รีเซต
กางเกงสแล็ค แบรนด์ไหนดี รวมกางเกงทำงานผู้ชาย 2023 ใส่แล้วเท่ ลุคสมาร์ท

กางเกงสแล็ค แบรนด์ไหนดี รวมกางเกงทำงานผู้ชาย 2023 ใส่แล้วเท่ ลุคสมาร์ท

กางเกงสแล็ค แบรนด์ไหนดี รวมกางเกงทำงานผู้ชาย 2023 ใส่แล้วเท่ ลุคสมาร์ท
Ingonn
12 พฤษภาคม 2566 ( 16:58 )
3.2K

     กางเกงสแล็คชาย กางเกงทำงานผู้ชาย หากกำลังมองหากางเกงผู้ชาย เหล่านี้ เรารวบรวมกางเกงสแล็ค แบรนด์ไหนดี แบรนด์ไหนโดนมาฝากคุณผู้ชายกันแล้ว จะมีกางเกงสแล็คผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ไปช้อปกัน!

 

 

 

กางเกงสแล็คชาย

     ก่อนที่เราจะไปซื้อกางเกงสแล็ค มาใส่สักตัว เรามารู้จัก กางเกงสแล็ค คืออะไร มีลักษณะอย่างไรกันก่อน กางเกงสแล็ค คือ กางเกงทีผ้าไม่แข็ง มีจีบอยู่บริเวณหน้าขา ถือเป็นกางเกงทรงยอดนิยม สำหรับใส่ทำงาน หรือใส่ออกงาน เพราะเป็นสุภาพ มักจะใช้สีโทนสุภาพ เช่น ดำ เทา กรม เป็นต้น


แต่กางเกงสแล็คนั้นก็มีหลายทรง เพื่อให้ตอบโจทย์ต่อรูปร่าง และการใช้งาน ทำให้กางเกงสแล็คชาย แบรนด์บางยี่ห้อจะมีให้เลือกทั้งทรงกระบอกตรง, ทรงกระบอกเล็ก หรือทรงกระบอกใหญ่ วันนี้เราจึงจะพามาทำความเข้าใจง่ายๆ ว่ากางเกงสแล็คผู้ชาย มีทรงอะไรบ้าง

  • กางเกงสแล็คชาย ทรง Regular Fit เป็นกางเกงสแล็คผู้ชายทรงกระบอกกลาง ซึ่งเป็นทรงที่พอดีกับรูปร่าง เป็นทรงมาตรฐานของกางเกงสแล็ค

  • กางเกงสแล็คชาย ทรง Slim Fit เป็นกางเกงสแล็คผู้ชายทรงกระบอกตรง ค่อนไปทางกระบอกเล็ก เป็นกางเกงสแล็คชาย ที่คนนิยมใส่มาเป็นกางเกงทำงาน เพราะไม่ดูทางการมากจนเกินไป แต่ยังได้ลุคที่ดูสุภาพอยู่

  • กางเกงสแล็คชาย ทรง Skinny Fit เป็นกางเกงสแล็คผู้ชายทรงกระบอกเล็ก เหมาะกับผู้ชายที่ขาเล็ก แต่ไม่ผอมบางจนเกินไป ต้องการให้กางเกงเข้ารูป ดูขาเรียวยาว ทันสมัย ใส่แล้วดูเป็นวัยรุ่น

  • กางเกงสแล็คชาย ทรง Loose Fit เป็นกางเกงสแล็คผู้ชายทรงกระบอกใหญ๋ จะดูหลวมๆ เหมาะกับคนที่มีสะโพก หรือรูปร่างใหญ่ เพราะกางเกงไม่รัดขา ให้อึดอัดจนเกินไป

 

เมื่อเลือกกางเกงสแล็คชายทรงที่ชอบได้แล้ว สิ่งที่สำคัญในการซื้อกางเกงผู้ชาย ก็คือ ความยาวของกางเกงต้องไม่ยาวมากจนเกินไป อาจจะพอดีกับข้อเท้า จะทำให้ดูไม่เป็นผู้ใหญ่จนเกินไป แต่ยังดูสุภาพ แต่ถ้าอยากให้ได้ลุคที่เรียบร้อย และสุภาพจริงๆ ให้ใส่กางเกงสแล็ค ขากางเกงยาวคลุมรองเท้า จะเหมาะกับการใส่ออกงานคู่กับสูทมากกว่า

 


กางเกงสแล็คชาย แบรนด์ไหนดี ใส่เป็นกางเกงทำงานผู้ชายได้

วันนี้ TrueID Sport ได้รวบรวมกางเกงสแล็คผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี มาฝากกัน โดยสามารถเป็นกางเกงทำงาน กางเกงออกงาน ใส่คู่กับสูทได้ จะมีกางเกงสแล็ค แบรนด์ไหนดี สำหรับผู้ชายบ้าง ไปดูกัน

 

กางเกงสแล็คผู้ชาย แบรนด์ Uniqlo

รุ่น AirSense

 


กางเกงสแล็คผู้ชาย Uniqlo เป็นกางเกงสแล็คขายาว เนื้อผ้าทำจากผ้าโพลิเอสเตอร์ มีน้ำหนักเบา ยืดหยุ่น และแห้งเร็ว เป็นกางเกงขายาวไม่ต้องรีด มีคุณสมบัติป้องกันการเกิดรอยยับหลังซัก ดูแลรักษาง่าย แนะนำจัดทรงก่อนนำไปตากให้แห้ง สวมใส่สบาย ดูดีมีสไตล์เหมาะสำหรับใส่ไปทำงาน

 

ราคา : 1,490 บาท

 

 

กางเกงสแล็คผู้ชาย แบรนด์ H&M

รุ่น กางเกงสูทลินินทรงสลิม

 

 

กางเกงสแล็คผู้ชาย H&M เป็นกางเกงสูทยาวระดับข้อเท้าผ้าลินินโปร่ง ทรงขากระบอกเล็กมีรอยพับ Slim Fit- ขนาดพอดีตัวที่แนบกระชับที่ต้นขา หัวเข่าและข้อเท้าเพื่อทำให้หุ่นออกมาดูดี สามารถใส่คู่กับสูท ให้ได้ลุคดูสมาร์ท เป็นกางเกงที่ใส่ไปทำงาน และกางเกงออกงานได้ใน 1 ตัว

 

ราคา : 1,499 บาท

 

 

กางเกงสแล็คผู้ชาย แบรนด์ GQ

รุ่น Perfect Pants

 

 

กางเกงสแล็คผู้ชาย GQ เป็นกางเกงสแล็คขายาวชาย กันเปื้อนล้างออกง่าย ยืดสบาย มีกระเป๋ากางเกงป้องกันรังสีจากโทรศัพท์มือถือ เอวปรับยืดได้ 1 นิ้ว หดได้ 2 นิ้ว มีแถบซิลิโคนป้องกันชายเสื้อหลุด ช่วยให้ดูเนี้ยบ เหมาะกับใส่เป็นกางเกงทำงานผู้ชาย หรือใส่ออกงานสำคัญ มีทั้งสีดำ สีเทา สีกรมท่า 

 

ราคา : 1,390 บาท

 

 

กางเกงสแล็คผู้ชาย แบรนด์ BOSSINI

 

 

กางเกงสแล็คผู้ชาย BOSSINI เป็นกางเกงสแล็คขายาว เนื้อผ้าทำจากผ้าทวิล(twill) ขอบเอวด้านในมีเทปยางยืด ที่มีคุณสมบัติทำให้กระชับเมื่อสวมใส่ และเข้ารูปกับเอวมากขึ้น แต่ยังใส่สบาย คล่องตัว สามารถแมตช์ลุคทำงานได้อย่างเนี๊ยบ 

 

ราคา : 1,790 บาท

 

ส่วนลดกางเกงสแล็คผู้ชาย

ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 2566

 

 

กางเกงสแล็คผู้ชาย แบรนด์ POLO RALPH LAUREN

รุ่น Stretch Slim Fit Chino Pant

 


กางเกงสแล็คผู้ชาย POLO RALPH LAUREN เป็นกางเกงสแล็คผู้ชาย แบรนด์เนม ตัดเย็บจากผ้าคอตตอน และผ้าอีลาสเทน ทรง STRETCH SLIM FIT ใส่แล้วเข้ากับรูปร่าง ดูกระชับและหุ่นดี ทำให้ได้ลุคกางเกงทำงานผู้ชาย ที่เรียบหรู ดูแพง แต่ยังสวมใส่สบาย เนื้อผ้าระบายอากาศได้ดี


ราคา : 7,500 บาท

 

ส่วนลดกางเกงสแล็คผู้ชาย

ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 2566

 

 

กางเกงสแล็คผู้ชาย แบรนด์ DAPPER

รุ่น DAPPER 4 Ways Stretch Slim-Fit Trousers

 

 

กางเกงสแล็คผู้ชาย DAPPER เป็นกางเกงสแล็คผู้ชาย ทรง Slim Fit พอดีตัว ผ้าใยสังเคราะห์ผสมเส้นใยสแปนเด็กซ์ ยืดได้ 4 ทิศทาง ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น และความสบายยิ่งขึ้นเมื่อสวมใส่ ดูและรักษาง่าย ทั้งซักมือและซักเครื่อง ทนทานต่อการซีดจาง เป็นกางเกงทำงานผู้ชาย ที่ใส่สบายอีกหนึ่งแบรนด์เลยทีเดียว


ราคา : 1,990 บาท

 

 

กางเกงสแล็คผู้ชาย แบรนด์ Era-Won

รุ่น  Skinny Workday Max Move

 

 

กางเกงสแล็คผู้ชาย Era-Won เป็นกางเกงสแล็คผู้ชาย ทรงกางเกงทรงกระบอกเล็ก ใส่แล้วรู้สึกกระชับด้วยผ้าคอตตอน 98% ผสมผ้าสเปนเดกซ์ 2% เคลื่อนไหวได้ดี สวมใส่สบาย คล่องแคล่ว ซึ่งทางกางเกงเอราวอน คิดค้นมาแล้วว่าเหมาะสำหรับเป็นกางเกงทำงานผู้ชาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์


ราคา : 1,490 บาท

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

 

 

 

-------------------------------------------------


วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้