รีเซต
รองเท้าผ้าใบผู้ชาย ยอดฮิต ปี 2023 รวมรองเท้าผ้าใบผู้ชาย เท่ๆ ใส่สบาย แบรนด์ Asics

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย ยอดฮิต ปี 2023 รวมรองเท้าผ้าใบผู้ชาย เท่ๆ ใส่สบาย แบรนด์ Asics

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย ยอดฮิต ปี 2023 รวมรองเท้าผ้าใบผู้ชาย เท่ๆ ใส่สบาย แบรนด์ Asics
Ingonn
1 มิถุนายน 2566 ( 18:40 )
6.3K

     รวมรองเท้าผ้าใบผู้ชาย ยอดฮิต แบรนด์ Asics รองเท้าผ้าใบผู้ชายเท่ๆ ใส่สบาย ราคาไม่แพง แถมยังใส่ได้ทุกวันไม่ปวดเท้า ใครที่กำลังมองหา รองเท้า Asics รุ่นไหนดี หรือรองเท้าผ้าใบ Asics รุ่นใหม่ล่าสุด เราคัดมาแล้วเน้นๆ 12 รุ่นยอดฮิต จะมีรองเท้าผ้าใบผู้ชาย เท่ๆ ใส่สบาย แบรนด์ Asics ราคาเท่าไหร่บ้าง ไปเช็คกัน

 

 

 

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย ยอดฮิต ปี 2023 แบรนด์ Asics

รองเท้าผู้ชาย Asics หรือ เอสิกส์ เป็นแบรนด์รองเท้ากีฬาคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยนวัตกรรมที่รองรับการกระแทกขณะเดินหรือวิ่ง ซึ่งไม่ได้มีแค่เพียงรองเท้ากีฬาเท่านั้น ยังมีรองเท้าผ้าใบ Asics ผู้ชาย ซึ่งเป็นสนีกเกอร์ใส่ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย และกำลังเป็นรองเท้า ยอดฮิตที่ต่างประเทศนิยมใส่ จะมีรองเท้า Asics รุ่นไหนบ้างไปดูกัน

 

ส่วนลดราคา รองเท้า Asics

ลูกค้าทรูรับส่วนลด 10% เมื่อซื้อสินค้าราคาปกติที่ ASICS

ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 2566


รองเท้า Asics รุ่น EX89

 

 

รองเท้า Asics เป็นรองเท้าผ้าใบ asics ผู้ชาย ที่ดีไซน์มาจากรองเท้าบาสเก็ตบอล รองรับแรงกระแทกด้วยเทคโนโลยี FF BLAST ทรงรองเท้ากระชับรูปเท้าเมื่อสวมใส่ ทำให้เป็นรองเท้าผ้าใบผู้ชาย เท่ๆ ใส่สบาย เวลาเดินหรือทำกิจกรรมต่างๆ พื้นรองเท้ามีคุณสมบัติกันลื่น ทำให้ใส่เดินได้อย่างมั่นใจ ไม่มีสะดุด เป็นรองเท้าผ้าใบแบรนด์ดัง ที่ออกแบบมาสวยน่าใส่


ราคา : 3,900 บาท

 

 

รองเท้า Asics รุ่น GEL-PTG

 

 

รองเท้า Asics เป็นรองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย ใส่สบาย อัปเปอร์ทำจากหนัง wet blue ให้ความรู้สึกหรูหราแลดูสะอาดตา มีเทคโนโลยี GEL ช่วยดูดซับแรงกระแทกขณะเดิน ทำให้รู้สึกนุ่มสบายเมื่อใส่รองเท้า มีพื้นยางที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะ มีความทนทาน โดดเด่นด้วยลิ้นรองเท้าและเชือกสีดำ ทำให้รองเท้าดูมีอะไร 


ราคา : 4,200  บาท

 

 

รองเท้า Asics รุ่น JAPAN S

 

 

รองเท้า Asics เป็นรองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย สีขาว ที่สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ แต่งตัวง่าย เข้ากับหลายชุด เปิดตัวตั้งแต่ปี 1981 และยังเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมตลอดมาจนถึงปัจจุบัน ดีไซน์เมทัลลิคผสมกับรูปลักษณ์แบบย้อนยุค มีน้ำหนักเบา พื้นรองเท้าชั้นนอกหนา แต่ใส่สบายตลอดวัน และยังเป็นรุ่นรองเท้าผ้าใบ ราคาไม่แพงอีกด้วย


ราคา : 2,700 บาท

 

 

รองเท้า Asics รุ่น GEL-LYTE III OG

 

 

รองเท้า Asics เป็นรองเท้าผ้าใบ asics ผู้ชาย ไม่สวยตรงไหนเอาปากกามาวง โดดเด่นด้วยรูปทรงแบบดั้งเดิม ในปี 1990 ผลิตจากวัสดุรีไซเคิล เช่น กระดาษรีไซเคิล หนัง และโพลีเอสเตอร์ มีเทคโนโลยี GEL ที่พื้นรองเท้าชั้นกลางทำให้สวมใส่สบายได้ทุกวัน ดูดซับแรงกระแทกได้ดี รองรับแรงกระแทกแม้กำลังวิ่งอยู่ 


ราคา : 4,500 บาท

 

 

รองเท้า Asics รุ่น GEL-NIMBUS 9

 

 

รองเท้า Asics เป็นรองเท้าผ้าใบเท่ๆ ดีไซน์สีสันที่ตัดกันและบล็อกสีฉูดฉาด ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นรองเท้า Y2K ส้นรองเท้าและส่วนหน้าเท้าช่วยรองรับแรงกระแทกได้ดี ช่วยในการทรงตัว และยังสามารถใส่เป็นรองเท้าวิ่งได้อีกด้วย 


ราคา : 5,200 บาท

 

 

รองเท้า Asics รุ่น GEL-KAYANO 29

 

 

รองเท้า Asics เป็นรองเท้าวิ่ง asics ผู้ชาย ที่มีโฟม FF Blast+ ที่พื้นชั้นกลางร่วมกับเทคโนโลยี GEL ที่เป็นระบบลดแรงกระแทกที่ส้นเท้าในขณะวิ่ง ระบายอากาศได้ดี น้ำหนักเบาและเป็นรองเท้าวิ่งใส่สบายอีกคู่ สำหรับผู้ชายสายวิ่ง

 

ราคา : 6,500 บาท

 

 

รองเท้า Asics รุ่น UPCOURT 5

 

 

รองเท้า Asics เป็นรองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย น้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี ที่ออกแบบมาเพื่อมอบความยืดหยุ่นและใช้ผ้าบุตาข่าย เพื่อให้กระชับพอดีเท้า มีแผ่นรองรับที่กลางเท้าทำให้เวลาเดินได้สัมผัสที่นุ่มสบาย แผ่นหุ้มส้นเท้าและนิ้วเท้าก็เสริมด้วยผ้าบุที่ทนทาน ทำให้รองเท้าผ้าใบผู้ชาย คู่นี้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น

 

ราคา : 2,200 บาท

 


รองเท้า Asics รุ่น COURT FF 3

 

 

รองเท้า Asics เป็นรองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย สีขาว ที่ออกแบบมาจากรองเท้าเทนนิส ดังนั้นเมื่อเราก้าวเดิน หรือวิ่ง หรือหมุนเท้า เหมือนตอนสวิงลูกเทนนิส จะให้ความรู้สึกนุ่มนวล พื้นรองเท้าชั้นนอกที่ยึดเกาะได้ดีและระบบรองรับ TWISTRUSS ช่วยในการดีดตัวและตั้งหลักก่อนเดิน เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าผ้าใบ ใส่สบาย น้ำหนักเบาอีกหนึ่งคู่


ราคา : 6,500 บาท

 


รองเท้า Asics รุ่น NOVABLAST 3 LE

 

 

รองเท้า Asics เป็นรองเท้าผ้าใบ asics ผู้ชาย น้ำหนักเบาและสวมใส่สบาย เป็นรองเท้าวิ่งผู้ชาย ที่มีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดี ช่วยให้เท้าเย็นสบาย ลิ้นรองเท้าส่วนบนช่วยเพิ่มความพอดีและลดการเคลื่อนไหวของลิ้นรองเท้าให้น้อยลง ยังไม่พอยังมีการรองรับกันกระแทกบริเวณส้นเท้า และมีระบบการรองรับแรงกระแทก อย่าง FF BLAST PLUS ของพื้นรองเท้าชั้นกลางช่วยให้ทุกการวิ่งไม่บาดเจ็บเท้าด้วย


ราคา : 4,900 บาท

 


รองเท้า Asics รุ่น GEL-COURT HUNTER 3

 

 

รองเท้า Asics เป็นรองเท้าผ้าใบผู้ชายเท่ๆ สีขาว ที่มีพื้นรองเท้ายึดเกาะได้ดี ไม่ว่าจะกิจกรรมอะไร มีร่องงอที่พื้นรองเท้าชั้นนอกช่วยให้เท้าเคลื่อนไหวได้ง่ายขึ้นเมื่อเปลี่ยนท่าอย่างกะทันหัน มีความยืดหยุ่น เป็นรองเท้าผ้าใบ สีขาว ผู้ชาย น้ำหนักเบา แต่งตัวง่าย ได้หลายสไตล์ และราคาไม่แพงอีกด้วย

 

ราคา : 2,900 บาท

 

 

รองเท้า Asics รุ่น GEL-NIMBUS 25 PLATINUM

 

 

รองเท้า Asics เป็นรองเท้าวิ่ง asics ผู้ชาย สวยๆ ที่มีเฉดสีเข้มที่ตัดกับสีสดใส ส่วนบนทำจากผ้าถักเนื้อนุ่ม ระบายอากาศได้ดีมาก มีความยืดหยุ่น กระชับตามรูปเท้า และมีการขยายบริเวณรอบข้อเท้าเพื่อความกระชับขณะวิ่งหรือเดิน ยังไม่พอพื้นรองเท้าชั้นกลาง มีระบบการลดแรงกระแทก FF BLAST PLUS กับเทคโนโลยี PureGEL ช่วยลดแรงกระแทกที่เบาและนุ่ม ทำให้ใส่สบายไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไร 

 

ราคา : 6,900 บาท

 

 

รองเท้า Asics รุ่น GEL-RESOLUTION 9

 

 

ปิดท้ายกันที่รองเท้า Asics เป็นรองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย สีขาว ดีไซน์จากรองเท้าเทนนิส ที่มีการรองรับแรงกระแทกขั้นสูงในทุกการเคลื่อนไหว พื้นรองเท้ายึดเกาะได้อย่างแน่นหนา และยังมีเทคโนโลยี DYNAWALL ที่พื้นรองเท้าชั้นกลางได้รับการขยายไปถึงบริเวณส้นเท้า เพื่อเพิ่มความมั่นคงของเท้าระหว่างการเคลื่อนไหวด้านข้าง เสมือนนักเทนนิสกำลังจะหวดลูก ถือเป็นรองเท้าผ้าใบผู้ชายอีกคู่ที่ยึดเกาะพื้นผิวอย่างดี ไม่มีสะดุด

 

ราคา : 5,700 บาท

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------


วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้