รีเซต
ด่วน!! ผู้บริหาร สุราษฎร์ บุกศาลขอระงับคำร้อง อนงค์ เพื่อทีมชาติไทยจะไม่โดนแบน

ด่วน!! ผู้บริหาร สุราษฎร์ บุกศาลขอระงับคำร้อง อนงค์ เพื่อทีมชาติไทยจะไม่โดนแบน

ด่วน!! ผู้บริหาร สุราษฎร์ บุกศาลขอระงับคำร้อง อนงค์ เพื่อทีมชาติไทยจะไม่โดนแบน
kajohnjohnyos
21 มกราคม 2559 ( 13:23 )
15.6K


ภาพข่าวจาก Goal Thailand

ความเคลื่อนไหวของการเลือกตั้งนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ที่ล่าสุดมีกรณีที่ อนงค์ ล่อใจ อดีตประธานสโมสรสุราษฎร์เอฟซี ได้ยื่นฟ้องร้องศาลปกครอง จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อขอให้ศาลไต่สวนฉุกเฉิน รวมถึงให้มีคำสั่งคุ้มครองระงับการเลือกตั้ง วันที่ 22 มกราคม โดยฟ้อง กกท. FAT NC และ สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย เนื่องจาก มีปัญหาในเรื่องของสิทธิ์ทับซ้อนในการทำทีมและสิทธิ์การเลือกตั้ง

และจากกรณีดังกล่าว ทำให้ทาง สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือ “ฟีฟ่า” อาจจะมีคำสั่งเด็ดขาดจัดการแบนฟุตบอลไทยทันที และสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยจะถูกระงับการเป็นสมาชิกชั่วคราวของ “ฟีฟ่า” และส่งผลให้ ทีมชาติไทย ทุกชุด จะถูกตัดสิทธิ์จากการร่วมแข่งขันทั้งในระดับภูมิภาค ระดับทวีป และระดับโลก ทั้งรายการทัวร์นาเมนต์ รวมถึงเกมอุ่นเครื่องที่มีการรับรองเก็บคะแนนสะสมโดยฟีฟ่า

ล่าสุด รังสรรค์ มธุระเมธาวี กรรมการบริษัทสโมสรฟุตบอลสุราษฎร์ เอฟซี 2016 จำกัด และ เลขานุการทีม สุราษฎร์ เอฟซี ทีมในลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ ได้ออกมาเปิดเผยผ่านสื่อเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาว่า ตนเองพร้อมทีมงานได้เดินทางไปยื่นเรื่องคัดค้านคำร้องขอคุ้มครองชั่วคราวการเลือกตั้ง 30 เสียงลีกภูมิภาค วันที่ 22 มกราคมนี้ ที่ ศาลปกครอง จังหวัดนครศรีธรรมราช แล้ว โดยอยู่ระหว่างการรอไต่สวน ทั้งนี้การตัดสินใจยื่นคัดค้านคำร้องดังกล่าวเพื่อป้องกันไม่ให้มีคำสั่งแบนจากฟีฟ่า โดยคาดว่าจะมีการตัดสินภายในช่วงบ่ายวันนี้

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Goal Thailand

 

ยอดนิยมในตอนนี้