มหัศจรรย์! ดู โคฟี่ คิงสตัน รอดตายแบบเหลือเชื่อใน รอยัล รัมเบิล (ชมคลิป)

มหัศจรรย์! ดู โคฟี่ คิงสตัน รอดตายแบบเหลือเชื่อใน รอยัล รัมเบิล (ชมคลิป)
nai_sailom
13 พ.ค. 63
175

มวยปล้ำ WWE เป็นกีฬาที่มีคิว มีบท และถือเป็นการแสดงก็จริง แต่หลาย ๆ ครั้ง คิวและบทต่าง ๆ ก็ต้องอาศัยความสุดยอดของนักมวยปล้ำที่ว่า และนี่คือหนึ่งในเหตุการณ์นั้น

โคฟี่ คิงสตัน นักมวยปล้ำที่เคยถือแชมป์โลก WWE มาแล้ว มีลีลาการปล้ำแบบผาดโผน และเป็นที่จดจำจนถูกผลักดันในระดับสูง

การปล้ำที่สร้างชื่อ และ ทำให้ คิงสตัน เป็นที่จดจำส่วนมากจะอยู่ในศึกใหญ่รายการแรกของปีอย่าง รอยัล รัมเบิล ที่หลาย ๆ ครั้ง คิงสตัน เอาตัวรอดจากการตกเวทีได้อย่างเหลือเชื่อ

โดยเมนอีเวนต์ของ รอยัล รัมเบิล จะเป็นการปล่อยนักมวยปล้ำขึ้นเวทีทุก ๆ 3 นาทีจนครบ 30 คน และนักมวยปล้ำที่อยู่บนเวที ต้องทำให้คู่แข่งตกไปจากเชือกเส้นที่ 3 โดยให้เท้า 2 ข้างหล่นไปบนพื้นเวที

การเอาตัวรอดใน รัมเบิล ของคิงสตัน มีตั้งแต่ใช้มือเดินขา หรืออาจจะตกไปในส่วนอื่น ๆ ที่ไม่ใช้พื้นล่างเวที และกลับขึ้นมาได้ ทำให้เขาถูกเรียกในอีกชื่อว่า “มิสเตอร์ รอยัล รัมเบิ้ล”

สำหรับ โคฟี่ คิงสตัน เป็นนักมวยปล้ำชาวกาน่า ปัจจุบันอายุ 38 ปี เข้าร่วมสมาคม WWE ตั้งแต่ปี 2006 และปล้ำมาเรื่อยจนกระทั้งปัจจุบัน

เขาเคยครองแชมป์มามากมายทั้ง แชมป์โลก, แชมป์ อินเตอร์ ซึ่งถือเป็นเส้นรอง, แชมป์แท็กทีม ทั้งของค่าย รอว์ และ สแมคดาวน์ และเคยได้รับรางวัล กิมมิคยอดเยี่ยม ในฐานะทีม นิวเดย์ เมื่อปี 2015 ด้วย

ข่าวทีเกี่ยวข้อง
>>ยิ่งกว่าหนัง!! ย้อนชม เดอะ ร็อค ฟัดเดือด จอห์น ซีนา ศึกมวยปล้ำหยุดโลก
>>เอาดีทางนี้ละ! กร็องคาวสกี้ คว้าแชมป์ 24/7 ใน WWE

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้