รีเซต
กลับมาแล้ว! สุพรีม ดึง ปิยะนุช ร่วมป้องแชมป์ วอลเลย์บอลไทย-เดนมาร์ค ซูเปอร์ลีก 2018

กลับมาแล้ว! สุพรีม ดึง ปิยะนุช ร่วมป้องแชมป์ วอลเลย์บอลไทย-เดนมาร์ค ซูเปอร์ลีก 2018

กลับมาแล้ว! สุพรีม ดึง ปิยะนุช ร่วมป้องแชมป์ วอลเลย์บอลไทย-เดนมาร์ค ซูเปอร์ลีก 2018
armcasanova
21 มีนาคม 2561 ( 15:23 )
2.5K

เปิดโผดาวตบ ไทย-เดนมาร์ค ซูเปอร์ลีก “โลมาสีชมพู” สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค ดึงตัว ปิยะนุช แป้นน้อย ตัวรับอิสระทีมชาติไทย กลับจากคาซัคสถาน มาร่วมทีม เพื่อป้องกันแชมป์ ลงบู๊นัดแรกกับ ขอนแก่น สตาร์ วีซี ที่มีดาวตบจากบราซิล ร่วมทีม ส่วนนครราชสีมา จัดหนัก อรอุมา สิทธิรักษ์ และชัชชุอร โมกศรี ดาวตบทีมชาติไทยลงสู้ ขณะที่ทีมหนุ่ม วิสาขา จัดเต็ม คว้า 2 ผู้เล่นดาวรุ่งจากแผ่นดินใหญ่ เข้ามาล่าแชมป์ในศึกวอลเลย์บอลไทย-เดนมาร์ค ซูเปอร์ลีก 2018 เปิดสนาม 28 มีค.นี้

การแข่งขันวอลเลย์บอลไทย-เดนมาร์ค ซูเปอร์ลีก 2018 ที่จะแข่งขันระหว่างวันที่ 28 มีนาคม -1 เมษายน 2561 ที่เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ ซึ่งทาง บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ SMM ฝ่ายจัดการแข่งขัน ได้กำหนดให้แต่ละทีมส่งรายชื่อนักกีฬา วันที่ 20 มีนาคม 2561 นั้น

ล่าสุด แต่ละทีมได้ยืนยันรายชื่อนักกีฬาที่จะเข้าร่วมแข่งขัน ในประเภททีมหญิง สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค แชมป์เก่า ในประเภททีมหญิง ดึงตัว ปิยะนุช แป้นน้อย ตัวรับอิสระทีมชาติไทย ที่ไปเล่นให้กับทีมอัลทาย วีซี ในประเทศคาซัคสถาน กลับมาป้องกันแชมป์อีกครั้ง ประสานงานกับ วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์, อัจฉราพร คงยศ, มลิกา กันทอง เกมแรกจะพบกับ ขอนแก่น สตาร์ วีซี ที่มี เอลิซานเจลา เปาลินโญ ดาวตบชาวบราซิล และ ฐาปไพพรรณ ไชยศรี ดาวตบทีมชาติไทย ที่จะรับตำแหน่งตัวรับอิสระของทีม ในวันที่ 28 มีนาคม

ขณะที่ บางกอกกล๊าส มีผู้เล่นระดับทีมชาติอย่าง ปลื้มจิตร์ ถินขาว, พรพรรณ เกิดปราชญ์ รวมถึงอดีตทีมชาติอย่าง วรรณา บัวแก้ว และ เจ้าแม่ไหลหลัง อำพร หญ้าผา พร้อมด้วย แอนนา สปาโน ดาวตบจากกรีซ เกมแรกจะพบกับ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค ในวันที่ 29 มีนาคม

ส่วน นครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี รองแชมป์ไทยแลนด์ลีก มี อรอุมา สิทธิรักษ์ ดาวตบทีมชาติไทย ที่กลับมาฟิตเต็มที่เพื่อลงเล่นให้กับทีม พร้อมด้วย ชัชชุอร โมกศรี ดาวรุ่งทีมชาติไทย รวมถึง หัถตยา บำรุงสุข และ วณิชยา หล่วงทองหลาง เกมแรกจะพบกับ 3บีบี นครนนท์ ที่อาศัยพลังดาวรุ่งอย่าง พิมพิชยา ก๊กรัมย์ นำทีม ในวันที่ 28 มีนาคม

ฝั่งประเภททีมชาย ที่มีการแข่งขันที่เข้มข้นขึ้นทุกปี และครั้งนี้ วิสาขา (เอ็นเค) สร้างเซอร์ไพรส์ ด้วยการคว้าผู้เล่นชาวจีนแผ่นดินใหญ่ 2 คนอย่าง ฉี จินเก็ง มือเซตดีกรีเยาวชนทีมชาติจีน ปี 2017 และ หวู ไจ้ ดาวตบหัวเสา เข้ามาร่วมทีมกับ จิรายุ รักษาแก้ว, กิตติคุณ ศรีอุทธวงศ์ 2 ตัวเก๋าของทีมชาติไทย โดยเกมแรกจะพบกับ นครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี แชมป์เก่า 2 สมัยซ้อน ที่มี อ่อง ทู หัวเสาทีมชาติพม่า ที่คว้าแชมป์ไทย-เดนมาร์ค ซูเปอร์ลีก มาแล้วถึง 4 สมัย ในวันที่ 28 มีนาคม

แฟนวอลเลย์บอลติดตามชมการแข่งขัน วอลเลย์บอลไทย-เดนมาร์ค ซูเปอร์ลีก 2018 ที่เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ ได้ทุกวัน ระหว่าง 28 มีนาคม ถึง 1 เมษายน นี้ ช่อง 13, 33 ถ่ายทอดสด

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้