รีเซต
มาเหนือเมฆ.! ลิเวอร์พูล เล็งเป้าคว้า โอลิเซ่ เป็นตัวแทน ซาลาห์ ในอนาคต

มาเหนือเมฆ.! ลิเวอร์พูล เล็งเป้าคว้า โอลิเซ่ เป็นตัวแทน ซาลาห์ ในอนาคต

มาเหนือเมฆ.! ลิเวอร์พูล เล็งเป้าคว้า โอลิเซ่ เป็นตัวแทน ซาลาห์ ในอนาคต
TenAkapol
7 มิถุนายน 2567 ( 10:30 )
376

ลิเวอร์พูล วางแผนคว้าตัว ไมเคิ่ล โอลิเซ่ ปีก คริสตัล พาเลซ เป็นเป้าหมายหลักเพื่อเข้ามาแทนที่ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ในอนาคต

ลิเวอร์พูล ทีมชั้นนำในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เตรียมวางแผนคว้าตัว ไมเคิ่ล โอลิเซ่ ปีกตัวเก่งของ คริสตัล พาเลซ มาเป็นเป้าหมายหลักในการเสริมทัพ โดยหวังให้เขานั้น เข้ามารับช่วงต่อเกมรุกริมเส้นต่อจาก โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ที่เริ่มอยู่ในช่วงโค้งสุดท้ายกับการค้าแข้งให้ทีมในเวลานี้

อย่างไรก็ดีที่ผ่านมาทาง โอลิเซ่ นับตั้งแต่ย้ายจาก เร้ดดิ้ง มาร่วมทีม "ปราสาทเรือนแก้ว" เขาก็สามารถก็โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นจนกลายเป็นที่สนใจของหลายๆสโมสร จนทำให้หลาย สโมสรเริ่มสนใตคว้าตัวเขามาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ 

จากฟอร์มที่โดดเด่นของ โอลิเซ่ ในเวลานี้นั่นทำให้ทางทัพ "หงส์แดง" ได้ให้ความสนใจที่จะคว้าตัวร่วมทัพ โดยมีทาง คริสเซนซิโอ้ ซัมเมอร์วิลล์ ของ ลีดส์ ยูไนเต็ด ที่โดนเล็งคว้าตัวเช่นกัน แต่ดูเหมือนตอนนี้พวกเขาได้ปักธงให้แข้ง พาเลซ เป็นเป้าหมายหลักของพวกเขาแทน เพื่อขึ้นเป็นตัวแทนระยะยาวของ ซาลาห์ และคาดว่าจะคว้าตัวมาร่วมทีมในเร็วๆนี้

 

ขณะที่ทาง ซาลาห์ ก็ได้ออกมายืนยันไปไม่นานมานี้ว่าต้องการอยู่กับสโมสรต่อไป เช่นเดียวกับทาง ลิเวอร์พูล ที่ไม่ต้องการเสียตัวเขาไปเช่นกัน โดยทั้งสองฝ่ายกำลังหารือเกี่ยวกับสัญญาฉบับใหม่ แต่ถึงอย่างนั้นก็ต้องอยู่ภายในบรรทัดฐานเรื่องอายุ และต้องยอมรับการเปลี่ยนแปลงกับผู้จัดการรายใหม่อย่าง อาร์เน่ สล็อต ให้ได้ด้วยหลังจากนี้ไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

 

ยอดนิยมในตอนนี้