"ยอดวันเผด็จ"วอนแฟน อย่าแตกแยก หลังเจ๊า "สมรักษ์" แบบค้านสายตา!!

"ยอดวันเผด็จ"วอนแฟน อย่าแตกแยก หลังเจ๊า "สมรักษ์" แบบค้านสายตา!!
4 เม.ย. 58
1.2K


ยอดวันเผด็จ ส.จุลเสน คู่ชกสูงวัยของ สมรักษ์ (ส.คำสิงห์) ท.เทพสุทิน ออกมาเผยว่าไม่อยากให้แฟนมวยแตกแยก หลังคู่มวยย้อนยุคผลออกเสมอแบบค้านสายตา ยืนยันการชกครั้งนี้เป็นเพียงแค่สีสันเท่านั้น
      
       ภายหลังจากจบศึกการชกมวยไทย คู่พิเศษ ระหว่าง สมรักษ์ (ส.คำสิงห์) ท.เทพสุทิน เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ วัย 42 ปี ขึ้นเวทีไฟต์พิเศษ ยอมใช้แค่หมัดเป็นอาวุธ ห้ามเตะ ถีบ ศอก เข่า จับขาทุ่ม และยกขาบัง พบ “ผู้พันวิทย์” ยอดวันเผด็จ ส.จุลเสน วัย 54 ปี ที่สามารถใช้แม้ไม้มวยไทยได้เต็มรูปแบบ เมื่อกลางดึกวันที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมา ณ เวทีมวยราชดำเนิน โดยมีเงินเดิมพันข้างละ 3 ล้านบาท รวม 6 ล้านเป็นรางวัล ซึ่งทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วในการชกปกติเมื่อ ปี 2012 โดยเป็นฝ่ายหลังที่แพ้น็อคในยกที่ 3
      
       โดยผลการแข่งขันเมื่อคืนนั้น ปรากฎว่าเมื่อครบ 5 ยก กรรมการผู้ตัดสินให้ สมรักษ์ ชนะ 1 เสียง 49-48 และ ให้เสมอกัน 48-48 อีก 2 เสียง ส่งผลให้ผู้ตัดสินบนเวทียกมือให้ทั้งคู่เสมอกันไป ท่ามกลางเสียงครหาว่าจะเป็นการยื้อผลเพื่อให้มีการชกไฟท์ล้างตากันอีกครั้งหรือไม่
      
       อย่างไรก็ตาม “โม้อมตะ” ยืนยันมาแล้วว่าหลังจากนี้จะแขวนนวมทันที เพราะเชื่อว่าการตัดสินไฟท์ดังกล่าวเป็นการตัดสินที่ค้านสายตาแฟนมวย ส่วนตัวแล้วรู้สึกเหมือนโดนปล้นชัยชนะ โดยมีแฟนมวยแสดงความคิดเห็นมีจำนวนมากโน้มเอียงไปทางอดีตนักชกเหรียญทองโอลิมปิก ขณะที่อีกฝ่ายเห็นว่านักชกวัย 54 ควรเป็นผู้ชนะ จึงคล้ายมีการแบ่งเป็นฝักเป็นฝ่าย
      
       ข้างฝ่าย “ผู้พันวิทย์” เห็นความคิดเห็นแบ่งเป็น 2 ฝ่าย ด้วยความรู้สึกไม่สบายใจ จึงโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ็คว่า “ผมมันคนชอบสนุก แค่ต้องการสร้างความสนุกสนาน ความมีสีสัน สิ่งแปลกๆ ให้กับวงการมวยเท่านั้น ไม่เคยคิดเรื่องอื่นใดและไม่ชอบความแตกแยกในหมู่คณะ”

 

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

ขอขอบคุณ ภาพประกอบจาก ไทยรัฐออนไลน์
ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก ASTVผู้จัดการออนไลน์
4 เมษายน 2558 11:04 น.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ