เด็ดทุกตัว!! รวม 5 ครีมอาบน้ำสำหรับผู้ชาย ผิวสะอาด กลิ่นตัวหอมสดชื่นทั้งวัน

เด็ดทุกตัว!! รวม 5 ครีมอาบน้ำสำหรับผู้ชาย ผิวสะอาด กลิ่นตัวหอมสดชื่นทั้งวัน
แจ็คเก็ตขาว
4 ก.พ. 64
1.6K

ในปัจจุบันหนุ่มๆ นิยมออกกำลังกายเพื่อสุขภาพและหุ่นที่ดีกันมากขึ้น แต่ปัญหาที่ตามมาหลังการออกกำลังกายจนเหงื่อท่วมก็คือแบคทีเรีย ซึ่งเป็นต้นเหตุของกลิ่นกาย

เช่นเดียวกับผิวหน้าที่ต้องใช้โฟมล้างหน้าที่ใช้ทำความสะอาดผิวหน้า ผิวกายของเราก็ต้องการสิ่งที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกให้หลุดออกไปจากร่างกายของเรา เพื่อความสะอาด และกลิ่นกายหมอสดชื่น และครีมอาบน้ำก็เป็นตัวเลือกที่ดี และวันนี้เราจึงขอแนะนำ ครีมอาบน้ำ ที่สามารถช่วยทำความสะอาดผิวกาย และกลิ่นกายหอมสดชื่น มาให้ชายผู้รักในการออกกำลังไปหามาลองใช้กัน จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจกันบ้างไปดูกัน

 

ครีมอาบน้ำสำหรับผู้ชาย ตัวที่ 1
Adidas Ice Dive Shower Gel

เจลอาบน้ำจากแบรนด์อุปกรณ์กีฬาชื่อดัง ที่สามารถใช้ชำระล่างสิ่งสกปรกตั้งแต่หัวจรดเท้า มีน้ำหอมโอโซนิคทำให้กลิ่นตัวหอมหลังอาบน้ำเสร็จ และสารสกัดจากทะเลช่วยบำรุงผิวกายอย่างเป็นธรรมชาติ

  • ขนาด 250 ml.
  • ราคา 99 บาท

 

ครีมอาบน้ำสำหรับผู้ชาย ตัวที่ 2
Dettol High Performance For Men

ครีมอาบน้ำจากผู้ผลิตจากแบรนด์ผู้ผลิตภัณฑ์ปกป้องเชื้อโรคระดับโลกที่การันตีว่าจะสามารถขจัดแบคทีเรียให้หายไปจากผิวกายได้อย่างหมดจดและล้ำลึกถึงรูขุมขน และช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวกายได้ตลอดทั้งวัน

  • ขนาด 500 ml.
  • ราคา 165 บาท

 

ครีมอาบน้ำสำหรับผู้ชาย ตัวที่ 3
Protex For Men Sport Shower Cream

ครีมอาบน้ำที่ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ผิวหนังจากสหรัสอเมริกา ด้วยความเป็นสูตรเย็น ทำให้เหมาะกับประเทศเขตร้อนแบบบ้านเรา และด้วยส่วนผสมของเมล็ดแฟลกซ์ที่เป็นหนึ่งในส่วนผสมที่สำคัญก็สามารปกป้องผิวจากแบคทีเรียและลดกลิ่นกายได้ยาวนาน

  • ขนาด 450 ml.
  • ราคา 169 บาท

 

ครีมอาบน้ำสำหรับผู้ชาย ตัวที่ 4
Vaseline Men Shower Cooling

ครีมอาบน้ำสูตร 2 in 1 อีกหนึ่งครีมอาบน้ำสำหรับหนุ่มผิวแห้ง ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวกาย ด้วยส่วนผสมของเมนทัลและสารชำระล้างแบคทีเรีย ทำให้รู้สึกเย็นสบายผิวทุกครั้งที่ใช้ ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก เมื่อใช้เป็นประจำยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้อีกด้วย

  • ขนาด 450 ml.
  • ราคา 199 บาท

 

ครีมอาบน้ำสำหรับผู้ชาย ตัวที่ 5
Shokubutsu Bath for Men Cool Sport

ครีมอาบน้ำสำหรับผู้ชายสูตรเย็น ที่ระบุว่ามีส่วนผสม 99% จากสารทำความสะอาดจากพืชธรรมชาติ ที่ช่วยทำความสะอาดผิวกายได้อย่าอ่อนโยน กลิ่นหมด เย็นสดชื่น ลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นกาย ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวกายลดความหมองคล้ำและผิวแห้ง

  • ขนาด 500 ml.
  • ราคา 130 บาท

สำหรับครีมอาบน้ำ 5 ตัวนี้ ทุกตัวอาจจะไม่ได้เหมาะกับทุกคนนะครับ เราอาจจะต้องเลือกแบรนด์ หรือสูตรที่คิดว่าเหมาะสมกับผิวหน้าของเรา แล้วพอเราได้คู่ที่เหมาะสมแล้ว ผิวกายจะสะอาด สดชื่น ไร้กลิ่นแน่นอน

*** หมายเหตุ : บางผลิตภัณฑ์อาจมีการปรับเปลี่ยนแพคเกจจิ้ง และราคาขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแหล่งที่ซื้อ

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> หน้าใสไร้สิว!! 7 โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชายที่จัดว่าดี ราคาไม่เกิน 200 บาท

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้