ชอบของใหม่! โปรโมเตอร์ ยัน โจชัว มีโอกาสต่อยที่ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สเตเดี้ยม

boston2018
boston2018
7 กุมภาพันธ์ 2563 ( 06:01 )
46
1

ยอดนักชกชาวอังกฤษ อาจใช้สนามของทีม “ไก่เดือยทอง” เป็นสังเวียนขึ้นชกไฟต์ถัดไป หลังจากที่ โปรโมเตอร์คนดังออกมายืนยันล่าสุด

แอนโธนี่ โจชัว

เอ็ดดี้ เฮิร์น โปรโมเตอร์ชื่อดังของ แอนโธนี่ โจชัว ยอดนักชกชาวอังกฤษ ออกมาเปิดเผยว่า นักชกแชมป์โลก 3 เส้น มีโอกาสใช้ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สเตเดี้ยม เป็ตสังเวียนในไฟต์ถัดไป

ยอดมวยโลกจาก สหราชาอาณาจักรวัย 30 ปี เอาชนะ แอนดี้ รุยซ์ จูเนียร์ ในไฟต์ที่ ซาอุดิ อาระเบีย เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ถูกคาดหมายว่าจะขึ้นชกับ คูบรัต ปูเลฟ นกมวยชาว บัลแกเรียน ในเดือนมิถุนายนนี้

ก่อนหน้านี้ เอ็ดดี้ เฮิร์น เคยออกมาบอกว่า โจชัว อยากขึ้นชกไฟต์ต่อไปในลอนดอน และเขาชอบสนามใหม่ของทีม “ไก่เดือยทอง” และดูเหมือนว่าความคิดนั้นยังไม่เปลี่ยนแปลงไป

“เราได้รับข้อเสนอจากทั้ง ตะวันออกไกล, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, อเมริกา และ ตุรกี” โปรโมเตอร์ คนดังกล่าวถึงสังเวียนต่อไปของ โจชัว

“แต่เขาอยากได้ที่ลอนดอน สำหรับไฟต์ในเดือนมิถุนายนนี้ สเปอร์ส เป็นตัวเต็งในคราวนี้ และ นั่นเป็นสนามที่เขาเคยขอผมมาก่อนด้วย

“เขาชัดเจนกับผมมาก ‘ผมอยากได้ในบ้าน ผมไปที่เมดิสัน สแควร์ การ์เด้นมาแล้ว ผมไปที่ ซาอุดิ อาระเบียมาแล้ว พาผมกลับบ้านเถอะ ลืมข้อเสนออื่น ๆ ไปเลย ให้ผมได้ชกที่บ้าน’ “

ครั้งสุดท้ายที่โจชัว ได้ต่อยในเมืองหลวงของอังกฤษ คือไฟต์ที่เขาพบกับ อเล็กซานเดอร์ โปเว็ตกิ้น ที่ เวมบลี่ย์ ในเดือนกันยายน ปี 2018

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ไฟต์หยุดโลก! โจชัว อยากเจอ ไวลเดอร์ หรือ ฟิวรี่ ในปีหน้า
>>สนามสวยดี! โจชัว อยากป้องกันแชมป์โลก 4 สถาบัน ที่ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สเตเดี้ยม

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

Tag

#ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สเตเดี้ยม
#มวยโลก
#เอ็ดดี้ เฮิร์น
#แอนโธนี่ โจชัว

บทความที่เกี่ยวข้อง