รีเซต
ลุยแดนปลาดิบ!! นิติพงษ์ แบ็กขวาการท่าเรือ เนื้อหอม สองทีม เจ ทู สนใจ

ลุยแดนปลาดิบ!! นิติพงษ์ แบ็กขวาการท่าเรือ เนื้อหอม สองทีม เจ ทู สนใจ

ลุยแดนปลาดิบ!! นิติพงษ์ แบ็กขวาการท่าเรือ เนื้อหอม สองทีม เจ ทู สนใจ
ข่าวสด
29 มิถุนายน 2563 ( 15:30 )
272
1

วี วาเรน นางาซากิ และ โทคุชิมา วอร์ติช สนดึงตัว นิติพงษ์ เสลานนท์ แนวรับทีมชาติไทย ไปค้าแข้งด้วย

2 สโมสรฟุตบอลชื่อดังระดับ เจลีก 2 ของญี่ปุ่น ทั้ง วี วาเรน นางาซากิ และ โทคุชิมา วอร์ติช กลายเป็นข่าวแสดงความสนใจ ในตัวนักเตะไทย "เจ้านนท์" นิติพงษ์ เสลานนท์ แบ็กขวาตัวเก่งของทีม การท่าเรือ เอฟซี

แม้รายงานเบื้องต้น เผยว่า ยังไม่มีความชัดเจนจาก ผู้บริหารของสโมสร การท่าเรือ เอฟซี อันเป็นต้นสังกัด นักเตะไทยดังกล่าว ว่าต้องการปล่อยดาวเตะวัย 27 ปี รายนี้ออกไปหาประสบการณ์ในเจลีก 2 ด้วยสัญญายืมตัวหรือไม่


ทว่าตัวของ นิติพงษ์ เสลานนท์ เองยอมรับว่า ที่ผ่านมา ก็เคยมีสโมสรในลีก เจ 2 ของญี่ปุ่น ติดต่อมาก่อนแล้วเช่นกัน ซึ่งทุกอย่างก็ขึ้นอยู่กับต้นสังกัดว่าจะตัดสินใจอย่างไร "ผมไม่มีเอเย่นต์และที่ผ่านมา เคยมีทีมจากเจทู ติดต่อมาถึงผมโดยโดยตรงเองเมื่อช่วงต้นปี แต่ผมได้แจ้งให้เขาไปเจรจากับทางสโมสร การท่าเรือ เอฟซี โดยตรง ซึ่งหลังจากนั้นก็ไม่ทราบความคืบหน้าอีกเลย ว่าจะมีความคืบหน้าอย่างไร"

"เจ้านนท์" นิติพงษ์ แบ็กขวาทีม การท่าเรือ เอฟซี ยอมรับอีกว่า ลึกๆแล้วในใจ ตนก็ต้องการไปค้าแข้งต่างประเทศเพื่อหาประสบการณ์ด้วยเช่นกัน แต่ทั้งนี้ก็ขอให้เป็นต้นสังกัดตัดสินใจ

ปัจจุบัน นิติพงษ์ อายุ 27 ปี ค้าแข้งกับทีมการท่าเรือ เอฟซี มาตั้งแต่ปี 2558 และก้าวขึ้นมาเป็นกำลังหลักสำคัญ ให้กับทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ในยุคของ อากิระ นิชิโนะ กุนซือชาวซามูไรอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก : ข่าวสด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ปิดดีล!! เมืองทอง สอยตัว พิชา-ภูมินทร์ สองแข้งสมุทรปราการ เข้ารัง

ดราม่าอีก!! มาดามแป้ง ตอบแฟนบอลการท่าเรือ ปมแยกทาง โค้ชโชค

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้