รีเซต
กางเกงขาสั้นกีฬา ผู้ชาย แบรนด์ไหนดี รุ่นไหนน่าใส่ 2024

กางเกงขาสั้นกีฬา ผู้ชาย แบรนด์ไหนดี รุ่นไหนน่าใส่ 2024

กางเกงขาสั้นกีฬา ผู้ชาย แบรนด์ไหนดี รุ่นไหนน่าใส่ 2024
TNP1459
8 กุมภาพันธ์ 2567 ( 15:22 )
442

      หนึ่งในไอเทยอดฮิตของผู้ชายคงหนีไม่พ้น กางเกงกีฬาขาสั้น เพราะใช้ใส่เล่นกีฬาก็ได้ ใช้แมตช์กับแฟชั่นสไตล์สปอร์ตก็ดี ใครกำลังมองหากางเกงขาสั้นกีฬาตัวใหม่ เรามี กางเกงขาสั้นกีฬา ผู้ชาย แบรนด์ไหนดี รุ่นไหนน่าใส่ 2024 มาฝากกัน ลองไปเลือกหาช้อปกันได้เลย!

 

กางเกงขาสั้นกีฬา ผู้ชาย แบรนด์ไหนดี รุ่นไหนน่าใส่ 2024

ลูกค้า True ใช้ทรูพอยท์ 0 คะแนน เป็นส่วนลดเมื่อชอปผ่านเซ็นทรัลแอป

หมดเขต 31 มี.ค. 2567

 

1. กางเกงขาสั้นกีฬา ผู้ชาย Adidas Own the Run


      กางเกงวิ่งขาสั้นอาดิดาสที่มาพร้อมเทคโนโลยี AEROREADY ช่วยดูดซับความชื้นเพื่อให้คุณรู้สึกแห้งสบาย ดีไซน์สปอร์ตน้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม มีกระเป๋ากันเหงื่อสำหรับเก็บกุญแจบ้านหรือโทรศัพท์ได้สบาย วัสดุผลิตจากโพลีเอสเตอร์รีไซเคิลเพลนวีฟ 100% และมีวัสดุรีไซเคิลเป็นส่วนประกอบอย่างน้อย 60% ถือเป็นอีกแบรนด์ยอดนิยมที่สายกีฬาไม่ควรพลาด

 • ราคา 1,300 บาท

2. กางเกงขาสั้นกีฬา ผู้ชาย Warrix Back Net Training Short


        กางเกงเทรนนิ่งขาสั้นสไตล์สปอร์ตที่ตัดต่อผ้าตาข่ายที่ด้านหลังกางเกงและแถบทั้ง 2 ข้าง ช่วยระบายอากาศได้ดี และมีกระเป๋าข้างแบบเจาะทั้ง 2 ข้าง ส่วนขอบเอวยางยืดมาพร้อมเชือกรัดเพื่อปรับความกระชับในเวลาสวมใส่ เนื้อผ้าผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ 86% ผสมกับสเปนเด็กซ์ 14% มีความยืดหยุ่นสูง บางเบาเย็นสบาย ระบายอากาศได้ดี เหมาะทั้งใส่เล่นกีฬาและสวมใส่ในชีวิตประจำวัน

 • ราคา 790 บาท
           

3. กางเกงขาสั้นกีฬา ผู้ชาย Grand Sport


        กางเกงกีฬาขาสั้นรุ่นยอดนิยมอีกรุ่นหนึ่ง ทำจากผ้า Polymild M ซึ่งเป็นเนื้อผ้าน้ำหนักเบา ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี เพิ่มความโดดเด่นด้วยกุ๊นแล๊บ ข้างลำตัวทั้ง 2 ข้าง พร้อมกระเป๋าแบบซิป 2 ข้าง ส่วนขอบเอวกางเกงเป็นยางยืด และมีเชือกผูกเพิ่มความกระชับได้ เคลื่อนไหวได้มั่นใจทุกกิจกรรม

 • ราคา 369 บาท

4. กางเกงขาสั้นกีฬา ผู้ชาย Under Armour UA Drive Tapered


        กางเกงกีฬาขาสั้นสำหรับนักกอล์ฟ โดดเด่นที่เทคโนโลยี UA Storm ซึ่งช่วยไล่น้ำได้ดีโดยไม่สูญเสียการระบายอากาศ เสริมด้วยผ้าทอทวิลเนื้อยืดหยุ่น น้ำหนักเบา ทนทาน และสวมใส่สบายเป็นพิเศษ ส่วนวัสดุยืดหยุ่นได้ 4 ทิศทางและขอบเอวความยืดหยุ่นสูง จะเคลื่อนไหวทิศทางไหนก็คล่องตัว สะดวกสบาย เสริมฟังก์ชั่นการใช้งานด้วยดีไซน์กระเป๋า 4 ช่องแบนราบที่ด้านหน้า ให้คุณเคลื่อนไหวอย่างโปรกอล์ฟได้แบบไร้ขีดจำกัด

 • ราคา 2,092.50 บาท (ราคาเต็ม 2,790 บาท)


5. กางเกงขาสั้นกีฬา ผู้ชาย H&M Sport Shorts


       กางเกงกีฬาขาสั้น ผลิตจากผ้าเนื้อเบา แห้งเร็ว ระบายอากาศดี ช่วยซับเหงื่อได้ ทำให้คุณรู้สึกแห้งและเย็นสบายขณะออกกำลังกาย มาพร้อมเอวยางยืดพร้อมเชือกผูกรูดด้านใน และกระเป๋าข้างตะเข็บ ครบทุกความต้องการสำหรับสายสปอร์ตเลยทีเดียว

 • ราคา 499 บาท

6. กางเกงขาสั้นกีฬา ผู้ชาย PUMA Favorite Blaster 7"


        กางเกงขาสั้นเทรนนิ่งสำหรับผู้ชายที่ออกแบบมาเพื่อความสบายและมีสไตล์ ใช้เทคโนโลยี dryCELL ดูดซับความชื้นเพื่อให้คุณรู้สึกแห้งและสบาย ผ้าโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล 100% ช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมกระเป๋าข้างแบบมีซิปเพื่อเก็บของมีค่า เหมาะสำหรับการออกกำลังกายทุกประเภท ตั้งแต่วิ่งไปจนถึงยกน้ำหนัก และยังเหมาะสำหรับใส่เป็นชุดลำลองอีกด้วย

 • ราคา 990 บาท
           

7. กางเกงขาสั้นกีฬา ผู้ชาย LACOSTE รหัส GH5215-00


       กางเกงกีฬาผู้ชายขาสั้นที่ทนทานและใส่สบาย ถึงแม้จะพอดีตัวช่วยให้ดูดีแต่ก็มีความยืดหยุ่นสูงมากด้วยผ้าทอเทคนิคพิเศษ ไม่ว่าจะสวมใส่ในสถานการณ์แบบไหนก็เคลื่อนไหวได้สะดวกสบายและมั่นใจ อีกทั้งยังตอบโจทย์ด้านแฟชั่น ด้วยซับในสีตัดกันดูสะดุดตา จะสวมใส่เล่นกีฬาหรือแมตช์ลุคสปอร์ตก็เข้ากันอย่างมีสไตล์

 • ราคา 1,795 บาท

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ