รีเซต
รอเปิดบ้าน! ทีมของเบ็คแฮมเตรียมเปิดบ้านใน MLS นัดแรก พฤษภาคม นี้

รอเปิดบ้าน! ทีมของเบ็คแฮมเตรียมเปิดบ้านใน MLS นัดแรก พฤษภาคม นี้

รอเปิดบ้าน! ทีมของเบ็คแฮมเตรียมเปิดบ้านใน MLS นัดแรก พฤษภาคม นี้
nai_sailom
20 มีนาคม 2563 ( 22:20 )
141
1

ฟุตบอลลีกของสหรัฐอเมริกา เตรียมกลับมาเตะกันอีกครั้งในเดือนพฤษภาคมนี้ และทีมของ เดวิด เบ็คแฮม ก็ใกล้จะได้เปิดบ้านในลีกครั้งแรก

เมเจอร์ลีก ซ็อคเกอร์ หรือ MLS เตรียมกลับมาลงสนามกันอีกครั้งในวันที่ 10 พฤษภาคม นี้ หลังขยายเวลาระงับฤดูกาลออกไปจากปัญหา โควิด-19

กรมควบคุมโรคของสหรัฐอเมริกา แนะนำให้ขยายเวลาระงับฤดูกาลออกไป หลังมีผู้ติดเชื้อในสหรัฐอเมริกาทะลุ 50 คนแล้วตลอด 8 สัปดาห์ที่ผ่านมา นั่นทำให้ MLS ตัดสินใจดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม MLS มั่นใจว่า พวกเขาจะแข่งขันในเกมชิงชนะเลิศชิงถ้วย MLS ได้ในเดือนธันวาคม และหวังให้ฤดูกาลจบลงโดยไม่กระทบฤดูกาลต่อไป

นั่นหมายความว่าทีม อินเตอร์ ไมอามี ของเดวิด เบ็คแฮม ต้องรอต่อไปเพื่อที่จะเปิดฤดูกาลในบ้านเป็นเกมแรก ในเกมที่จะรับการมาเยือนของ นิวยอร์ก เรด บูลส์ ที่สนามในใมอามี

แถลงการณ์ของ MLS ระบุว่า “ตามคำแนะนำของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคที่ให้การเลื่อนการแข่งขันที่เกี่ยวข้องกับผู้คนมากกว่า 50 คนในอีกแปดสัปดาห์ข้างหน้า เมเจอร์ลีก ซ็อคเกอร์ เห็นด้วยและได้ปฏิบัติตามคำแนะนำดังกล่าว

"MLS ยังคงให้ความสำคัญกับการเล่นตลอดทั้งฤดูกาล 2020 และกำลังประเมินทางเลือกทั้งหมดรวมถึงการผลักดันให้ลีกจบลงในเดือนธันวาคม แบบที่เราทำมาแล้วในฤดูกาล 2019”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>เฮียเบ็คสั่งลุย!! หวังดึง โด้+เมสซี่ มาแขวนสตั๊ดทีมเดียวกัน
>>กลับไปดูเบสบอลกันได้แล้ว! "อิบรา" ฝากถึงแฟนบอล หลังประกาศอำลาแอลเอ กาแลคซี่

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้