รีเซต

อย่ากล่าวหา!! ศรีสะเกษ ตรวจร่างกายไร้โรคร้าย - เผยค่าตัวที่สูญไป หลังชวดชก

อย่ากล่าวหา!! ศรีสะเกษ ตรวจร่างกายไร้โรคร้าย - เผยค่าตัวที่สูญไป หลังชวดชก
ข่าวสด
10 กุมภาพันธ์ 2565 ( 20:20 )
89

ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น สยบดราม่า เข้ารับการตรวจร่างกายไม่พบโรคร้ายตามข่าวลือ พร้อมเผยรายได้ที่หายไปกว่า 3 ล้านบาทจากการชวดขึ้นชก

หลังจาก "แหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ต้องชวดขึ้นชกชิงแชมป์ สภามวยโลก รุ่นซุปเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ ที่ว่างอยู่กับ คาร์ลอส คูเอดราส คู่ปรับเก่าจากแดนจังโก้ เนื่องจากตรวจพบว่ามี อาการไตอักเสบ ก่อนที่จะมีข้อครหาต่างๆว่า "แหลม" แกล้งป่วย หรือหนักถึงขั้นเป็นโรคร้ายแรง

ล่าสุดเมื่อวันที่ 10 ก.พ. ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ได้เดินทางเข้าตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเปาโล พหลโยธิน และยังได้เข้ารับการตรวจกับแพทย์เฉพาะทางโรคไต

หลังการตรวจ "เสี่ยฮุย" สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ เจ้าของค่ายนครหลวงโปรโมชั่น และ ศรีสะเกษ ได้เผยว่า ผลการตรวจของ ศรีสะเกษ ปกติดีทุกอย่าง ไม่พบเชื้อเอดส์อย่าางที่ถูกกล่าวหา รวมถึงอาการทุกอย่างหายเป็นปกติแล้ว ซึ่งอาการที่ไตอักเสบ ที่เกิดขึ้นก่อนชกนั้นเป็นเหตุมาจากภาวะขาดน้ำ ทำให้ไตทำงานหนักจนอักเสบ ถือเป็นบทเรียน และต้องดูแลร่างกายให้ดีขึ้น

"เสี่ยฮุย" เผยอีกว่า การเดินทางไปสหรัฐอเมริกา ต้องสูญเงินไป 1 ล้านบาทสำหรับค่าใช้จ่ายต่างๆ หนำซ้ำ ศรีสะเกษ ยังอดค่าตัว 2 ล้าน และเงินอัดฉีดจากสปอนเซอร์อีก 1 ล้าน รวมเป็น 3 ล้านบาท ซึ่งจากนี้ แหลม จะพักร่างกาย และเตรียมตรวจโควิด-19 อีกครั้งใน 5 วันข้างหน้า ก่อนจะเดินทางไปดูลูก ต่อไป

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสด ดูฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ... พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม
ต้อง App TrueID เท่านั้น โหลดเลย!!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

มาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนทรรศนะ ตามประสาคนรักกีฬากันได้ที่ TrueID Community คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้