รีเซต
รองเท้า Nike ผู้ชาย แนะนํา ปี 2023 รองเท้าผ้าใบ Nike ผู้ชาย ยอดฮิต มีรุ่นอะไรบ้าง

รองเท้า Nike ผู้ชาย แนะนํา ปี 2023 รองเท้าผ้าใบ Nike ผู้ชาย ยอดฮิต มีรุ่นอะไรบ้าง

รองเท้า Nike ผู้ชาย แนะนํา ปี 2023 รองเท้าผ้าใบ Nike ผู้ชาย ยอดฮิต มีรุ่นอะไรบ้าง
Ingonn
30 พฤษภาคม 2566 ( 18:20 )
15.4K
2

     สาวกรองเท้า Nike ห้ามพลาด รวบรวมรองเท้า Nike ผู้ชาย แนะนํา ปี 2023 สำหรับใครที่กำลังจะหารองเท้าผ้าใบผู้ชาย ใส่สบาย คู่ใหม่ ต้องมาเช็ครองเท้าผ้าใบ Nike ผู้ชาย ยอดฮิต ที่เราคัดมาแล้วว่าดี เป็นรองเท้าผ้าใบเท่ๆ ที่ใส่เข้าได้กับทุกชุด และราคาไม่แพง

 

 

11 รองเท้าผ้าใบ Nike ผู้ชาย ยอดฮิต

     แนะนำ รองเท้า Nike ผู้ชาย เป็นรองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย ใส่สบาย นำไปแมตช์ง่าย แต่งตัวได้หลายลุคถือเป็นรองเท้าผ้าใบผู้ชายเท่ๆ อีกหนึ่งแบรนด์ที่ควรมีไว้สักคู่ จะมีรองเท้า Nike ผู้ชายรุ่นไหนดีบ้าง ไปดูกัน

 

 

รองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย แบรนด์ Nike

รุ่น Nike Air More Uptempo

 

 

รองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย Nike Air More Uptempo เป็นรองเท้า Nike ใหม่ล่าสุด ที่มีลายกราฟิกตี้ คำว่า AIR โดดเด่น เป็นลวดลายของรองเท้า พร้อมสีขาวดำสุดคลาสสิกที่ให้ความเรียบง่าย มีเทคโนโลยี Nike Air ดูดซับและลดแรงกระแทกขณะเดิน เป็นรองเท้าผ้าใบผู้ชาย ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี  และมีความทนทาน เป็นรองเท้า Nike แนะนำอีกหนึ่งรุ่น ที่เมื่อใส่แล้ว ใคร ๆ ก็จะต้องมองรองเท้าคุณอย่างแน่นอน

 

ราคา : 6,300 บาท

 

 

รองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย แบรนด์ Nike

รุ่น Nike Dunk Mid

 

 

รองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย Nike รุ่นนี้เป็นรองเท้า Nike ยอดฮิต ที่หลายคนชื่นชอบ ด้วยความเรียบง่าย แนวสตรีท แต่แฝงไปด้วยความคลาสสิกของดีไซน์ ทำให้รองเท้าผ้าใบผู้ชาย Nike Dunk Mid ยังขายดีอยู่เสมอ โดยพื้นรองเท้ามีโฟมชั้นกลางช่วยลดแรงกระแทก มีน้ำหนักเบา ส่วนพื้นรองเท้ายางชั้นนอก ให้การยึดเกาะที่ทนทาน เป็นรองเท้าหุ้มข้อปานกลาง ส่วนบนทำจากหนัง ให้ความรู้สึกเป็นรองเท้าบาสแบบวินเทจ ยุค 80

 

ราคา : 4,500 บาท

 

 

รองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย แบรนด์ Nike

รุ่น Nike Dunk Low

 

 

รองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย Nike ที่มีความคล้ายกับ Nike Dunk Mid แต่หุ้มข้อสั้นกว่า มีความคลาสสิคแบบย้อนยุค ส่วนบนทำจากหนัง พื้นรองเท้าโฟมชั้นกลางช่วยลดแรงกระแทก น้ำหนักเบา พื้นรองเท้ายางชั้นนอก ช่วยเพิ่มการยึดเกาะ ทนทาน ส่วนหุ้มข้อบุนวมทรงโลว์คัท เป็นรองเท้า Nike ผู้ชายอีกหนึ่งคู่ที่น่าซื้อ


ราคา : 4,700 บาท

 

 

รองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย แบรนด์ Nike

รุ่น Nike Court Legacy

 

 

รองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย Nike ราคาไม่แพง โดยรุ่นนี้เป็นทรงรองเท้าเทนนิส ที่มีความเรียบง่าย และแต่งตัวได้หลายชุด เป็นรองเท้าผ้าใบผู้ชาย ใส่สบาย มีความทนทานคุณภาพสูง พื้นรองเท้ายางชั้นนอกยึดเกาะได้หลายพื้นผิว เป็นการเย็บแบบดั้งเดิม และดีไซน์ Swoosh แถมรุ่นนี้ใช้วัสดุรีไซเคิลอย่างน้อย 20% อีกด้วย

 

ราคา : 2,400 บาท

 

 

รองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย แบรนด์ Nike

รุ่น Nike Air Force 1 '07

 

 

รองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย Nike Air Force 1 เป็นรองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้ชาย ยอดนิยม ที่เรียบง่าย สะอาดตา ใส่สบาย และน่าซื้ออีกหนึ่งรุ่นของรองเท้า Nike มีเทคโนโลยี Nike Air ช่วยลดแรงกระแทก เพิ่มความเบาสบายตลอดวัน มีรูระบายอากาศบนปลายเท้า มีความทนทาน ถือเป็นรองเท้าผ้าใบผู้ชาย สีขาวที่ควรมี

 

ราคา : 3,700 บาท

 

 

รองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย แบรนด์ Nike

รุ่น Nike Air Max 97 SE

 

 

รองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย Nike เป็นรองเท้าผ้าใบผู้ชายที่โดดเด่นด้วยลวดลายสะดุดตา ส่วนบนทำจากหนังกลับและหนังสังเคราะห์พร้อมส่วนหุ้มชั้นในจากตาข่ายเพิ่มการระบายอากาศและความทนทาน มีคุณสมบัติลดแรงกระแทกที่มีน้ำหนักเบา ออกแบบมาให้ใส่และถอดง่าย และเป็นรุ่นแรกที่สามารถผูกเชือกแบบซ่อนได้

 

ราคา : 6,600 บาท

 

 

รองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย แบรนด์ Nike

รุ่น Nike Air Max 90

 

 

รองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย Nike อีกรุ่นที่สวย ใส่แล้วดูเท่ สะดุดตา ส่วนบนทำจากผ้า ส่วนหุ้มชั้นนอกทำจากหนังและวัสดุสังเคราะห์ช่วยเพิ่มความทนทาน มีเทคโนโลยี Nike Air ลดแรงกระแทก พื้นรองเท้ายางชั้นนอกลายวาฟเฟิลให้การยึดเกาะทนทาน เป็นรองเท้าผ้าใบผู้ชายเท่ๆ แต่ยังให้ความสบายเท้าเมื่อสวมใส่ แถมดีไซน์โฉบเฉี่ยวไม่เหมือนใครอีกด้วย

 

ราคา : 5,200 บาท

 

 

รองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย แบรนด์ Nike

รุ่น Nike Blazer Low '77 Vintage

 

 

รองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย Nike สีขาว ที่มีความวินเทจ เรียบง่าย และที่สำคัญคือใส่สบาย ดีไซน์กว้างบาง มีส่วนหุ้มข้อที่นุ่มเป็นพิเศษ พื้นรองเท้ามีความทนทาน สามารถยึดเกาะได้ดีทุกพื้นผิว พื้นรองเท้าชั้นนอกและชั้นกลาง มีความยืดหยุ่น และเบรกอินง่าย เป็นรองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้ชายที่ Nike คัดมาแล้วว่าดีจริง

 

ราคา : 3,200 บาท

 


รองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย แบรนด์ Nike

รุ่น Air Jordan 1 Retro High OG

 

 

รองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย Nike รุ่นคลาสสิค อีกหนึ่งรุ่นที่ยอดนิยม ซึ่งแต่ละสีจะมีความแตกต่างกันของลายรองเท้า เป็นรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อสูง มี Nike Air ลดแรงกระแทก ทำจากหนังเกรดพรีเมียม ที่มีความทนทาน มีแคปซูล Air-Sole ช่วยลดแรงกระแทก น้ำหนักเบา

 

ราคา : 6,600 บาท

 

 

รองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย แบรนด์ Nike

รุ่น Air Jordan Legacy 312 Low

 

 

รองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย Nike เป็นรองเท้าผ้าใบผู้ชาย เท่ๆ อีกรุ่นของ Nike Air Jordan โดดเด่นด้วยโลโก้ Air ด้านหลัง  ทำจากหนังสังเคราะห์ มี Air-Sole ช่วยลดแรงกระแทกขณะเดิน สวมใส่สบาย ออกแบบมาให้กระชับรับกับรูปเท้าพอดี เป็นรองเท้าผ้าใบผู้ชายเท่ๆ อีกคู่ ที่น่าจับจอง

 

ราคา : 5,400 บาท

 

 

รองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย แบรนด์ Nike

รุ่น Nike Air Pegasus '89 

 

 

รองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย Nike แนวสตรีทผสมสไตล์เรโทร มีส่วนหุ้มชั้นนอกรองเท้าเป็นหนังกลับกับผ้าถักแวววาว ตามสไตล์ Pegasus รุ่นออริจินัล พื้นรองเท้าชั้นนอกลายวาฟเฟิลให้การยึดเกาะที่ทนทาน มี Nike Air ลดแรงกระแทก ช่วยให้เดินได้สบายมากขึ้น

 

ราคา : 3,700 บาท

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------


วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้