สุดโรแมนติก!! "อดิศร"ควงแฟนสาวจดทะเบียนในงานสิงห์ปาร์ค บอลลูน

KittisaK
KittisaK
14 กุมภาพันธ์ 2563 ( 12:46 )
140

เก่ง-อดิศร พร้อมแฟนสาวจดทะเบียนสมรสในบรรยากาศสุดโรแมนติก ภายในงานสิงห์ปาร์ค บอลลูน เฟียสต้า ที่เชียงราย


เมื่อเช้าวันที่ 14 ก.พ. ภายในงาน “Singha Park Chiang Rai International Valentine’s Balloon Fiesta 2020” (สิงห์ปาร์ค เชียงราย อินเตอร์เนชั่นแนล วาเลนไทน์ บอลลูน เฟียสต้า 2020 ) ซึ่งเป็นกิจกรรมในวันแห่งความรักจดทะเบียนสมรสหมู่และขึ้นบอลลูนไปบอกรักลอยฟ้าพร้อมชมบรรยากาศอันงดงามของ จ.เชียงราย ที่สิงห์ ปาร์ค เชียงราย จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 5 โดยในปีนี้มีคู่รักนักกีฬาเป็น 1 ใน 25 คู่ที่ได้เข้าร่วม นั่นคือคู่ของ "เก่ง" อดิศร พรหมรักษ์ นักฟุตบอลทีมชาติไทย จากสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และแฟนสาว ฌัชชา ขุนณิรงค์

อดิศร กล่าวว่า รู้สึกตื่นเต้นที่ครั้งหนึ่งในชีวิตได้ขึ้นบอลลูน และได้จดทะเบียนสมรสด้วย นับเป็นประสบการณ์ใหม่ รวมถึงเป็นวันวาเลนไทน์ด้วย ทุกอย่างมันลงตัวไปหมด โดยอยากให้มีการจัดกิจกรรมบอลลูน เลิฟ ทุกๆ ปี เพราะบรรยากาศและธรรมชาติที่ สิงห์ปาร์ค เชียงราย มันลงตัวไปหมด

“เราคบหาดูใจกันมา 9 ปี ตอนนี้เข้าปีที่ 10 ครับ ก่อนจะมาจดทะเบียนได้มีการพูดคุยกันบ้างแล้ว เมื่อมีโอกาสจะได้ร่วมกิจกรรมบอลลูน เลิฟ จึงตอบตกลงร่วมกิจกรรมทันที ส่วนเรื่องแต่งงาน หลังจากนี้จะวางแผนและคุยกับผู้ใหญ่อีกที” เจ้าเก่ง กล่าว

“ส่วนเรื่องชีวิตคู่นั้นก็มีทะเลาะ มีทุกข์มีสุข แต่เราไม่เคยที่จะทิ้งกัน มีปัญหาอะไรก็คุยกัน เคลียร์กันเลย มันจะได้ไม่ค้างคา ก็เลยประคับประคองอยู่กันมาได้ถึงทุกวันนี้ และจะอยู่ตลอดไป การได้ร่วมกิจกรรมบอลลูน เลิฟ ครั้งนี้ ถือเป็นของขวัญพิเศษสำหรับเราสองคน ผู้หญิงชอบมาก ส่วนตัวไม่ใช่คนโรแมนติกอะไรมาก แต่คิดว่าแฟนคงจะชอบมาก ผมว่าคนดูปีนี้ หลายๆ คู่อิจฉาที่เรามีโอกาสได้มา ฉะนั้น ปีหน้าใครมีโอกาสหรือมีเวลาต้องมาครับ น่าประทับใจมากๆ และตื่นเต้นด้วย"

สำหรับเทศกาลบอลลูนนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน รายการ "สิงห์ปาร์ค เชียงราย อินเตอร์เนชั่นแนล วาเลนไทน์ บอลลูน เฟียสต้า 2020" ที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย จะจัดถึงวันที่ 16 ก.พ. 2563 นอกจากการแข่งขันบอลลูน 33 ลูก จาก 13 ประเทศทั่วโลก ชิงถ้วยรางวัลและเงินรางวัลรวมกว่า 500,000 บาท บริเวณริมทะเลสาบ สิงห์ปาร์ค เชียงราย ที่จัดขึ้นในช่วงเวลา 16.00-18.00 น. ของทุกวันแล้ว ยังมีการแสดง แสง สี เสียง ใน บอลลูน เมจิก ไนท์ โกลว์ ในช่วงกลางคืนและในแต่ละวันยังมีกิจกรรม การแสดง และคอนเสิร์ตอีกมากมาย

ผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรเข้าร่วมงานได้ที่หน้างาน ค่าเข้า 150 บาทต่อวัน โดยรายได้ทั้งหมดจะนำไปเป็นทุนการศึกษามอบให้กับเด็กๆ และโรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ต่อไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/SinghaparkChiangrai/

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> เคลียร์คิวรอ! ตารางถ่ายทอดฟุตบอลสด พรีเมียร์ลีก2019/20 เดือนกุมภาพันธ์ ทุกคู่ ทุกสนาม

>> 14 กุมภาฯ ได้เวลาเปิดฉากสงครามแข้ง...ส่องสมรภูมิไทยลีก 2020 !!!

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

Tag

#จดทะเบียนสมรส
#สิงห์ปาร์ค เชียงราย อินเตอร์เนชั่นแนล วาเลนไทน์ บอลลูน เฟียสต้า
#อดิศร พรหมรักษ์

บทความที่เกี่ยวข้อง