รีเซต
ส่องสเปค นาฬิกา Rolex Daytona รุ่นพิเศษ Kakha Kaladze อดีตแข้งดัง AC Milan

ส่องสเปค นาฬิกา Rolex Daytona รุ่นพิเศษ Kakha Kaladze อดีตแข้งดัง AC Milan

ส่องสเปค นาฬิกา Rolex Daytona รุ่นพิเศษ Kakha Kaladze อดีตแข้งดัง AC Milan
TNP1459
22 มิถุนายน 2567 ( 16:19 )
4.5K

       ชวนส่องสเปค Rolex Daytona รุ่นพิเศษสำหรับ Kakha Kaladze อดีตนักฟุตบอลชาวจอร์เจียที่ประสบความสำเร็จกับทีม AC Milan ที่ทำงานร่วมกับทีมออกแบบของ DiW (Designa Individual Watches)  จะมีอะไรพิเศษบ้างตามมาส่องไปพร้อมๆ กันเลย


จากแข้งระดับตำนาน สู่นาฬิการุ่นพิเศษ

        Kakha Kaladze เป็นนักฟุตบอลชาวจอร์เจียที่มีประวัติการเล่นที่น่าประทับใจ แม้จะเริ่มอาชีพในช่วงปลายทศวรรษ 1990 แต่จุดเปลี่ยนสำคัญของเขาเกิดขึ้นในปี 2001 เมื่อเขาย้ายมาร่วมทีม AC Milan ในอิตาลี

       ที่ Milan ถือได้ว่า Kaladze ประสบความสำเร็จอย่างสูง โดยคว้าแชมป์ Serie A และที่สำคัญคือแชมป์ UEFA Champions League ซึ่งทำให้เขากลายเป็นนักฟุตบอลชาวจอร์เจียคนแรกที่ได้รับเกียรตินี้

        หลังจากแขวนสตั๊ด Kaladze ไม่ได้หยุดสร้างผลงาน แต่เปลี่ยนเส้นทางอาชีพอย่างน่าสนใจ โดยในปี 2017 เขาได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งนายกเทศมนตรีของเมืองทบิลิซี (Tbilisi) เมืองหลวงของประเทศจอร์เจีย ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสามารถที่หลากหลายและความเป็นผู้นำของเขาทั้งในและนอกสนามฟุตบอล

        แรงบันดาลใจในการออกแบบ Rolex Daytona รุ่นพิเศษนี้ จึงมาจากความสำเร็จในอาชีพนักฟุตบอลและบทบาททางการเมืองของ Kakha เพื่อถ่ายทอดจิตวิญญาณของเขา ผ่านงานออกแบบที่ผสมผสานมรดกทางวัฒนธรรมของจอร์เจียเข้ากับศิลปะการผลิตนาฬิกาสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว

 

จุดเด่นของ Rolex Daytona รุ่นพิเศษ Kakha Kaladze

       นาฬิกา Rolex Daytona x Kakha Kaladze ผลิตจากเส้นใยควอตซ์สีแดง วัสดุที่มีความแข็งแรงทนทานและมีความสวยงามโดดเด่น เป็นสัญลักษณ์แห่งความแข็งแกร่งและความอดทน  มาพร้อมหน้าปัดที่มีลวดลายซับซ้อนและสีสันสดใสเป็นเสมือนผืนผ้าใบที่บอกเล่าเรื่องราวแห่งตำนานของ Kaladze นาฬิกาขับเคลื่อนด้วยกลไก Rolex Daytona 4130 ที่มีความแม่นยำและความน่าเชื่อถือสูง ผลิตในจำนวนจำกัดเพียง 17 เรือนเท่านั้น และผลิตตามคำสั่งซื้อเท่านั้น ทำให้แต่ละเรือนมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

 

รายละเอียดเพิ่มเติม

 • ตัวเรือน
  -เส้นผ่านศูนย์กลาง: 40 มม.
  -วัสดุ: ควอทซ์ไฟเบอร์
 • หน้าปัด
  -สี: แดงและขาว
 • กันน้ำ
  -50 เมตร (5 บาร์)
 • กลไก
  -โรเล็กซ์ คาลิเบอร์ 4130
  -ได้รับการรับรองจาก COSC
  -ออโตเมติก
 • ความถี่
  -28,800 vph (4 Hz)
 • พลังงานสำรอง
  -72 ชั่วโมง
 • ฟังก์ชั่น
  -บอกชั่วโมง นาที วินาที และโครโนกราฟ
 • สาย
  -สายไนลอน NATO 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

-------------------------------------------------

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ