รีเซต
เข็มขัดผู้ชาย แบรนด์ไหนดี 2023 เข็มขัดแบรนด์ผู้ชาย เท่ๆ ทนๆ ที่คนคูลต้องมี!

เข็มขัดผู้ชาย แบรนด์ไหนดี 2023 เข็มขัดแบรนด์ผู้ชาย เท่ๆ ทนๆ ที่คนคูลต้องมี!

เข็มขัดผู้ชาย แบรนด์ไหนดี 2023 เข็มขัดแบรนด์ผู้ชาย เท่ๆ ทนๆ ที่คนคูลต้องมี!
TNP1459
10 พฤษภาคม 2566 ( 18:17 )
28.7K

         ซื้อเข็มขัดใหม่ทั้งที จะเลือก เข็มขัดผู้ชาย แบรนด์ไหนดี แบบเท่ๆ ทนๆ ใส่หล่อจนลืมก็ยังดูดีอยู่ เราคัดมาให้แล้ว! กับ 9 เข็มขัดผู้ชาย 2023 แบรนด์แท้ ทั้งพรีเมียมและแบบราคาน่าคบ จะเลือกเข็มขัดยี่ห้อไหนดี ให้โดนใจ ไม่ว่าซื้อใช้เอง หรือซื้อเป็นของขวัญวันเกิด จะมีแบบไหนน่าสนใจบ้างมาติดตามกันเลย

 

เข็มขัดผู้ชาย มีกี่ประเภท เลือกแบบไหนดี

 

        เข็มขัดผู้ชายมีหลากหลายประเภท แต่โดยทั่วไปแล้วจะแบ่งออกเป็น 5 ประเภทคร่าวๆ ดังนี้

1. เข็มขัดผู้ชายแบบผ้า (Fabric Belt)

      เป็นเข็มขัดผู้ชายที่บริเวณสายเป็นเนื้อผ้า เหมาะกับการแต่งตัวสไตล์วินเทจเพราะเป็นเข็มขัดแบบที่ฮิตมากในยุค 90’s หรือหากจะแต่งตัวสไตล์สตรีทแฟชั่นก็เหมาะเช่นกัน ไม่ว่าจะใส่กับกางเกงยีนส์ทรงโอเวอร์ไซส์ ทรงขากระบอก ทรงเดฟ ก็แมตช์กันได้ดี

2. เข็มขัดผู้ชายแบบถัก (Woven Belt)

      เข็มขัดประเภทนี้จะมีเอกลักษณ์โดดเด่นด้วยลวดลายการถักทอ มีทั้งแบบผ้าและแบบหนัง และสามารถแมตช์ได้หลากหลายไม่ว่าจะสไตล์ลำลองหรือสไตล์ที่ดูเป็นทางการ


3. เข็มขัดผู้ชายแบบมีหัวเข็มขัด (Buckle Belt)

      เข็มขัดประเภทนี้จะเน้นที่หัวเข็มขัดมากเป็นพิเศษ ซึ่งจะช่วยกำหนดสไตล์แฟชั่นได้ชัดเจนขึ้น ไม่ว่าจะเป็นแนวเรียบ เท่ ทรูหรา หรือแนวสปอร์ตและลำลอง เป็นต้น

5. เข็มขัดหนังแท้ (Genuine Leather)

      เป็นเข็มขัดอีกประเภทที่นิยมกันในปัจจุบัน มีทั้งแบบหนังวัว หนังจระเข้ หนังปลากระเบน หนังม้า เป็นต้น ซึ่งจะมีความนิ่มกว่าหนังสังเคราะห์ทั่วไป และมีข้อดีคือ ขูดแล้วไม่เป็นรอย แต่จะต้องดูแลรักษามากสักนิด เพราะเข็มขัดหนังแท้จะเป็นรอยพับได้ง่าย 

 

รับส่วนลด 10% ลดสูงสุด 500 บาท เมื่อช้อป 2,000 บาทผ่าน Central App


ใช้ได้ถึง 30 มิ.ย. 2566


เข็มขัดผู้ชาย แบรนด์ไหนดี 2023 เข็มขัดแบรนด์ผู้ชาย เท่ๆ ทนๆ แบรนด์แท้

 

 

 

1. เข็มขัดผู้ชาย CK - Calvin Klein Grunge

 

 

        เข็มขัดหนังแท้ทรง Reversible Belt คุณภาพระดับพรีเมียม ที่มาพร้อมหัวเข็มขัดแบบคลาสสิกใส่ได้สองด้าน ทำจากหนังวัว แบบ Split Leather ที่มีน้ำหนักเบาและสัมผัสดี มีเข็มขัดมีให้เลือกหลายขนาดและหลายสี ช่วยให้คุณแมตช์กับการแต่งตัวได้หลากหลาย

  • ราคา 4,500 บาท

 

 

2. เข็มขัดผู้ชาย LEVI'S® Men'S Premium Free Belt

 

 

        เข็มขัดหนังแท้ทรงเท่ ตัดเย็บจากหนังแท้ 100% แบบ Full Grain คุณภาพสูงและทนทาน ระบายอากาศได้ดี แต่งด้วยหัวเข็มขัดทรงสี่เหลี่ยมพร้อมลายพิมพ์ของแบรนด์ Levi's เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เข็มขัดผู้ชายที่ใส่ได้ทุกวันในราคาที่เข้าถึงได้ เหมาะทั้งสำหรับลุคยีนส์เท่เซอร์ และลุคทำงานหล่อเนี้ยบ

  • ราคา 1,590 บาท

 

 

3. เข็มขัดผู้ชาย JACOB

 

 

         เข็มขัดผู้ชาย JACOB ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ราคาเป็นมิตรและมีชื่อเสียงเรื่องเครื่องหนังมานาน ดีไซน์ดูเรียบๆ แบบมินิมอลแฝงด้วยความเท่ เหมาะกับลุคเป็นทางการและวันทำงาน ดูเรียบร้อยแต่คูล แมตช์กับชุดทำงาน เชิ้ตขาว กางเกงสแล็คแล้วรอดแน่นอน

  • ราคาประมาณ 1,215 บาท

 

 

4. เข็มขัดผู้ชาย GUCCI Signature Buckle Cut-To-Size Reversible Belt

 

 

          โดดเด่นด้วยหัวเข็มขัดซิกเนเจอร์หนังลูกวัวแบบสปอร์ต กว้าง 35mm และเข็มขัดแบบใส่กลับด้าน ช่วยให้คุณมี 2 ลุคในหนึ่งเดียว สามารถปรับแต่งและตัดขนาดให้ลงตัวได้ตามต้องการ ส่วนหัวเข็มขัดเรียบหรูคลาสสิกในแบบ Gucci ใครมองหาเข็ดขัดผู้ชายแบรนด์เนมระดับพรีเมียมที่ใส่ได้ทุกโอกาส ต้องไม่พลาดเข็มขัดรุ่นนี้

  • ราคาประมาณ 11,590 บาท

 

 

5. เข็มขัดผู้ชาย Bottega Veneta

 

 

         รุ่นนี้ต้องยกให้เป็นระดับพรีเมียมจริงๆ ด้วยคุณภาพหนังระดับดีเยี่ยมในทุกมิติ นิ่มแต่ทนทาน และโดดเด่นด้วยลายถักทอหนังที่เป็นเอกลักษณ์ (Intrecciato Weave) และปราณีตมาก เพราะถักช่องออกมาได้แน่น เรียบ เป๊ะ งานดีสมราคา นอกจากนี้ยังมีให้เลือกถึง 12 สีตอบโจทย์ได้ทุกอารมณ์ จึงไม่น่าแปลกใจที่เข็มขัดแบรนด์นี้ถือเป็นขวัญใจหนุ่มๆ วัยทำงานเลยก็ว่าได้

  • ราคาประมาณ 24,300 บาท

 

 

6. เข็มขัดผู้ชาย Canali Grained Texture

 

 

        อีกหนึ่งแบรนด์จากอิตาลีที่โด่งดังเรื่องเครื่องหนัง สายเข็มขัดทำจากหนังแท้ 100% เนื้อละเอียด นิ่ม และทนทาน เพิ่มความหรูหราด้วยหัวเข็มขัดสีเงิน มีให้เลือกหลายขนาด ตัวดีไซน์โดยรวมถือว่าลงตัวและใช้ได้ทุกโอกาส จะแมตช์กับยีนส์ก็เท่ ใส่กับชุดทำงานก็ดูดี ใครที่ชอบความเรียบหรูไม่หวือหวาเกินไป รุ่นนี้ตอบโจทย์คุณแน่นอน

  • ราคาประมาณ 6,128 บาท

        

7. เข็มขัดผู้ชาย Bally - B Buckle

 

 

     เข็มขัดลักชัวรี่แบรนด์จาก Bally ที่เป็นแบรนด์ตำนานสุดคลาสสิกจากสวิตเซอร์แลนด์ โดดเด่นด้วยหัวเข็มขัด B ที่มีดีเทลเม็ดหนังนูน สายเข็มขัดผลิตจากหนังวัวคุณภาพดีและมีสัมผัสนิ่ม ถ่ายทอดรสนิยมหรูได้สองสไตล์ทั้งด้านที่เป็นหนังนูนด้านหน้า และด้านหนังเรียบที่ด้านหลัง แมตช์ได้ทั้งลุคทางการสุดเนี้ยบ และลุคแคชชวลเท่ๆ 

  • ราคาประมาณ 15,900 บาท

 

8. เข็มขัดผู้ชาย DAPPER Plaque Buckle

 

 

      เข็มขัดแบรนด์ยอดนิยมสำหรับผู้ชายวัยทำงาน ด้วยดีไซน์ที่เรียบเท่เหมาะกับทุกโอกาสในราคาที่ไม่แรงจนเกินไป และลูกเล่นหัวเข็มขัดแบบหัวแผ่นประกบหนังเรียบขอบบางสีดำ ปั๊ม hot stamp แบรนด์ DAPPER ให้ลุคที่ดูเนี้ยบและเท่ในเวลาเดียวกัน จะแมตช์กับยีนส์หรือชุดทำงานก็เข้ากันได้ดี สามารถหยิบมาใส่ได้ทุกโอกาสเลยทีเดียว

  • ราคาประมาณ 1,990 บาท

 

9. เข็มขัดผู้ชาย Ferragamo

 

 

       เข็มขัดหนังแท้คุณภาพสูงและมีหัวเข็มขัด Ferragamo Gancini ที่เป็นสัญลักษณ์ เข็มขัดสามารถปรับให้พอดีกับขนาดเอวได้หลากหลาย เป็นไอเทมที่ลงตัวสำหรับทุกโอกาสไม่ว่าจะชุดสูท ชุดทำงาน หรือชุดลำลอง ด้วยดีไซน์ที่ดูเรียบแต่แฝงด้วยความเรียบหรู และลูกเล่นที่หัวเข็มขัดที่สะท้อนความคลาสสิกของแบรนด์ มีติดตู้เสื้อผ้าหรือกระเป๋าเดินทางไว้ได้ใช้แน่นอน!

  • ราคาประมาณ 3,960 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้