มาเพื่อแชมป์! วอซเนียคกี้ ทุบนักเทนนิสเจ้าถิ่น 2 เซตรวด เข้ารอบ 4 เฟรนซ์ โอเพ่น

มาเพื่อแชมป์! วอซเนียคกี้ ทุบนักเทนนิสเจ้าถิ่น 2 เซตรวด เข้ารอบ 4 เฟรนซ์ โอเพ่น
boston2018
2 มิ.ย. 61
80

มือ 2 ของโลก ไล่ขยี้ นักเทนนิสเจ้าถิ่น มือไวลด์การ์ด 2 เชตรวด ผ่านเข้ารอบ 4 เทนนิสแกรนด์สแลมที่ 2 ของปี

AP Photo/Michel Euler

แคโรไลน์ วอซเนียคกี้ จากเดนมาร์ก อดีตมือ 1 ของโลก โชว์ศักยภาพความเป็นมือ 2 ของโลก และของรายการ ด้วยการเล่นงาน พอลีน ปาร์เมนทิเย่ร์ นักเทนนิสสาวเจ้าถิ่น มือไวลด์การ์ด แบบไม่ยั้ง ก่อนเอาชนะไป 2 เชตรวด ชนิดที่ไม่เสียเกมเลยในเชตแรก ด้วยสกอร์ 6-0 และ 6-3 ใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง 19 นาที ผ่านเข้ารอบ 4 ไปพบกับ ดาเรีย คาซัตกิน่า มือ 14 ของรายการจากรัสเซีย ต่อไป

AP Photo/Christophe Ena

ด้าน อิลิน่า สวิโตลิน่า มือ 4 ของโลก และ ของรายการ จากยูเครน กลายเป็นมือวางอันดับสูงที่สุดของฝ่ายหญิง ที่ต้องตกรอบไปจาก “โรลังด์ การ์รอส” ในปีนี้ หล้งพ่ายพลิกล็อกต่อ มิเฮล่า บูซาร์เนสกู จากโรมาเนีย มือ 31 ของรายการ 2 เชตรวด สกอร์ 3-6 และ 7-5 ส่งผลให้ นักหวดสาววัย 30 ปีจะผ่านเข้ารอบไปพบกับ เมดิสัน คีย์ มือ 10 ของรายการ จากสหรัฐอเมริกา เอาชนะ นาโอมิ โอซากะ จากญี่ปุ่นมาได้ ในรอบที่ 4 ต่อไป

อีกคู่ที่น่าสนใจของการแข่งขันในฝ่ายหญิงวันนี้ คือการพบกันของเพื่อนร่วมทีมชาติสาธารณเช็ก ในศึกเฟดคัพ อย่าง บาร์บอร่า สไตรย์โคว่า มือ 26 ของรายการ กับ คาเทริน่า ซิเนียโคว่า ผลปรากฏว่า เป็น สไตรย์โคว่า เล่นได้ดีกว่า เอาชนะไปได้ 2เชตรวด 6-2 และ 6-3 เข้ารอบไปพบกับ ยูเลีย ปูตินเซว่า จากคาซัคสถานต่อไป

โปรแกรมการแข่งขัน พร้อมช่องถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้