รีเซต
10 แข้งทรงอิทธิพลด้านทรงผมของโลก

10 แข้งทรงอิทธิพลด้านทรงผมของโลก

10 แข้งทรงอิทธิพลด้านทรงผมของโลก
admin
16 สิงหาคม 2558 ( 17:23 )
8.2K

 

10 แข้งทรงอิทธิพลด้านทรงผมของโลก

       หากติดตามฟุตบอลบนหน้าจอทีวีหรือในสนามกันมานาน เราคงทราบกันดีว่า กีฬาลูกหนังปัจจุบันนี้ ไม่ใช่โลกที่เพียงอยู่ในสนามเท่านั้น แต่นักฟุตบอลที่เขาได้ตามชมและเชียร์คือ “ไอดอล” หรือหนึ่งผู้ถูกคลั่งไคล้ พร้อมที่จะนำมาเป็นแบบอย่าง โดยเฉพาะ …ทรงผม!!!

       แฟชั่นและเทรนด์ต่างๆจากทั่วทุกมุมโลก ผมได้เลือกมา 10 คน ที่ถือว่าเป็นไอดอลแรงบันดาลใจบนศรีษะของใครหลายๆคน มาดูกันเลยว่ามีใครบ้าง?!!!

 

เนย์มาร์ เฟี้ยวซ่าหางม้าทรงสูง

จากดาวรุ่งพุ่งแรงของบราซิล กลายเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ระดับโลก ด้วยความเป็นขวัญใจของเด็กๆ และหนุ่มๆในบราซิล หากไปเดินแถวบ้านเกิดเขา เราอาจจะเห็นทรงนี้ก็คงไม่แปลก

 

 

มาร์โก รอยส์ ผมสั้นหวีปัดข้างสร้างความจี๊ด

หนึ่งในยอดฝีเท้าแนวรุกเยอรมันคนปัจจุบัน เวลานี้ไม่ใช่แค่เรื่องในสนามเท่านั้นที่หาตัวจับยาก แต่เขามีทรงผมและเสน่ห์เป็นอาวุธชวนให้สยบ

 

 

โรดริโก้ ปาลาซิโอ เปียน้อยเกรียนมหัศจรรย์

ฝีเท้าของกระทาชายนายนี้อาจจะไม่ใช่ระดับโลกก็ตามที แต่ถือว่าเขามีจุดขายเอกลักษณ์คือ เปียน้อยๆที่ห้อยอยู่ตรงท้ายทอย ซึ่งถือว่าแปลกแบบมีเสน่ห์ทีเดียว

 

 

พอล ป็อกบา โมฮอว์คสายแว๊นซ์

ฝีเท้าและความเกรียนนี่ต้องถือว่าสูงไม่แพ้กัน สำหรับนายคนนี้ แถมไม่จำเจเสียด้วย เปลี่ยนทรงเป็นว่าเล่น แต่ก็กลายเป็นนักเตะระดับโลกไปแล้ว ขวัญใจพร้อมตามรอยทรงผมไม่ต้องพูดถึง….

 

บาการี่ ซานญ่า เปียสั้นทั้งหัว

เป็นนักเตะที่อาจจะไม่เด่นดังระเบิด แต่ก็ถือว่าชื่อผ่านหูแฟนบอลไม่น้อย จากการอยู่ทีมใหญ่ แต่ใครจะรู้ว่า ตั้งแต่ทรงนี้ได้เขาเป็นพรีเซนเตอร์บนหน้าจอฟุตบอล กลายเป็นอีกทรงผมทางเลือกแนวใหม่ที่

 

ไคล์ เบ็คเกอร์แมน เดรดล็อกยาวสุดเท่

เป็นนักเตะอีกคนที่ถือว่าเป็นขวัญใจสาวๆอเมริกาบ้านเกิดทีเดียว ด้วยบุคลิกมาดเซอร์ ทรงผมของเขาเป็นหนึ่งจุดขายที่สาวอเมริกาบางกลุ่มคลั่งไคล้มาก ทำเอาหล่อเรียบๆกระเด็นชิดซ้ายเลยทีเดียว

 

 


อันเดรีย ปิร์โล่ หยักศกมาดเซอร์

ผมทรงนี้ กลายเป็นเอกลักษณ์ของ แข้งเวิลด์คลาส ไม่ว่าเวลาจะผ่านมาตั้งแต่ยังไม่ดัง จนคนทั่วโลกต้องรู้จัก ผมสั้นหรือยาว เขาก็ยังคงเอกลักษณ์เดิมพร้อมจอนหรือหนวดเท่ๆ บาดใจสาวๆหลายคน 
มารูยาน เฟลไลนี่ แอฟโร่โก้จุงเบย

เจ้าหัวฟูคนนี้ไม่ได้มีดีแค่ผมแน่นอน เขายังเป็นนักฟุตบอลที่แสดงให้เห็นว่า หัวฟูขนาดนี้ก็เตะบอลเก่งนะ ยิ่งไปกว่านั้น “แอฟโร่” ต้องดูแลรักษามากกว่าทรงผมธรรมดา แต่ก็ยังมีความฮิตในตัวของมันเองอยู่ดี 
คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หล่อหวีปัดสตั๊ดพิฆาต

ต้องยอมรับว่าเวลานี้ เขาเป็นเบอร์ 1 เกี่ยวกับเทรนด์ทรงผมหล่อๆตัวจริง หลายต่อหลายทรงที่ CR7 ได้ตัดและใช้มันในชีวิตประจำวัน แฟนบอลและนักฟุตบอลด้วยกันเองหลายๆคนต่างหยิบไปเป็นแรงบันดาลใจหลายคน ไม่เว้นแม้กระทั่งนักฟุตบอลไทยเอง

เดวิด เบ็คแฮม ทรงไหนก็หล่อ…

ขอยกให้รายนี้เป็นเบอร์ 1 กิตติมศักดิ์ ด้วยเช่นกัน ผู้นำเทรนทรงผมยุคต้นมิลเลนเนี่ยมตัวจริง ไม่ว่าจะโมฮอว์ก ผมยาวปัดเยลเท่ๆ สกินเฮด ฯลฯ ไม่ใช่แค่เป็นแรงบันดาลใจในฐานะแข้งซุปตาร์เท่านั้น แต่เขาสร้างเทรนด์ที่กล่าวถึงทำเงินให้ตัวเองอย่างมากมาย จากหลายงานโฆษณาการันตีนั่นเอง

 

ไม่ว่าพวกคุณที่เขามาอ่าน จะมีความชอบ สไตล์ ทรงผมแบบไหนก็ตาม…
หากต้องการตามรอยไอดอล หรือใครสักคน อย่าได้หยิบเพียงแต่ทรงผมของเขามา
เพราะนั่นจะไม่ตอบฝันของคุณเลย หากคุณมองข้ามสิ่งดีๆที่เขาทำไว้

ต.ตั้ม

 

ยอดนิยมในตอนนี้