ปาฎิหาริย์!! คลิป อุบัติเหตุ มอเตอร์ไซค์ 2 คันตีลังกาใส่ รอสซี่ รอดเหลือเชื่อ

ปาฎิหาริย์!! คลิป อุบัติเหตุ มอเตอร์ไซค์ 2 คันตีลังกาใส่ รอสซี่ รอดเหลือเชื่อ
ข่าวสด
17 ส.ค. 63
553
4

แคล้วคลาด ชมอีกครั้ง คลิป วาเลนติโน รอสซี่ นักขับค่ายยามาฮ่า อดีตแชมป์โลก โมโต จีพี 7 สมัย รอดพ้นจาก หายนะ หวุดหวิดในจังหวะเข้าโค้งที่มี รถมอเตอร์ไซค์สองคันกระเด็นผ่านหน้าทีเดียวถึง 2 คัน

ในการแข่งขัน โมโตจีพี สนามที่ 4 ที่เรดบูล ริง ประเทศออสเตรีย เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงขึ้นในขณะทีเหลือการแข่งขันอีก 20 รอบ ฟรังโก โมบิเดลลี่ นักแข่งอิตาเลียน จากค่ายยามาฮ่า ในอันดับ 9 กำลังบี้กับ โยฮัน ซาร์โก นักแข่งฝรั่งเศสจาก ดูกาติ เบียดกันขณะกำลังเข้าโค้ง 4 ทำให้รถทั้งคู่ไถลเข้าหาโค้ง ที่กลุ่มหน้ากำลังจะเข้าโค้ง และรถของทั้งคู่ซึ่งมีน้ำหนักกว่า 157 ก.ก. ตีลังกา ข้ามหัวไปก่อนที่จะโดนรถของโมบิเดลลี่ ตีลังกาผ่านหน้า วาเลนติโน รอสซี่ ที่กำลังเดินคันเร่งในโค้ง รอดพ้นอุบัติเหตุไปได้อย่างปาฎิหาริย์

โดยทันทีที่ มีธงแดงเกิดขึ้น รอสซี่ ที่ตรงเข้าพิตไปอยู่ในอาการตื่นตระหนกอย่างเห็นได้ชัด "ผมโชคดีมากๆ มันน่ากลัวจริงๆ สำหรับทุกคน มาเวริก บีญาเลส เองก็โชคดี ตอนแรกผมนึกว่ามันเป็นเงาของเฮลิคอปเตอร์ที่ข้ามหัวผมไป แต่มันใกล้มากๆ ผมเพิ่งจะเห็นรถของ ซาร์โก ที่ผ่าน มาเวริกไป จึงรุ้ว่ามันเป็นอุบัติเหตุที่เฉียดฉิวจริง"

"ผมคงต้องสวดมนต์ก่อนนอนคืนนี้ มันเป็นเรื่องที่อันตรายมากๆ แน่นอนว่า ทุกคนพยายามเร็วที่สุด เพื่อตำแหน่งข้างหน้า มันเป็นการตอกย้ำว่า นี่คือกีฬาที่อันตรายมากๆ ทุกคนต้องอยู่ในการแข่งขันราวๆ 300 กม./ชม. "

ทั้งนี้ วาเลนติโน่ รอสซี่ วัย 41 ปี ซึ่งออกสตาร์ตในกริดอันดับ 12 สามารถจบการแข่งขันในอันดับ 5 ได้สำเร็จ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

มีแต้มแล้ว!! "สมเกียรติ" บิดเข้าเส้นชัยที่ 13 เก็บ 3 แต้มแรก ศึกโมโตทู 2020

ชนกันยับ! โดวิซิโอโซ่ คว้าแชมป์ โมโตจีพี ที่ออสเตรีย ส่วน รอสซี่ เกือบโดนชน

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ