โลแกน พอล (Logan Paul) ยูทูบเบอร์สายเกรียนผู้ท้าชก ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์

โลแกน พอล (Logan Paul) ยูทูบเบอร์สายเกรียนผู้ท้าชก ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์
แจ็คเก็ตขาว
13 พ.ค. 64
751

ประวัติ โลแกน พอล (Logan Paul) ยูทูบเบอร์สายเกรียนคนดัง ที่กล้าท้าชกกับ ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ อดีตแชมป์โลกชื่อดัง เจ้าของสถิติไร้พ่าย

โลแกน พอล (Logan Paul) หรือชื่อเต็มๆ ว่า โลแกน อเล็กซานเดอร์ พอล (Logan Alexander Paul) ยูทูบเบอร์ชาวอเมริกัน ผู้มีผู้ติดตามมากกว่า 2.3 ล้านคนบน เขาประสบความสำเร็จในการทำ YouTube เป็นอย่างมาก ซึ่งก็มีทั้งกลุ่มคนที่ชอบและไม่ชอบคอนเทนท์ของเขา ซึ่งเขาก็เล็งเห็นช่องทางทำเงินจากเหล่าคนที่ชอบและไม่ชอบเขา และคนที่ไม่ชอบก็อยากเห็นโลแกนล้มลงไปกองกับพื้นสักทีแม้ว่าต้องเสียเงินดูก็ตาม โลแกนจึงได้ทำคอนเทนท์เกี่ยวกับการชกมวย และต้องการขึ้นชกจริงบนสังเวียน

โดยในการหาคู่ชกครั้งแรก โลแกน พอล (Logan Paul) ได้เริ่มเปิดสงครามน้ำลายกับยูทูบเบอร์ด้วยกัน ก่อนที่จะประกาศไฟต์ชกกับยูทูบเบอร์ที่ชื่อ KSI ยูทูบเบอร์ผู้มีชื่อเสียงจากการแคสเกม FIFA ก่อนที่จะผันตัวมาเป็นศิลปินเพลงฮิปฮอป ในการชกในวันนั้นจัดขึ้นที่ แมนเชสเตอร์ อารีน่า ประเทศอังกฤษ ในเดือนมิถุนายนปีค.ศ. 2018 ซึ่งตั๋วทุกใบถูกขายหมดเกลี้ยง โดยผลในครั้งนั้นปรากฏว่า "เสมอ" แต่ผลการชกจะเป็นอย่างไรทั้งสองก็ทำรายได้อย่างมหาศาลจากการชกไฟล์นี้ และยิ่งผลออกมาเสมอยิ่งเข้าทางเพราะจะได้มีการชกรีแมตซ์เพื่อดูดเงินจากคนดูอีกครั้ง

และหลังจากการเสมอกับ KSI เหมือนเป็นจุดเปลี่ยน โลแกน พอล (Logan Paul) เริ่มฝึกฝนการชกมวยอย่างจริงจัง และในปีค.ศ. 2019 ทั้งสองก็ได้กลับมาชกรีแมตซ์กันอีกครั้ง โดยผลการชกครั้งนี้ปรากฏว่าโลแกน แพ้ แต่ก็ยังทำเงินไปได้มากอยู่ และน้องชายของเขา เจค พอล (Jake Paul) ก็เอาตามอย่างพี่ชายของ แถมเจคยังได้ทำสถิติไร้พ่ายด้วยการชก 3 ชนะ 3 และเป็นการชนะน๊อคถึง 3 ครั้ง โดยล่าสุดเขาได้ชกกับ แอสเครน (Askren) นักสู้ MMA ชื่อดังในกติกามวยสากล 8 ยก และเจคก็สามารถเอาชนะน๊อคแอสเครนโดยใช้เวลาเพียง 1 นาที 59 วินาทีของยกแรก ซึ่งเจคก็ได้ตั้งเป้าหมายต่อไปว่าอยากขึ้นชกกับ คอเนอร์ แมคเกรเกอร์ (Conor McGregor) ให้ได้

ส่วนโลแกน พอล (Logan Paul) ก็ได้ซุ่มฝึกฝนการชกมวยเพื่อขึ้นชกในแมตน์ที่จะสามารถทำเงินได้มากที่สุดในชีวิตของเขา กับนักชกไร้พ่าย ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ (Floyd Mayweather, Jr.) เจ้าของฉายา "The Money" ที่เขาจะไม่ชกถ้าไม่ได้ค่าตอบแทนมากพอ ในมุมมองหลายคนก็พอเดาได้ว่าผลการแข่งขันจะออกมาเป็นอย่างไร แต่ที่น่าวนใจคือผู้ชมที่ต้องการเข้าไปดูยูทูบเบอร์ที่มีความเกลียดมากเป็นอันดับต้นๆ ชกกับนักมวยที่กลายคนเกลียด เพราะไม่ว่าใครจะชนะหรือแพ้ต้องมีคนหนึ่งที่เสียฟอร์มเป็นที่สะใจคนดู แต่ถ้ามองในมุมกลับแมตซ์ๆนี้จะเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุดในชีวิตของโลแกนแน่นอนเพราะจะได้รายได้มหาศาลแล้วยังได้ขึ้นยกกับแชมป์โลกที่ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ล้ำค่าที่ไม่ใช่ทุดคนจะได้เจอ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ประวัติ บัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยไทยขวัญใจชาวไทย ตำนานแชมป์ K-1

>> ประวัติ แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ยอดมวยไทย, มวยสากล ระดับแถวหน้า

>> ประวัติ ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ ยอดนักมวยโลกเจ้าของ ฉายา เดอะมันนี่

>> ประวัติ คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ (Conor McGregor) นักมวย นักต่อสู้ชื่อดัง

>> ประวัติ แมนนี ปาเกียว นักมวยสากลที่ครองแชมป์โลก 8 รุ่น คนแรกของโลก

>> ประวัติ สมรักษ์ คำสิงห์ ฮีโร่ผู้คว้าเหรียญทองโอลิมปิกเหรียญแรกของไทย

>> ตารางมวยไทย โปรแกรมมวยไทยวันนี้ พร้อมลิ้งก์ดูมวยสด

>> ทุกคู่ ทุกไฟต์!! สรุปผลมวยไทย เช็คผลมวย ผลมวยประจำวัน ผลมวยเมื่อที่คืนผ่านมา

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้