รีเซต
6 รองเท้าผ้าใบผู้ชาย 2023 รองเท้าผ้าใบวินเทจ สไตล์ old money ผู้ชาย

6 รองเท้าผ้าใบผู้ชาย 2023 รองเท้าผ้าใบวินเทจ สไตล์ old money ผู้ชาย

6 รองเท้าผ้าใบผู้ชาย 2023 รองเท้าผ้าใบวินเทจ สไตล์ old money ผู้ชาย
Ingonn
8 สิงหาคม 2566 ( 15:03 )
5.3K

      รองเท้าผ้าใบผู้ชาย ยอดฮิต 2023 ต้องยกให้รองเท้าผ้าใบวินเทจ เพราะการแต่งตัวสไตล์ Old Money กำลังมาแรงสุดๆ ผู้ชายที่ชอบการแต่งตัว ดูหล่อ เรียบหรู มีสไตล์ ต้องไม่พลาด รองเท้าผ้าใบวินเทจ รองเท้าผ้าใบสไตล์ Old Money สำหรับผู้ชาย จะมีรองเท้าผ้าใบผู้ขายแบรนด์ไหนดี ไปดูกัน

 

 

รองเท้าผ้าใบวินเทจ ผู้ชาย มีอะไรบ้าง

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย สไตล์ Old Money ซึ่งเป็นรองเท้าผ้าใบวินเทจ เท่ๆ ที่มีหลายแบรนด์ดัง ผู้ชายที่ชอบแต่งตัวต้องห้ามพลาด!

 

รับฟรี ฟรีเน็ต 2GB ดูครบทุกความบันเทิงแอปทรูไอดี 


รองเท้าผ้าใบผู้ชาย แนววินเทจ Adidas SAMBA OG

 

 

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย แบรนด์ Adidas รุ่น SAMBA OG เป็นรองเท้าผ้าใบวินเทจ สไตล์ Old Money สุดคลาสสิก อัปเปอร์ทำจากหนังสัมผัสนุ่ม แต่งโอเวอร์เลย์หนังซูเอด ดีเทลตัวอักษรสีเมทัลลิกเป็นคำว่า Samba ด้านในรองเท้าบุด้วยหนังสังเคราะห์ พื้นคัพโซลทำจากกัมรับเบอร์ เป้นรองเท้าผ้าใบผู้ชาย ยอดฮิต ปี 2023 ที่กำลังมาแรงสุดๆ

 

ราคา รองเท้าผ้าใบผู้ชาย 3,800 บาท

 

 

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย แนววินเทจ Nike Killshot 2 Leather

 

 

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย Nike Killshot 2 Leather ซึ่งเป็นทรงรองเท้าเทนนิส พื้นกว้างและบาง ส่วนบนทำจากหนังกลับที่มีเท็กซ์เจอร์ คู่กับหนังเรียบลื่นพร้อมความมันวาว ส่วนพื้นรองเท้ายางกัมรับเบอร์ ยึดเกาะทนทาน ให้ลุคแบบเรโทร ดูวินเทจ แต่ยังหรูหราสไตล์ Old Money

 

ราคา รองเท้าผ้าใบผู้ชาย 3,600 บาท

 

 

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย แนววินเทจ Puma Army Trainer

 

 

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย แบรนด์  Puma Army Trainer ที่มีแรงบันดาลใจมาจากกองทัพทหารเยอรมนีในยุค 1970 แบบวินเทจ คลาสสิก ส่วนบนทำจากหนังและหนังกลับ พื้นรองเท้าชั้นกลางทำจากยางเพื่อการยึดเกาะ โลโก้ปั๊มจมและลายพิมพ์ฟอล์ย PUMA ที่ด้านข้าง มี PUMA Formstrip ที่ด้านข้างและด้านตรงกลาง เป็ยรองเท้าผ้าใบ Puma แบบวินเทจ ที่เหมาะกับผู้ชายอีกคู่หนึ่งเลย

 

ราคา รองเท้าผ้าใบผู้ชาย 3,500 บาท

 

 

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย แนววินเทจ Onitsuka Tiger MEXICO 66

 

 

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย แบรนด์ Onitsuka Tiger รุ่น MEXICO 66 ที่มีต้นแบบรองเท้าวิ่งคลาสสิกหลายๆรุ่น มีความวินเทจ สไตล์เพรียวบาง และดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์รองเท้าผ้าใบ Onitsuka Tiger ด้านบนของรองเท้าทำจากหนังพรีเมี่ยม ส่วนพื้นรองเท้าด้านในช่วยรองรับการกระแทกอย่างดี ถือเป็นอีกรุ่นที่สวยสะดุดตาตั้งแต่ครั้งแรก สามารถใส่แต่งตัวสไตล์ Old Money ได้ ทั้งเท่ และดูแพง

 

ราคา รองเท้าผ้าใบผู้ชาย 4,600 บาท 

 

 

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย แนววินเทจ Converse Jack Purcell

 

 

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย Converse รุ่น Jack Purcell เป็นรองเท้าผ้าใบผู้ชายสีขาวยอดฮิต ที่ยังคงความวินเทจ Old Money ที่เรียบง่าย มีรูปรอยยิ้มในแบบซิกเนเจอร์ที่ปลายเท้า และพื้นรองเท้ามีระบบลดแรงกระแทก OrthoLite ช่วยให้เดินสบาย ใส่สบาย และแต่งตัวได้ง่ายกับทุกลุค โดยเฉพาะผู้ชายไสไตล์ Old Money

 

ราคา รองเท้าผ้าใบผู้ชาย 2,600 บาท

 

 

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย แนววินเทจ Asics JAPAN S

 

 

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย Asics เป็นรองเท้าผ้าใบผู้ชาย ยอดนิยม อีกแบรนด์หนึ่ง ที่นอกจากจะโดดเด่นด้วยรองเท้ากีฬา ยังมีสนีกเกอร์ หรือรองเท้าผ้าใบวินเทจ ผู้ชาย สวยๆ อย่าง JAPAN S ที่มีดีไซน์เมทัลลิคผสมกับรูปลักษณ์แบบย้อนยุค น้ำหนักเบา ปรับพื้นรองเท้าชั้นนอกเพื่อเพิ่มความสบายยาวนาวตลอดวัน พื้นรองเท้าชั้นนอกที่หนาตกแต่งด้วยโลโก้แบรนด์ เหมาะกับใส่ในทุกวัน สายแฟชั่น มีสไตล์ หยิบคู่นี้ไปใส่ได้เลย

 

ราคา รองเท้าผ้าใบผู้ชาย 3,500 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

 

อัปเดตข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัปเดตข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้