รีเซต
เมืองพล วีซี VS พิษณุโลก วีซี : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

เมืองพล วีซี VS พิษณุโลก วีซี : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

เมืองพล วีซี VS พิษณุโลก วีซี : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)
Ingonn
30 พฤศจิกายน 2566 ( 08:30 )
284

 

เมืองพล วีซี VS พิษณุโลก วีซี
พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

 
 

สภาพความพร้อม เมืองพล วีซี

   เพิ่งจะพลาดท่าพ่ายเป็นเกมแรก ต่อ ไดมอนด์ฟู้ด ไฟน์เชฟ – แอร์ฟอร์ซ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาแบบสุดมัน 2-3 เซต ทำให้ตอนนี้ เมืองพล วีซี มีสถิติ ชนะ 2 แพ้ 1 จากการลงสนาม 3 นัด ซึ่งถือว่ายังอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่จะสามารถผ่านเข้าสู่เลกที่ 2 ได้อยู่ ซึ่งถึงแม้ว่าเกมล่าสุดจะยืดเยื้อ ต้องเล่นกันถึง 5 เซต แต่ขุนพล เมืองพล วีซี ก็ยังได้พักเต็มๆถึง 6 วันเต็มๆ ซึ่งเรื่องนี้ ก็ถือเป็นแต้มต่อ ที่มีมากกว่าคู่ต่อสู้อย่าง พิษณุโลก วีซี ที่เพิ่งลงแข่งขันในเกมกลางสัปดาห์มา ซึ่งแกนหลักของทีมคาดว่าจะอยู่กันครบทั้ง วิรุจน์ วงษ์นิกร , พัฒนพงศ์ บุญมาก ,วรินทร ค าชู และ กัปตันทีมอย่าง ธนทัต ทวีรัตน์
 
 

สภาพความพร้อมพิษณุโลก วีซี

   กลับเข้าสู่ฟอร์มของตัวเองได้อีกครั้งหลังจากคืนฟอร์มบดเอาชนะ ไดมอนด์ฟู้ด ไฟน์เชฟ – แอร์ฟอร์ซ ได้เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมาแบบขาดลอย 3-0 เซต ซึ่งทำให้ตอนนี้ พิษณุโลก วีซี ชนะ 3 แพ้ 1 เกม จากการลงสนาม 4 นัด ซึ่งสิ่งที่น่าห่วงอย่างเดียวของ พิษณุโลก วีซี ในเกมสัปดาห์นี้ ที่จะได้พักเพียง 2 วันเท่านั้นก่อนที่จะลงสนามพบกับ เมืองพล วีซี อย่างไรก็ดี การระเบิดฟอร์ม กด  ไดมอนด์ฟู้ด ไฟน์เชฟ เมื่อกลางสัปดาห์ก็ถือว่าเป็นการปิดเกมที่รวดเร็ว และทำให้ตัวผู้เล่นแกนหลัก ยังรักษาความสดของตัวเองได้อยู่ โดยแกนหลักของทีมในเกมนี้คาดว่ายังอยู่กันครบเริ่มจาก อมรเทพ คนหาญ กัปตันทีม , ปัญญา บุตรสัมฤทธิ์ , สุวิทย์ อาบูบาก้า โซว์ , ณรงค์ฤทธิ์ จันภิรมย์ , ศิวดล สัมหาธรรม และเอกวีร์ บางศรี
 
 

บทวิเคราะห์

   เรียกว่าเป็นคู่บิ๊กแมตช์ ประจำวันเสาร์เลยก็ว่าได้ สำหรับ เกมระหว่าง พิษณุโลก วีซี กับ เมืองพล วีซี ในเกมนี้ ซึ่งคาดว่าเกมน่าจะยืดเยื้ออย่างแน่นอน ซึ่งหากเป็นเกมที่ยืดเยื้อไปถึง เซต 5 ก็อาจจะเข้าทางเมืองพล วีซี ที่มีความสดของตัวผู้เล่นที่ดีกว่า มีสิทธิ์ ที่จะเบียดคว้าชัยในช่วงท้าย 
 
 

สกอร์ที่คาด

เมืองพล วีซี 3-2 พิษณุโลก วีซี

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ