ฉาว!! เลขาสมาคมฯ ยุค สมยศ แฉประธาน ดิวิชั่น 2 คนเก่า รับใต้โต๊ะ ดันทีมน้องใหม่เข้าแข่งขัน

ฉาว!! เลขาสมาคมฯ ยุค สมยศ แฉประธาน ดิวิชั่น 2 คนเก่า รับใต้โต๊ะ ดันทีมน้องใหม่เข้าแข่งขัน
kajohnjohnyos
5 มี.ค. 59
2K

ความเคลื่อนไหวในวงการฟุตบอลไทย ที่ยังคงมีเรื่องร้อนๆ ประเด็นดังๆ ให้ติดตามต่อเนื่อง ภายหลังการเปลี่ยนขั้วทางการดูแลสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย

ล่าสุด พล.ต.ท. พิสัณห์ จุลดิลก เลขาธิการสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ภายใต้การทำงานกับนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยคนใหม่อย่าง พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องร้อนๆ อีกหนึ่งเรื่องกับทาง http://footballchannelasia.com/ ว่าได้รับรายงาน ถึงความไม่ชอบมาพากล ของการบริหารงาน ของคณะทำงานฟุตบอลลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ชุดเก่า ที่มี คุณวิมล กาญจนะ ประธานลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ดูแลอยู่

โดยเรื่องความไม่ชอบมาพากลเกิดขึ้น เมื่อ สโมสรลูกพ่อขุนฯ ซึ่งเป็นทีมที่เพิ่งก่อตั้งใหม่ ได้แสดง หลักฐานการสมัครต่างๆ ที่ทำไว้กับ คณะทำงานชุดเก่า เพื่อต้องการ ลงแข่งขันฟุตบอล ดิวิชั่น 2 ในฤดูกาลใหม่นี้

ทั้งนี้ ตามกฎระเบียบนั้นไม่สามารถทำได้ แต่ คณะทำงานชุดเก่าไปรับปากว่า ทีมลูกพ่อขุนฯ ได้ลงแข่งขันแน่นอน แถม ยังบอกว่า ได้ จ่ายเงินจำนวน 3,000,000 บาท ให้กับ ประธานลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 คนเก่าไปแล้วอีกด้วย ซึ่งยังไม่แน่ใจว่า เงินดังกล่าวไปอยู่ที่ไหน และมีสโมสรในระดับ ดิวิชั่น 2 ที่โดนแบบนี้ แต่ไม่กล้าออกมาพูดอีกหรือไม่อย่างไร 

ขอขอบคุณข่าวจาก http://footballchannelasia.com/

ยอดนิยมในตอนนี้