รีเซต
เสื้อบอลแมนยู ย้อนยุค แบรนด์ ADIDAS เอาใจแฟนปีศาจแดง กับเสื้อแมนยู ยุคเก่า มีอะไรบ้าง

เสื้อบอลแมนยู ย้อนยุค แบรนด์ ADIDAS เอาใจแฟนปีศาจแดง กับเสื้อแมนยู ยุคเก่า มีอะไรบ้าง

เสื้อบอลแมนยู ย้อนยุค แบรนด์ ADIDAS เอาใจแฟนปีศาจแดง กับเสื้อแมนยู ยุคเก่า มีอะไรบ้าง
Ingonn
5 พฤศจิกายน 2566 ( 12:35 )
415

     เสื้อแมนยู ยุคเก่า สายเสื้อบอลแมนยูยุคเก่าห้ามพลาด Ari Football เปิดขายเสื้อแมนยูย้อนยุค ADIDAS MUFC X Originals 88-90 Jersey รวมเสื้อฟุตบอล สโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และเสื้อผ้าแฟชั่นจากแมนยู ที่เอาใจปีศาจแดงสามารถหยิบมาใส่ได้ทุกโอกาส เสื้อบอลแมนยู ย้อนยุค จะมีตัวไหนสวยๆบ้าง ไปดูกัน

 

 

 

เสื้อบอลแมนยู ย้อนยุค

ใครที่ชื่นชอบแมนยู แล้วอยากมีเสื้อบอลแมนยู ย้อนยุค หรือเสื้อแมนยูสวยๆ ลองเช็คเสื้อแมนยูย้อนยุค ADIDAS MUFC X Originals 88-90 Jersey และเสื้อผ้าแฟชั่นจากแมนยู พร้อมส่วนลดพิเศษลูกค้าทรู ที่ Ari Football

 

ส่วนลดร้าน Ari Football
ลูกค้าทรูใช้ทรูพอยท์ 5 คะแนน แลกรับส่วนลด 5%

หมดเขต 31 ธ.ค. 2566


ADIDAS MANCHESTER UNITED 88/90 JERSEY

 

 

เสื้อบอลแมนยู ADIDAS MANCHESTER UNITED 88/90 JERSEY เป็นเสื้อฟุตบอลแฟชั่น  คอลเลกชัน Manchester United x adidas Originals ตัวนี้เคยเป็นเสื้อแข่งชุดที่สามของสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดประจำฤดูกาลแข่งขันปี 1988-89 และ 1989-90 ซึ่งเป็นยุคที่แมนยูกำลังก้าวขึ้นไปเป็นสโมสรฟุตบอลที่ทรงอิทธิพลที่สุดในอังกฤษ เป็นเสื้อคอวี ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์แจ็คการ์ดรีไซเคิล 100% พร้อมผ้าแจ็คการ์ด "MUFC" เป็นเสื้อแมนยู ยอดฮิตที่ต้องมีสะสม

 

  • เสื้อแมนยูราคา 2,880 บาท

 


ADIDAS MANCHESTER UNITED 88/90 SHORTS

 

 

กางเกงบอลแมนยู ADIDAS MANCHESTER UNITED 88/90 SHORTS กางเกงบอลแมนยู สีฟ้า กางเกงขาสั้นตัวนี้ เข้ากับชุดแข่งฤดูกาลแข่งขันปี 1989-90 เอวยางยืด มีเชือกผูก ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ทวิล ซึ่งมาจากวัสดุรีไซเคิลและวัสดุหมุนเวียนอย่างน้อย 70% มีกระเป๋าด้านหลังหนึ่งช่อง เป็นอีกไอเท็มสวมใส่สบายของแฟนบอลปีศาจแดง ที่จะใส่เดี่ยวหรือคู่กับเสื้อบอลแมนยูก็ได้เช่นกัน

 

  • กางเกงแมนยูราคา 1,680 บาท

 

 

ADIDAS MANCHESTER UNITED SHORTS

 

 

กางเกงบอลแมนยู ADIDAS MANCHESTER UNITED SHORTS กางเกงขาสั้นแมนยู สีดำ น้ำหนักเบาที่หยิบมาใส่ได้ทุกวัน ได้แรงบันดาลใจจากกางเกงแทรค MUFC ประจำฤดูกาลปี 88-90 ทำจากผ้าคอตตอนเฟรนช์เทอร์รีย์ มีกระเป๋าด้านหน้า พร้อมแต่งแถบ 3-Stripes ย้อนยุคบนขากางเกงทั้งสองข้าง และตกแต่งด้วยตราโลโก้ Adidas และตราสโมสรจากหนังซูเอด ทำให้เหมือนกับกางเกงแมนยูต้นฉบับจากปีเก่าในฤดูกาล 1989-1990 

 

  • กางเกงแมนยูราคา 1,680 บาท

 


ADIDAS MANCHESTER UNITED HOODIE

 

 

เสื้อแมนยู ADIDAS MANCHESTER UNITED HOODIE เสื้อฮู้ดแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่ได้ไอเดียการออกแบบมาจากชุดซ้อมประจำฤดูกาลปี 88-90 ฮู้ดมีเชือกรูดปรับกระชับได้ ทำจากผ้าเฟรนช์เทอร์รีย์สัมผัสนุ่มพิเศษ ปลายแขนและชายเสื้อแต่งแถบยางยืด มีกระเป๋าด้านหน้า ตกแต่งด้วยโลโก้แบรนด์ เพิ่มความเป็นแมนยูของจริง

 

  • เสื้อแมนยูราคา 2,880 บาท

 


ADIDAS MANCHESTER UNITED CLUB TEE 

 

 

เสื้อแมนยู ADIDAS MANCHESTER UNITED CLUB TEE เป็นเสื้อยืดพิมพ์ลายตราสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่ด้านหน้า แสดงถึงความเป็นแมนยูได้แบบตะโกน ซึ่งเป็นเสื้อยืดคอกลม แต่งผ้าริบ มีให้เลือก 2 สี คือ สีขาวและสีดำ ใส่ได้ใหญ่ถึง 2XL ทำจากฝ้ายคอตตอนซิงเกิลเจอร์ซีย์ 100% สามารถใส่ไปเที่ยว หรือใส่ชิวๆ ในวันสบายได้เลย

 

  • เสื้อแมนยูราคา 1,200 บาท

 

 


ADIDAS MANCHESTER UNITED TREFOIL TEE

 

 

เสื้อแมนยู ADIDAS MANCHESTER UNITED TREFOIL TEE เป็นเสื้อยืด Manchester United Trefoil ที่จะโดดเด่นด้วยโลโก้ Trefoil และคำว่า "Old Trafford" ที่ด้านหน้า ส่วนด้านหลังตกแต่งด้วยโลโก้ Trefoil และตราสโมสร MUFC เป็นเสื้อคอกลมทรงเรกูลาร์ พร้อมคอเสื้อแต่งผ้าริบแบบพรีเมียม ทำจากคอตตอนซิงเกิลเจอร์ซีย์ 100% มีสีฟ้า และสีขาว สวมใส่ได้ทุกวัน

 

  • เสื้อแมนยูราคา 1,200 บาท

 

 

ขอบคุณภาพจาก www.adidas.co.th

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

 

ยอดนิยมในตอนนี้