อัพเดทล่าสุด!! 7 เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า ที่น่าใช้ ใช้งานง่าย ปี 2021

อัพเดทล่าสุด!! 7 เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า ที่น่าใช้ ใช้งานง่าย ปี 2021
แจ็คเก็ตขาว
11 มี.ค. 64
266

แนะนำ 7 อันดับ เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า ที่จัดว่าดี จัดว่าเจ๋ง สำหรับคุณหนุ่มๆ อัพเดทใหม่ประจำปี 2021

การโกนหนวด เป็นหนึ่งวิธีการกำจัดขนบนใบหน้าที่ทำให้ใบหน้าของคุณผู้ชายดูสะอาดเกลี้ยงเกลา แต่การในการโกนหนวดแต่ละครั้งก็ใช้เวลานาน และต้องใช้ความระมัดระวังในการโกน เพราะถ้าคุณไม่ระวังก็อาจทำให้เกิดการบาดทำให้เกิดแผลบนใบหน้าหล่อๆ ของคุณได้

ดังนั้นการเปลี่ยนมาใช้เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าจึงเป็นตัวเลือกที่ดีในการประหยัดเวลาในการโกนหนวด และหลีกเลี่ยงการโดนมีดโกนบาด วันนี้เราเลยอยากแนะนำ 7 เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า ใช้ง่าย ใช้ดี ในปี 2021

 

Philips PQ206/18

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าแบบแห้ง มีหัวโลนที่ปรับขึ้นลงได้อย่างอิสระทำให้โกนได้อย่างแนบสนิทได้ตามจุดโค้งมนของใบหน้า ใบมีดมีระบบลับคมในตัวทำให้ใบมีดคมอยู่เสมอและสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน เครื่องโกนหนวดไฟฟ้ารุ่นนี้ใช้กำลังไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ที่สามารถโกนได้อย่างต่อเนื่องนานถึง 60 นาที

  • ราคา 990 บาท

 

Braun Shaver M90

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าที่มาพร้อมกับทคโนโลยี Smart Foil เอกสิทธิ์เฉพาะจากผลิตภัณฑ์ Braun ที่สามารถดักจับเส้นขนที่ขึ้นจากทิศทางต่างกัน และเทคโนโลยี Floating foil ที่มีขนาดกว้างพิเศษ สามารถปรับให้เข้ากับรูปหน้าและสามารถดักจับเส้นขนในทิศทางที่แจกจ่างกันเพื่อการโกนที่แนบสนิทได้อย่างง่ายดาย หัวโกนสามารถล้างได้ง่ายด้วยน้ำสะอาด

  • ราคา 1,590 บาท

 

Xiaomi Youpin Zhibai Electric Shaver SL202

เครื่องโกนหวดไฟ้ฟ้าขนาดเล็กที่มาพร้อมดีไซน์แบบมินิมอล มาพร้อมใบมีดวนคู่ที่สามารถโกนได้ทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง ตัวเครื่องสามารถกันน้ำได้ทำให้ถอดฝาครอบออกเพื่อทำความสะอาดได้ ชาร์ตไฟผ่านสาย USB สามารถชาร์ได้ทั้งไฟฟ้าและ Power Bank เมื่อชาร์ตเต็มสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 30 วัน

  • ราคา 899 บาท

 

PANASONIC ES-RW30

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าที่มาพร้อมกับแผ่นฟอยล์ประสิทธิภาพสูงที่สามารถโกนหนวดได้ทุกรูปแบบทั้งแบบปกติและหนวดแบบหนักศก ใบมีดหัวโกนที่ขยับได้อย่างอิสระทำให้การโกนนุ่มนวลแนบสนิททุกส่วนโค้งของใบหน้า ตัวเครื่องกันน้ำทำให้โกนได้ทั้งแห้งและเปียก เมื่อชาร์ตไฟเต็มจะสามารถใช้งานได้ 8 ชั่วโมง

  • ราคา 2,300 บาท

 

Philips Beardtrimmer series 1000 BT1214/15

เหมาะกับผู้ที่ไม่ต้องการโกนหนวดแล้วเคราจนเกลี้ยงแต่ต้องการแค่ตัดให้สั้นและกันหนวดเคราให้มีรูปทรงตามที่ต้องการ และสามารถปรับระดับความยาวได้ถึง 5 ระดับ ด้วยใบมีสแตนเลสสตีลสามารถลับคมได้ในตัวทำให้ใช้ได้นาน และต่อการชาร์ตไฟหนึ่งครั้งจะสามารถใช้งานได้ 60นาที

  • ราคา 1,290 บาท

 

Flyco FS371

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า ระบบ 3 หัวโกนสามหัวใบมีดคู่ทำให้สามารถโกนได้อย่างรวดเร็ว สามารถใช้งานได้ 8 ชั่วโมง และใช้ต่อเนื่องได้ 45 นาทีจากการชาร์ตไฟหนึ่งครั้ง มีไฟแสดงสถานะขณะใช้งาน

  • ราคา 850 บาท

 

KEMEI KM-6559

ที่โกนหนวดไฟฟ้าที่มาพร้อมใบมีดให้ใช้งานถึงสามรูปแบบทั้งการโกนหนวด เล็มตัดแต่งจอน และตัดขนจมูก น้ำหนักเบา
ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก

  • ราคา 390 บาท

*** หมายเหตุ : โดยราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับหน้าร้านและโปรโมชั่นของแหล่งที่ซื้อ

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ตัดผมด้วยตัวเองง่ายๆ!! BuzzCut ทรงผมยอดนิยมของเหล่านักฟุตบอล

>> อย่าเพิ่งซื้อปัตตาเลี่ยนมาตัดผมตัวเอง! ถ้ายังไม่ได้อ่าน 5 วิธีเลือกซื้อปัตตาเลี่ยน

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

ยอดนิยมในตอนนี้