยให้อ่านเวลาได้ง่ายในสภาพแสงน้อย นอกจากนี้ยังเหมาะกับคนเดินทางบ่อย ด้วยคุณสมบัติปรับเวลาให้ตรงกับเขตเวลาปัจจุบันโดยอัตโนมัติ ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปที่ใดในโลกก็ตาม

 • ราคาประมาณ 97,000 บาท

 

 นาฬิกา SEIKO Presage Cocktail Time STAR BAR Limited Edition


      นาฬิกา SEIKO Presage Cocktail Time STAR BAR Limited Edition สะท้อนความงามอันประณีต ผสมผสานศาสตร์แห่งเวลาและศิลปะการชงค็อกเทลอย่างลงตัว ผลงานการร่วมมือระหว่าง Seiko แบรนด์นาฬิกาชั้นนำจากญี่ปุ่น กับ STAR BAR บาร์ค็อกเทลระดับตำนานใจกลางกรุงโตเกียว ภายใต้การนำของ Hisashi Kishi หัวหน้าบาร์เทนเดอร์ผู้มากประสบการณ์

จุดเด่นของรุ่น  Purple Sunset SRPK75J

 • ตัวเรือนสเตนเลสสตีลขนาด 40.5 มิลลิเมตร บางเพียง 11.8 มิลลิเมตร ด้วยน้ำหนักเพียง 69 กรัมทำให้สวมใส่สบายข้อมือ
 • กระจกคริสตัลฮาร์ดเล็กซ์ทรงกล่องด้านหน้าช่วยปกป้องพื้นหน้าปัด มองเห็นกลไกอัตโนมัติ คาลิเบอร์ 4R35
 • สามารถขึ้นลานด้วยการเคลื่อนไหวข้อมือหรือไขลานด้วยมือ สำรองพลังงานได้นาน 41 ชั่วโมง
 • สายหนังที่มาพร้อมบานพับล็อกสาย ดีไซน์หรู
 • กันน้ำได้ที่ 50 เมตร
 • ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 9,000 เรือนทั่วโลก
 • ราคา 22,500 บาท

จุดเด่นของรุ่น Pinky Twilight SRE014J

 • ตัวเรือนสแตนเลสสตีลขนาด 30.3 มิลลิเมตร และบางเพียง 10.9 มิลลิเมตร
 • ขับเคลื่อนด้วยกลไกอัตโนมัติ คาลิเบอร์ 2R05
 • สำรองพลังงานได้นาน 40 ชั่วโมง
 • ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 5,000 เรือนทั่วโลก
 • ราคา 24,000บาท

 

 นาฬิกา Grand Seiko "Red Dragon" Limited Edition

 

         Grand Seiko "Red Dragon" Limited Edition Automatic Hi-Beat 36000 SBGH323 มาในตัวเรือนสเตนเลสสตีลขนาด 40 มม. แบบ 62GS Modern Reinterpretation (62 จีเอส โมเดิร์น รีอินเทอร์พรีเทชั่น) ที่นำรูปแบบดั้งเดิมของดีไซน์นาฬิกา 62GS เมื่อ ค.ศ.1967 เรือนเวลาแบบแรกของ Grand Seiko ที่ขับเคลื่อนด้วยกลไกอัตโนมัติ มาตีความการออกแบบใหม่ให้ทันสมัยเข้ากับยุคปัจจุบัน โดยยังคงความงดงามและมีเอกลักษณ์เฉพาะ อันได้แก่ ดีไซน์ตัวเรือนแบบหลายเหลี่ยมมุม ผิวขัดดุจกระจกเงาด้วยเทคนิค Zaratsu (ซารัตสึ) อันเลื่องชื่อของ Grand Seiko และความแผ่กว้างของพื้นที่หน้าปัดและกระจกหน้าปัดทรงกล่องจากการใช้โครงสร้างแบบไร้วงขอบตัวเรือน เอาไว้โดยสมบูรณ์ ซึ่งแสดงออกถึงความบริสุทธ์ ความประณีต และความเลอค่า ของเรือนร่างงามสง่าแบบคลาสสิกที่อยู่เหนือกาลเวลา โดยจับคู่มากับสายสเตนเลสสตีลดีไซน์งามสง่า อีกทั้งตัวเรือนยังกันน้ำได้ถึงระดับ 10 บาร์ จากประสิทธิภาพของฝาหลังและเม็ดมะยมแบบขันเกลียว

 • ราคาประมาณ 268,000 บาท

 

 นาฬิกา SEIKO Prospex SRPC91 Save The Ocean Diver

 

 

        นาฬิกาดำน้ำรุ่นพิเศษที่ออกแบบมาสำหรับนักดำน้ำ โดดเด่นด้วยหน้าปัดสีน้ำเงินที่มีรูปแบบคลื่น ขอบหน้าปัดหมุนได้ทิศทางเดียว สายซิลิโคนที่สวมใส่สบาย เม็ดมะยมและฝาหลังแบบขันเกลียว กันน้ำได้ลึกถึง 200 เมตร ขับเคลื่อนด้วยกลไกอัตโนมัติ Seiko Calibre 4R36 ซึ่งสำรองพลังงานได้ประมาณ 41 ชั่วโมง 

        หนึ่งในไฮไลท์ของนาฬิกานี้คือความคิดริเริ่ม "Save The Ocean" ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับความสำคัญของการปกป้องมหาสมุทรของโลก โดย SEIKO จะบริจาครายได้ส่วนหนึ่งจากการขายนาฬิการุ่นนี้ให้กับ Fabien Cousteau Ocean Learning Center เพื่อสนับสนุนการศึกษาและอนุรักษ์ จึงถือเป็นนาฬิกาข้อมือผู้ชายที่ถูกใจคนรุ่นใหม่มากเป็นอันดับต้นๆ เลยทีเดียว

 • ราคาประมาณ 17,400 บาท

 

รับส่วนลด 10% ลดสูงสุด 500 บาท เมื่อช้อป 2,000 บาทผ่าน Central App


ใช้ได้ถึง 30 มิ.ย. 2566

 

2. นาฬิกา SEIKO Prospex SSC761 Solar Chronograph

 

 

        นาฬิการะดับพรีเมียมหนึ่งในของคอลเลคชัน Black Series Limited Edition ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ สามารถชาร์จได้จากแหล่งกำเนิดแสงใดๆ ก็ได้ โดยไม่ต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่ ในแง่ของการออกแบบ SSC761 มีหน้าปัดสีดำที่ดูโฉบเฉี่ยวและมีสไตล์พร้อมการเน้นสีขาวและสีส้มผสมผสานกันอย่างลงตัว ซึ่งทำให้อ่านเวลาและใช้ฟังก์ชันโครโนกราฟได้ง่าย ตัวเรือนทำจากสแตนเลสสตีล สายทำจากซิลิโคนทนทานสวมใส่สบาย คุณสมบัติอื่นๆ ของนาฬิการุ่นนี้ก็ถือว่าครบครัน ทั้ง การแสดงวันที่ นาฬิกาจับเวลา มาตรวัดความเร็ว และยังกันน้ำได้ลึกถึง 100 เมตร เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สวมใส่ได้ทุกวัน ไม่ว่าจะใส่ทำงาน หรือใส่ทำกิจกรรมกลางแจ้งก็ตาม

 • ราคาประมาณ 28,600 บาท

 

3. นาฬิกา SEIKO ASTRON GPS SOLAR SSH077J

 

 

         หนึ่งในคอลเลคชั่น Astron Collection ของ Seiko ขับเคลื่อนด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ Calibre 5X53 มาพร้อม GPS ช่วยให้สามารถปรับเวลาอัตโนมัติตามเขตเวลาปัจจุบันของคุณได้อย่างแม่นยำ เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางบ่อยหรือทำงานในโซนเวลาที่ต่างกัน ส่วนดีไซน์เท่และเข้มขรึมด้วยกรอบเซรามิกสีดำกับหน้าปัดสีดำ ตัดด้วยเข็มเครื่องหมายชั่วโมงสีขาวให้ดูไม่น่าเบื่อ นอกจากนี้ยัง สามารถกันน้ำได้ลึก 100 เมตร และสำรองพลังงานได้ประมาณ 6 เดือนเลยทีเดียว

 • ราคาประมาณ 88,700 บาท

 

4. นาฬิกา SEIKO Presage SSA405J1

 

 

         นาฬิกาออโตเมติกที่มีดีไซน์สวยคลาสสิกมากอีกรุ่นหนึ่งของ SEIKO ตัวหน้าปัดสีน้ำเงินพร้อมเข็มสีเงิน และตำแหน่งบอกชั่วโมงที่มองเห็นได้ง่ายในสภาพแสงน้อย สายหนังสีน้ำเงินเข้มสวมใส่สบายเข้ากับหน้าปัดสีน้ำเงินได้อย่างลงตัว ตัวเรือนทำจากสเตนเลสสตีลทนทาน และหนึ่งในไฮไลท์ของนาฬิกาเรือนนี้คือกระจกคริสตัล Hardlex ซึ่งทนทานต่อรอยขีดข่วนและแรงกระแทกสูง สำรองพลังงานประมาณ 41 ชม. ลงตัวเป็นนาฬิกาที่ผสมผสานทั้งดีไซน์ ความทนทาน และฟังก์ชันการทำงานเข้าไว้ด้วยกัน และสามารถสวมใส่ได้ทุกวัน

 • ราคาประมาณ 19,600 บาท

 

 

5. นาฬิกา SEIKO Presage Solar Divers SNE589P

 

 

       ถึงแม้ดีไซน์จะสวยหรูแบบคลาสสิก แต่ก็มีฟังก์ชั่นที่ทันสมัยและเหมาะกับสายลุยกิจกรรมมากๆ ในแง่ของการออกแบบ นาฬิกามีตัวเรือนสเตนเลสสตีลปัดเงาขนาด 42.8 มม. พร้อมขอบหน้าปัดสีดำหมุนทิศทางเดียว 120 คลิก หน้าปัดสีดำด้านอ่านง่าย เข็มนาฬิกาและขีดบอกเวลาเคลือบด้วย Lumibrite เพื่อให้มองเห็นได้ง่ายในสภาพแสงน้อย 

       คุณสมบัติอื่นๆ ที่โดดเด่นคือ ความสามารถในการต้านทานแม่เหล็ก 4,800 A/m ทำให้ทนทานต่อสนามแม่เหล็กได้ดี และยังกันน้ำได้ลึกถึง 660 ฟุต จึงเหมาะสำหรับการดำน้ำและกิจกรรมทางน้ำอื่นๆ ไม่ว่าจะใส่ทำงาน หรือใส่ลุยกิจกรรมทางน้ำก็เหมาะมาก

 • ราคา 22,00 บาท

 

6. นาฬิกา SEIKO 5 Sports SSK001

 

 

        เป็นนาฬิกา GMT แบบอัตโนมัติที่มีสไตล์และใช้งานได้จริง โดดเด่นด้วยหน้าปัดสีดำ/เทาและกรอบสเตนเลสสตีล ซึ่งช่วยให้นาฬิกาดูโฉบเฉี่ยวและทันสมัยขึ้น การออกแบบตัวเรือนและสายนาฬิกาได้รับแรงบันดาลใจจาก SEIKO SKX series หนึ่งในนาฬิกาสปอร์ตยอดนิยมของ SEIKO 

        จุดเด่นอื่นๆ ของนาฬิกาเรือนนี้ ก็คือนาฬิกาจะไขลานอัตโนมัติเมื่อคุณเคลื่อนไหวตลอดทั้งวันและไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชัน GMT ซึ่งช่วยให้คุณติดตามเขตเวลาอื่นได้อย่างแม่นยำ และใช้กระจกคริสตัล Hardlex ที่ทนทานช่วยปกป้องหน้าปัดจากการขีดข่วน นอกจากนี้ยังมีการแสดงวันที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกาและเข็มและเครื่องหมายเรืองแสง ทำให้อ่านค่าได้ง่ายในสภาวะแสงน้อย เหมาะมากสำหรับคนที่เดินทางบ่อยๆ

 • ราคา 19,000 บาท

 

7. นาฬิกา SEIKO Presage SSA405J1 1959 Alpinist Modern Re-Interpretation SPB 289J

 

 

      เป็นรุ่นที่ดีไซน์โดดเด่นมากอีกรุ่นหนึ่งของ SEIKO ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากนาฬิกาสปอร์ตรุ่นแรกของ SEIKO คือ Alpinist ในปี 1959 ซึ่งออกแบบมาสำหรับนักปีนเขาโดยเฉพาะ มีเอกลักษณ์ตรงที่ หลัก 12, 6 และ 9 ที่มีลักษณะเหมือนภูเขา ส่วนหน้าปัดสีเขียวสื่อถึง Mystic Forest คือ ป่าลึกลับในญี่ปุ่น ที่มีทั้งความอุดมสมบูรณ์และเสน่ห์น่าค้นหา ส่วนเม็ดมะยมขันเกลียว และฝาหลังแบบซีทรู มาพร้อมกับตัวเครื่อง 6R35 ที่สำรองพลังงานได้สูงถึง 70 ชั่วโมง และรุ่นนี้ยังมีสายหนังแถมมาให้ด้วย ทำให้เปลี่ยนได้สองสไตล์ไม่จำเจ ถือเป็นอีกรุ่นของ Seiko ที่แฟนๆ ไม่ควรพลาด!

 • ราคา 31,500 บาท

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้