รีเซต
โปรโมเตอร์ วางคิว "ปาเกียว" เจอ "ข่าน" ปีหน้า

โปรโมเตอร์ วางคิว "ปาเกียว" เจอ "ข่าน" ปีหน้า

โปรโมเตอร์ วางคิว "ปาเกียว" เจอ "ข่าน" ปีหน้า
13 สิงหาคม 2558 ( 05:35 )
1.1K

   บ็อบ อารัม โปรโมเตอร์ใหญ่แห่ง ท็อป แรงค์ เผยมีความเป็นไปได้ที่ แมนนี ปาเกียว ยอดกำปั้นจากแดนตากาล็อก จะได้เดินขึ้นสังเวียนอีกครั้งในการเจอกับ อาเมียร์ ข่าน นักชกชาวอังกฤษเชื้อสายปากีสถาน ปีหน้า หลังอีกฝ่ายเป็นคนเรียกร้องขอเจอกันบนเวที
      
       รายงานจาก เดลี เทเลกราฟ ระบุว่า บอสใหญ่ของ “แพ็คแมน” กำลังเปิดโต๊ะเจรจากับทีมงานของ ข่าน ที่ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ถึงความเป็นไปได้ที่นักชกเหรียญเงินโอลิมปิก ปี 2004 จะได้ฟาดปากกับ ปาเกียว โดยวางกำหนดไว้คร่าวๆว่าเป็นปี 2016
      
       ข่าน ต้องการเจอกับนักมวยชื่อดังเพื่อพิสูจน์ฝีมือ หลังผิดหวังที่ถูก ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ นักชกไร้พ่ายชาวอเมริกัน บอกปัดเลือกมาเป็นคู่ชกไฟต์ที่ 49 ซึ่งจะเกิดขึ้นวันที่ 12 กันยายนนี้ แล้วไปติดต่อ อังเดร เบอร์โต กำปั้นเพื่อนร่วมชาติมาเป็นเหยื่อในไฟต์สุดท้าย
      
       โดย อารัม เผยเรื่องนี้ว่า “ผมคิดว่าไอ้เด็กน้อยที่ชื่อ อาเมียร์ ข่าน ควรสงบปากสงบคำไม่พูดถึง แมนนี ปาเกียว ผมสามารถจัดการให้เขาได้เจอกับ ปาเกียว ได้ ไม่ใช่คนใจยักษ์ใจมารอะไร สิ่งที่แน่นอนคือ ปาเกียว ไม่หลบเลี่ยงเขาแน่ แต่ไม่รู้ว่า ข่าน จะอยากสู้ด้วยจริงๆหรือเปล่านะ”
      
       สำหรับ ปาเกียว หลังจบไฟต์แห่งศตวรรษที่พ่ายแพ้ต่อ “เดอะ มันนี” แบบคะแนนเป็นเอกฉันท์ 3 เสียง จากกรรมการข้างสนาม ปัจจุบันอยู่ในช่วงพักฟื้นร่างกายเนื่องจากเข้ารับการผ่าตัดที่หัวไหล่ข้างขวา ซึ่งบาดเจ็บก่อนขึ้นชกเจอกับ เมย์เวทเธอร์ ตั้งแต่แรก

 

 

 

      

ลิ้งที่มาของข่าว

http://manager.co.th/Sport/ViewNews.aspx?NewsID=9580000091290

ขอขอบคุณ ภาพ-ข้อมูล จาก ASTVผู้จัดการออนไลน์    
วันที่ 13 สิงหาคม 2558 เวลา 01:58 น.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ