เราไม่มี VAR ช่วย! โค้ชจุ่น ตัดพ้อ ทะเลาะกับกรรมการก็เท่านั้น ชี้ทีมกดดันตัวเองด้วย

เราไม่มี VAR ช่วย! โค้ชจุ่น ตัดพ้อ ทะเลาะกับกรรมการก็เท่านั้น ชี้ทีมกดดันตัวเองด้วย
armcasanova
5 ก.ค. 61
66

“โค้ชจุ่น”อนุรักษ์ ศรีเกิด หัวหน้าผู้ฝึกสอน บีจีเอฟซี รู้สึกผิดหวังที่ทีมพลาดท่าพ่าย ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในช่วงต่อเวลาพิเศษ 1-3 จนตกรอบ เอฟเอ คัพ 32 ทีม พร้อมชี้ทีมกดดันตัวเองจากการพยายามเร่งเกมเพื่อเอาชนะให้ได้ใน 90 นาที

เกมช้าง เอฟเอ คัพ 2018 รอบ 32 ทีมสุดท้าย บีจีเอฟซี พบกับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี โดยเสมอกันในเกม 1-1 จนต้องต่อเวลาพิเศษออกไปอีก 30 นานที และเป็น ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ที่สามารภเอาชนะไปได้ 3-1

หลังเกม “โค้ชจุ่น”อนุรักษ์ ศรีเกิด หัวหน้าผู้ฝึกสอน บีจีเอฟซี ออกมากล่าวถึงเกมๆ นี้ว่า

“เราขึ้นนำแล้ว ควรจะเป็นเกมที่ง่าย แต่กลายเป็นกดดันตัวเอง และพอครึ่งหลังโดนยิง เราก็พยายามปรับ กลับมาสู่เกมให้ได้ เราอยากชนะใน 90 นาทีให้ได้ พยายามเร่งเกมรุกมากขึ้น ไม่เชื่อว่าจะต้องต่อเวลา ทำให้กลายเป็นโหลด ช่วงท้ายเราเลยแกว่งและเสียประตูในที่สุด มันก็คงมีผลเพราะเราต้องเดินทางไปแข่งต่อ แพ้ไม่พอแถมยังต้องตกรอบ และเราก็ต้องมาฟื้นฟูร่างกายน้องๆ อีก วันนี้พยายามโรเตชั่น 3-4 คนแต่กลายเป็นผิดจังหวะ”

นอกจากนี้ “โค้ชจุ่น” ยังพูดถึงจังหวะปัญหาในนาทีสุดท้าย ที่ผู้ตัดสินกลับคำตัดสินยกเลิกประตูของ เอเรียล โรดริเกวซ ว่า “เมื่อเขาประท้วงแล้วทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงคำตัดสิน มันทำใจได้ยาก เราคิดว่าเกมเป็นของเราแล้วใน 90 นาที แต่เมื่อเราไม่มี VAR มาช่วย การทะเลาะกับกรรมการก็ไม่มีประโยชน์ เพราะเราเองที่ยืนระยะไม่ได้ เราอาจจะเหนื่อยใจกับมาตรฐานที่ยังไม่ได้ แต่ ราชบุรี ก็เจอเหมือนกัน เพียงแต่เราโดนมากกว่า เสียใจแทนแฟนบอล แต่ขอบคุณเสียงเชียร์ที่คอยให้กำลังใจ ผมจำเป็นต้องโทษตัวเองที่ไม่สามารถพาทีมไปถึงเป้าหมายได้ ต้องขอโทษจริงๆ ครับ”

นัดต่อไป บีจีเอฟซี จะออกไปเยือน พีที ประจวบ เอฟซี วันเสาร์ที่ 7 ก.ค.61 เวลา 17.45 น. ในศึกไทย ลีก ที่สนามสามอ่าว สเตเดี้ยม

 

โปรแกรมการแข่งขัน พร้อมช่องถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018

ดูฟุตบอลโลก 2018 ย้อนหลัง เต็มแมตช์  สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าทรู

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้