แรงยังเหลือ! "บัวขาว"สุดเซ็งจักรยานพัง ทำแข่งไม่จบศึกลากูน่า ภูเก็ต ไตรกีฬา

แรงยังเหลือ! "บัวขาว"สุดเซ็งจักรยานพัง ทำแข่งไม่จบศึกลากูน่า ภูเก็ต ไตรกีฬา
ข่าวสด
22 พ.ย. 63
128

ซูเปอร์สตาร์นักมวยไทย แข่งไม่จบศึกลากูน่า ภูเก็ต ไตรกีฬา หลังจากจักรยานที่ยืนเพื่อนมา ดันพังเสียก่อน 

ความเคลื่อนไหวการแข่งขัน ลากูน่า ภูเก็ต ไตรกีฬา ครั้งที่ 27 (ว่ายน้ำ 1.8 กม., ปั่นจักรยาน 50 กม. และวิ่ง 12 กม.) และการแข่งขัน "ลากูน่า ภูเก็ต ทวิกีฬา" (วิ่ง 4 กม. ปั่นจักรยาน 50 กม. และวิ่งอีก 12 กม.) ที่ลากูน่าภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต ภายใต้มาตรการความปลอดภัยด้านสุขอนามัยตามมาตรฐานสากลอย่างเคร่งครัด

โดยปีนี้ พิเศษกว่านั้น “บัวขาว” หรือ สมบัติ บัญชาเมฆ นักมวยไทยชื่อดัง ร่วมแข่งขันไตรกีฬาเป็นครั้งแรก สร้างความสีสันให้กับการแข่งขันได้ไม่น้อย ทว่า บัวขาว แข่งไม่จบ เนื่องจาก จักรยาน มีปัญหาระหว่างแข่งขัน หลังผ่านไปเพียง 2 กม. ทำให้ต้องออกจากการแข่งขันไป

บัวขาว กล่าวว่า เป็นไตรกีฬาแรกในชีวิต แต่ไม่ได้มีการเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษ เนื่องจากเรามีความแข็งแกร่งอยู่แล้ว มีพลังอยู่แล้ว คิดว่าไตรกีฬาคงจะไม่เท่าไหร่ แต่พอมาแข่งจริงๆ ส่วนตัวคิดว่าไม่ได้หนักหนาอะไรมากนัก แต่สิ่งที่แปลกใหม่คือการได้ว่ายน้ำในทะเล ซึ่งเป็นสิ่งที่ท้าทาย

“การมาครั้งนี้ ไม่ได้เตรียมตัวอะไรเลย มีแต่ตัวกับหัวใจ จักรยานก็มายืมเพื่อนเอาข้างหน้า สิ่งที่เสียใจคือเรามีกำลังมากไป จนไปทำจักรยานเขาพัง ทำให้ไปต่อไม่ได้ ทั้งๆที่กำลังเรายังมีอยู่ แต่สิ่งที่ภูมิใจคือเราได้ลองท้าทายอะไรใหม่ๆ หลังจากนี้ก็จะลงแข่งขันไตรกีฬารายการอื่นๆอีกแน่นอน และจะต้องวางแผนมากขึ้นด้วย ” บัวขาว กล่าวทิ้งท้าย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> สวยงามบาดใจ!! ส่องรถหรูของ "บัวขาว" จัดหนัก ปอร์เช่ เกือบ 7 ล้านบาท

>> เพื่อพี่น้องนักมวย! บัวขาว เข้าพบปธ.สภา ร่วมประชุมปัญหาโควิดกระทบวงการกีฬา

---------------------------------

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้