รีเซต
กางเกงปั่นจักรยาน ผู้ชาย 2023 แบรนด์ไหนดี ใส่สบาย ปั่นได้ยาวๆ

กางเกงปั่นจักรยาน ผู้ชาย 2023 แบรนด์ไหนดี ใส่สบาย ปั่นได้ยาวๆ

กางเกงปั่นจักรยาน ผู้ชาย 2023 แบรนด์ไหนดี ใส่สบาย ปั่นได้ยาวๆ
SportTrendy
29 มิถุนายน 2566 ( 16:30 )
2.4K

     กางเกงปั่นจักรยาน สำหรับนักปั่นแล้วเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ หากต้องการเอาจริงเอาจังกับการปั่น กางเกงปั่นจักรยานมีลักษณะผ้าที่พิเศษกว่ากางเกงกีฬาแบบอื่น ที่เน้นกระชับกับสรีระของผู้ปั่นและระบายอากาศได้ดี สามารถปั่นได้เป็นระยะเวลานานๆได้โดยไม่เกิดอาการระคายเคือง วันนี้เรามาดูกางเกงปั่นจักรยาน ปี 2023 ว่าแบรนด์ไหน รุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง  มาติดตามกันเลย!

 

 

กางเกงปั่นจักรยาน ผู้ชาย 2023 แบรนด์ไหนดี

 

 VAN RYSEL - Road Cycling Bib Shorts Racer 2 


     เกงขาสั้นน้ำหนักเบาที่ออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพทั้งในระยะสั้นและระยะยาว มีแผ่นรอง Endurance 2.5 HD แบบใหม่สำหรับผู้ชาย เสริมฟองน้ำความหนาแน่นสูงเป็นพิเศษ ทรงแนบกระชับ ต้นขารัดรูป สายรัดไวต่อการตอบสนอง เนื้อผ้าดูดซับและระบายอากาศได้ดีเป็นพิเศษ


ราคา 1,800 บาท

 

Specialize - Men's Ultralight Liner Shorts with SWAT


     ผ้าตาข่าย VaporRize™ นั้นเย็นมาก ใส่สบาย และน้ำหนักเบา ในขณะเดียวกันก็ให้ประโยชน์สองอย่างในการดูดซับความชื้นและการระเหยของความชื้นอย่างมีประสิทธิภาพสูง กระเป๋า SWAT™ ในตัวที่อยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตรเป็นที่เก็บสิ่งจำเป็นสำหรับการเทรลทั้งหมดของคุณ นำทุกสิ่งที่คุณต้องการไปไว้ในที่ที่คุณต้องการ 3D Chamois ขึ้นรูปล่วงหน้าเพื่อให้เข้ากับรูปร่างของร่างกายเพื่อความสบายเป็นพิเศษ 8.5" ตะเข็บใน (ขนาดกลาง) เนื้อหาผ้า: ถักไนลอน 94% สแปนเด็กซ์ 6%


ราคา 1,154 บาท

 

PEARL iZUMi - Men's Attack Air Shorts


     กางเกงขาสั้นนี้สร้างจากผ้ายืด 4 ทิศทางที่มีน้ำหนักเบาและระบายอากาศได้ดี ผลิตขึ้นเพื่อความพยายามในระดับสูง ผ้าชามัวร์ Levitate™ Plus ความหนาแน่นหลายชั้นแบบใหม่ของเรามอบชั่วโมงการสนับสนุนที่ปรับแต่งมาอย่างดี คุณจึงไล่ล่าเป้าหมายใหญ่ได้อย่างสบายใจ ขอบเอวระดับกลางที่ได้รับการปรับปรุงใหม่โอบรอบลำตัวรอบหลังส่วนล่างและสะโพกเพื่อให้กางเกงขาสั้นเข้าที่ ขณะที่แผงด้านหน้ายังคงไม่ยืดหยุ่นเพื่อความสบายยิ่งขึ้นในท่าขี่ รายละเอียดที่โฉบเฉี่ยวเช่นการเปิดขอบขาแบบดิบที่ตัดด้วยกริปเปอร์พิมพ์ซิลิโคนทำให้กางเกงขาสั้นเหล่านี้มีประสิทธิภาพที่จะยกระดับการขี่ของคุณไปอีกขั้น แผ่นสะท้อนแสง BioViz® สำหรับการมองเห็นในที่แสงน้อย


ราคา 1,157 บาท

 

Rapha - MEN'S CORE CARGO SHORTS All-Round Short With Pockets


     ทำจากผ้าถักเนื้อแน่นที่มีตะเข็บรอบเอวน้อยลง ตัดด้านหน้าให้ต่ำลงเพื่อหลีกเลี่ยงการขี่ขึ้นเมื่ออยู่ในตำแหน่งบนจักรยาน ที่หนีบขาแบบเลเซอร์ช่วยยึดกางเกงขาสั้นให้เข้าที่ กระเป๋าตาข่ายด้านข้างเก็บของหยิบใช้สะดวก ใส่โทรศัพท์หรือของชิ้นเล็กๆ ได้อย่างปลอดภัย แผ่นรองก้นชามัวร์คลาสสิกที่ผ่านการทดลองและทดสอบแล้วให้การรองรับอย่างเต็มที่


ราคา 4,348 บาท

 

Fizik - LINK R3 SNAKE


     Link R3 Snake มีน้ำหนักเบามากเพียง 185 กรัม ได้รับการออกแบบและตัดมาเพื่อให้สวมใส่ได้พอดี ด้วยผ้าที่แห้งเร็วซึ่งช่วยพยุงกล้ามเนื้อ ใช้ผ้าไม่ทอโพลีเอไมด์และอีลาสเทนที่ออกแบบมาสำหรับกิจกรรมกีฬาที่มีประสิทธิภาพสูง ให้การรองรับที่ผสมผสานอย่างเหมาะสมกับอิสระในการเคลื่อนไหว โดยมีตะเข็บน้อยที่สุดเพื่อความสบายที่เพิ่มขึ้น แผ่นรองก้นผ้าชามัวร์พร้อมที่หุ้มระบายอากาศ ได้รับการออกแบบให้จับคู่กับอาน Fizik Arione


ราคา 7,346 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

-------------------------------------------------


วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้