รอเชียร์! ทีมวอลเลย์สาวไทย เดินทางถึงถิ่นโสมขาว พร้อมลุยศึก 'โคเรีย-ไทยแลนด์'

รอเชียร์! ทีมวอลเลย์สาวไทย เดินทางถึงถิ่นโสมขาว พร้อมลุยศึก 'โคเรีย-ไทยแลนด์'
Supanat
5 เม.ย. 61
1.6K

วันที่ 5 เมษายน 2561 เวลา 16.30 น. ตามเวลาท้องถิ่นประเทศเกาหลีใต้ (เร็วกว่าประเทศไทย 1 ชั่วโมง) ที่ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เดินทางมาถึงประเทศเกาหลีใต้ เพื่อเข้าร่วมแข่งขันวอลเลย์บอลรายการพิเศษ “โคเรีย-ไทยแลนด์ โปร วอลเลย์บอล ออล สตาร์ ซูเปอร์แมตช์ 2018”

ที่สนามบินมี มิสเตอร์ซอง จอนฮอน รองประธานบริษัทเคบีเอสเอ็น, มิสเตอร์คิม ยุนฮวี เลขาธิการฝ่ายจัดการแข่งขันวอลเลย์บอลลีกอาชีพเกาหลีใต้ (KOVO) และ มิสเตอร์ชิน ชุนซัม ผู้ควบคุมการแข่งขันให้การต้อนรับ

มิสเตอร์ซอง จอนฮอน ได้มอบพวงดอกไม้ให้กับนักกีฬาและเจ้าหน้าที่สตาฟฟ์โค้ช พร้อมถ่ายรูปร่วมกัน ก่อนที่สื่อของเกาหลีอย่าง เคบีเอสเอ็น สัมภาษณ์พูดคุยถึงความพร้อมกับผู้ฝึกสอนและนักกีฬา

จากนั้นคณะนักกีฬาจึงเดินทางโดยรถบัสมุ่งหน้าสู่เมืองฮวาซอง เพื่อเข้าสู่โรงแรมพรูเมอร์ ซึ่งเป็นโรงแรมที่พัก ใช้เวลาในการเดินทางกว่า 1 ชั่วโมง ท่ามกลางอุณหภูมิ 8 องศาเซลเซียส พร้อมมีฝนตกโปรยปราย

“โคเรีย-ไทยแลนด์ โปร วอลเลย์บอล ออล สตาร์ ซูเปอร์ แมตช์ 2018” จะแข่งขันในวันที่ 8 เมษายน 2561 เริ่มเวลา 16.30 น. พร้อมกับหลังจากจบการแข่งขันจะมีการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินทั้งเกาหลีใต้ และไทย ติดตามชมการถ่ายทอดสดได้ทางช่อง 33 และ SMMTV

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้