รีเซต
ปลื้มจิตร์ ถือธงไตรรงค์ นำทัพนักกีฬาไทย ลุยศึกเอเชียนเกมส์ 2018

ปลื้มจิตร์ ถือธงไตรรงค์ นำทัพนักกีฬาไทย ลุยศึกเอเชียนเกมส์ 2018

ปลื้มจิตร์ ถือธงไตรรงค์ นำทัพนักกีฬาไทย ลุยศึกเอเชียนเกมส์ 2018
armcasanova
16 สิงหาคม 2561 ( 16:27 )
476

หัวหน้าคณะนักกีฬาไทย เปิดเผยหลังได้ประชุมหารือกับทีมคัดเลือกแล้วว่า “หน่อง”ปลื้มจิตร์ ถินขาว นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย จะถือธงไตรรงค์ นำขบวนทัพนักกีฬาไทย เข้าสู่พิธีเปิดการแข่งขันเอเชียนเกมส์ 2018

“บิ๊กต้อม” ธนา ไชยประสิทธิ์ หัวหน้าคณะนักกีฬาไทย เผยว่า ปลื้มจิตร์ คือตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด โดยหากพิจารณาจากความพร้อม ทั้งโปรเเกรมเเข่งขันที่เป็นใจ ดูไม่กระทบกับการที่เจ้าตัวจะต้องเข้าร่วมทำหน้าที่นี้พิธีเปิด รวมถึงเกียรติประวัติที่ผ่านมาถือว่าประสบความสำเร็จมาเเล้วนับไม่ถ้วน อีกทั้งครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายที่เจ้าตัวลงเล่นในกีฬาเอเชียนเกมส์ ซึ่งก็น่าจะโอกาสเหมาะสมที่สุดที่เจ้าตัวควรจะได้รับเกียรติทำหน้าที่นี้

ด้าน ปลื้มจิตร์ ถินขาว ออกมาเปิดเผย สุดภูมิใจถือธงทิ้งท้าย เอเชียนเกมส์ “เป็นเอเชียนเกมส์ครั้งสุดท้ายของหน่องด้วย ก็ดีใจนะคะที่ได้รับเกียรติให้ถือธงนำคณะนักกีฬาเข้าสนามในพิธีเปิดเอเชียนเกมส์ในครั้งนี้ คือเราเป็นนักกีฬาผู้หญิงด้วย ก็ไม่เคยคิดเลยว่าจะได้รับหน้าที่อันมีเกียรตินี้ รู้สึกภูมิใจมากๆเลยค่ะ” 

“ส่วนวอลเลย์บอลทีมหญิง เราตั้งเป้าไว้ว่า จะคว้าเหรียญใดเหรียญหนึ่งมาให้ได้ แม้ว่าปีนี้ดูจากภาพรวมคู่แข่งแล้วจะเป็นงานหนัก แต่ก็ขอสู้เต็มที่ค่ะ”

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้