รีเซต
เปิดซิง! เควียตคอฟสกี้ คว้าแชมป์สเตจ 18 จักรยาน ตูร์ เดอ ฟร้องซ์

เปิดซิง! เควียตคอฟสกี้ คว้าแชมป์สเตจ 18 จักรยาน ตูร์ เดอ ฟร้องซ์

เปิดซิง! เควียตคอฟสกี้ คว้าแชมป์สเตจ 18 จักรยาน ตูร์ เดอ ฟร้องซ์
Mr.BOSTON
18 กันยายน 2563 ( 13:30 )
160

นักปั่นวัย 30 ปี จากโปแลนด์ คว้าแชมป์สเตจในแกรนด์ทัวร์ที่ฝรั่งเศสได้สำเร็จ หลังพยายามมาทั้งอาชีพ โดยที่ผู้นำเวลารวมยังไม่มีการเปลี่ยนแปลง

ไมเคิล เควียตคอฟสกี้ น่องเหล็กวัย 30 ปี จาก โปแลนด์ของทีม อินีออส คว้ามแชมป์สเตจที่ 18 ของ จักรยานทางไกล ตูร์ เดอ ฟร้องซ์ มาครองได้สำเร็จ

สเตจที่ 18 ยังคงเป็นการปั่นขึ้นและลงเขาสูง ระยะทาง 175 กิโลเมตร จาก เมอริเบล ไปยัง ลา โรช เซร์ ฟอรอง แต่ผลการแข่งขันในสเตจนี้ค่อนข้างชัดเจน

สองสิงห์จากทีม อินิออส ทิ้งห่างสองคู่หูจากทีม จัมโบ้ วิสม่า ที่ตามมาเกือบ 2 นาที ก่อนกอดคอกันปั่นเข้าเส้นชัย โดยเป็น เควียตคอฟสกี้ เข้าไปก่อนทำเวลาได้ 4 ชั่วโมง 47นาที 33 วินาที ส่วนเพื่อนเขาอย่างริชาร์ด คาราปาซ จากเอกวาร์ดอร์ ก็ทำเวลาได้เท่ากัน แค่เข้ามาเป็นที่ 2

ที่สามในสเตจนี้เป็นนักปั่นดาวรุ่งอย่าง เวาต์ ฟาน อาร์ต น่องเหล็กจากเบลเยี่ยม ทีม จัมโบ วิสม่า ตามหลังมา 1 นาที 51 วินาที และ ที่ 4 เป็น พรีมอซ โรกลิค จากทีมทีมเดียวกัน ทำเวลาตามหลังมา 1 นาที 53 วินาที

อย่างไรก็ตาม ในอันดับเวลารวมนั้น ผู้นำยังไม่มีการเปลี่ยนแปลง เมื่อ พรีมอซ โรกลิค น่องเหล็กจาก สโลวีเนีย ทีม จัมโบ้ วิสม่า ทำเวลารวม 79 ชั่วโมง 45 นาที 30 วินาที

ทาเดจ โปกาคาร์ ตามมาเป็นอันดับที่ 2 โดยตามหลัง 57 วินาที และที่ 3 มีการเปลี่ยนมือเป็นของ มิเกล อังเคล โลเปซ ทำเวลาตามหลังผู้นำ 1 นาที 27 วินาที

หลังจากเป็นสเตจภูเขาสูง 4 เรซติดกัน ในสเตจที่ 19 จะเปลี่ยนมาเป็นการปั่นทางราบ บรูก์ ออง เบรส ไปยัง ช็อมปาลิยอง ระยะทาง 166 กิโลเมตร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>โรกลิคส่อแชมป์! โลเปซ จาก อัสตาน่า คว้าแชมป์ สเตจ 17 ตูร์ เดอ ฟร้องซ์
>>แชมป์เก่าถอนตัว! กัมน่า คว้าแชมป์สเตจ 16 จักรยาน ตูร์ เดอ ฟร้องซ์

-------------------------------------------------

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้