รีเซต
วิธีลดน้ำหนักผู้ชาย เร่งด่วน ภายใน 7 วัน กินอะไรลดน้ำหนักเร็วสุด สำหรับผู้ชายลดความอ้วน

วิธีลดน้ำหนักผู้ชาย เร่งด่วน ภายใน 7 วัน กินอะไรลดน้ำหนักเร็วสุด สำหรับผู้ชายลดความอ้วน

วิธีลดน้ำหนักผู้ชาย เร่งด่วน ภายใน 7 วัน กินอะไรลดน้ำหนักเร็วสุด สำหรับผู้ชายลดความอ้วน
Ingonn
12 มิถุนายน 2566 ( 15:42 )
6K

     ลดน้ำหนักยังไง ผู้ชาย ให้รวดเร็ว ได้ผลจริง ไม่โยโย่ วันนี้เรารวบรวม วิธีลดน้ำหนักผู้ชาย เร่งด่วน กินอะไรลดน้ำหนักเร็วสุด สำหรับผู้ชายลดความอ้วน ลดน้ำหนักเร่งด่วน 7 วัน อย่างน้อย 1 กิโลกรัม จะมีวิธีไหนบ้าง ไปดูวิธีลดน้ำหนักผู้ชาย อ้วนกันเลย

 

 

วิธีลดน้ำหนักผู้ชาย เร่งด่วน ภายใน 7 วัน 

ลดน้ำหนักผู้ชาย เร่งด่วน 7 วัน ทำได้จริงไหม ต้องบอกเลยว่าคนเราสามารถลดน้ำหนักเร่งด่วน ได้ภายใน 7 วัน โดย 1 สัปดาห์ สามารถลดน้ำหนักได้มากที่สุดประมาณ 1 กิโลกรัม แต่ต้องมีวินัยในการกิน ควบคู่การออกกำลังกาย ซึ่งกินอย่างไรให้ผอม ภายใน 7 วัน สำหรับคนที่ลดน้ำหนักเร่งด่วน สามารถทำได้ดังนี้

 

1.ลดน้ำหนักผู้ชาย เร่งด่วน ควรการออกกำลังกายสม่ำเสมอและหลากหลาย 

ด้วยการคาร์ดิโอลดน้ำหนัก เช่น ต่อยมวย แอโรบิก วิ่งลดน้ำหนัก โดยวิ่งสลับเดินเร็ว 60:30 จนครบ 1 ชั่วโมง หรือกระโดดเชือก 1 ชั่วโมง จะเผาผลาญได้สูงสุดถึง 990 กิโลแคลอรี แต่ต้องกระโดดอย่างถูกวิธี เพื่อไม่ให้บาดเจ็บ รวมถึงการเวทเทรนนิ่ง สร้างกล้ามเนื้อ ที่ขาดไม่ได้ เพราะจะช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อและกระตุ้นการเผาผลาญ

 

ออกกําลังกายลดน้ำหนัก กี่วันต่อสัปดาห์ จะต้องใช้ระยะเวลาในการออกกำลังกาย 40 นาทีขึ้นไปต่อวัน และออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์สำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนัก เร่งด่วน โดยแบ่งการออกกำลังกายเป็นเล่นเวท 3 วัน และคาร์ดิโอวันละ 40 นาที 2 วัน  จะช่วยรักษาน้ำหนักตัวไม่ให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นและยังทำให้สุขภาพ ระบบต่างๆ ของร่างการดีขึ้นอีกด้วย

 

2.ลดน้ำหนักผู้ชาย เร่งด่วน ควรนอนหลับให้เพียงพอ

การนอนพักผ่อนให้เพียงพอเป็นสิ่งที่เรารู้กัน แต่ทำได้ยาก หากใครที่ติดนอนดึก ตื่นสาย ซึ่งการพักผ่อนเพียงพอ วันละ 8 ชั่วโมง หากนอนไม่พอจะทำให้ระบบเผาผลาญได้น้อยลง และไปกระตุ้นฮอร์โมนให้รู้สึกหิวบ่อย และจะทำให้ลดน้ำหนักแค่ไหน น้ำหนักก็ไม่ลงอีกด้วย

 

3.ลดน้ำหนักผู้ชาย เร่งด่วน ควรคำนวณแคลอรี่ต่อวัน 

ลดน้ำหนักด้วยการควบคุมแคลอรีที่ได้รับต่อวัน โดยผู้ชายส่วนใหญ่จะต้องรับมักต้องการพลังงานประมาณ 2,400-3,000 แคลอรี่/วัน หากต้องการลดน้ำหนักเร่งด่วน ภายใน 7 วัน ประมาณ 0.5-1 กิโลกรัม ควรลดปริมาณอาหารและเครื่องดื่มให้น้อยกว่าพลังงานที่ร่างกายต้องการวันละ 500-600 กิโลแคลอรี และเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และงดดื่มแอลกอฮอล์ด้วย

 

 

 

กินอะไรลดน้ำหนักเร็วสุด สำหรับผู้ชายลดความอ้วน

แน่นอนว่าเรื่องการกิน เป็นสิ่งสำคัญในการลดน้ำหนัก ผู้ชาย และไม่ควรอดอาหารเด็ดขาด เพราะจะเผาผลาญได้น้อยลง สูญเสียกล้ามเนื้อ ดังนั้นหากต้องการกินอย่างไรให้ผอม ภายใน 7 วัน สามารถทำได้ไม่ยาก แต่ต้องมีวินัยตลอด 7 วัน และเลือกกินดังนี้

 

ส่วนลดซื้อสินค้าทำอาหารได้ที่แมคโคร

ลูกค้าใช้ทรูพอยท์ 150 คะแนน แลกส่วนลด 30 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,500 บาท

ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 2566

 

 

1.กินอะไรลดน้ำหนักเร็วสุด : น้ำเปล่า

การดื่มน้ำเปล่า เป็นเครื่องดื่มที่ปลอดภัยที่สุด ไม่มีแคลอรี และยังช่วยเสริมสร้างระบบต่างๆ ในร่างกาย กระตุ้นการเผาผลาญ ลดไขมัน และควรดื่มน้ำเปล่าสะอาดอย่างน้อย ประมาณ 2 ลิตรต่อวัน หากดื่มน้ำก่อนทานอาหารแต่ละมื้อ จะช่วยให้อิ่มเร็วขึ้นอีกด้วย

 

2.กินอะไรลดน้ำหนักเร็วสุด : โปรตีน

โปรตีน กับการลดน้ำหนัก เป็นของคู่กัน เพราะโปรตีนจะช่วยสร้างมวลกล้ามเนื้อ กระตุ้นระบบเผาผลาญ โดยกินโปรตีนในอาหารทุกๆมื้อ จะช่วยลดไขมันได้ระหว่างที่อยู่ในช่วง ลดน้ำหนัก เร่งด่วน เช่น เนื้อไก่ เนื้อปลา ไข่ เต้าหู้ นม/ชีสพร่องมันเนย และถั่วต่างๆ หรือใครที่หาโปรตีนกินยาก สมัยนี้ก็มีเวย์โปรตีนกินง่าย แค่ชงและดื่ม ก่อน ระหว่าง หรือ หลัง ออกกำลังกาย

 

3.กินอะไรลดน้ำหนักเร็วสุด : คาร์โบไฮเดรต

โดยเลือกกินคาร์โบไฮเดรตที่ดีต่อร่างกาย เช่น อาหารประเภท ข้าวกล้องหรือข้าวไรซ์เบอร์รี่ที่มีไฟเบอร์และวิตามินสูง ขนมปังโฮลวีต ธัญพืชโฮลเกรน

 

4.กินอะไรลดน้ำหนักเร็วสุด : ผักและผลไม้

ผู้ชายที่ต้องการลดน้ำหนักเร่งด่วน การทานผักและผลไม้ จำเป็นอย่างมาก เพราะช่วยเรื่องการขับถ่าย มีวิตามินสูง ไฟเบอร์ ใยอาหาร เกลือแร่ ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ทดแทนการอยากกินของหวานได้ และยังทำให้อิ่มเร็วขึ้น ถือเป็นของว่างที่ดีกว่าการกินขนมขบเคี้ยวเลยทีเดียว

 

 

 

 

5.กินอะไรลดน้ำหนักเร็วสุด : ไขมันดี

ไขมันดี คือ ไขมันคอเลสเตอรอลที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ทำหน้าที่กำจัดคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี หากอยู่ในช่วงลดน้ำหนักจะต้องควบคุมระดับคอเลสเตอรอล น้ำหนักตัวลดลง ไขมันไม่ดีก็จะลดลง และไขมันดีก็เพิ่มขึ้น โดยไขมันดี เช่น แซลมอน ทูน่า ผักผลไม้กากใยสูง ธัญพืช ถั่ว  อะโวคาโด เป็นต้นและไม่ควรบริโภคเกิน 25 - 35% ของแคลอรี่จากไขมันทั้งหมด

 

6.กินอะไรลดน้ำหนักเร็วสุด : เครื่องเทศที่มีรสจัด เช่น พริก

พริก ขึ้นชื่อเรื่องการมีส่วนช่วยในการเผาผลาญ ควบคุมน้ำหนัก ลดการอยากกินหวานได้ โดยอาจจะเติมพริกลงในการปรุงอาหาร ให้อาหารมีรสจัดขึ้นเล็กน้อย เพื่อช่วยเพิ่มอุณหภูมิในร่างกายและช่วยในการเผาผลาญ ลดความอ้วนได้

 

7.กินอะไรลดน้ำหนักเร็วสุด : กินอะไรก็ตามที่ ไม่หวาน ไม่มัน ไม่ทอด ไม่เค็ม

รสชาติ หวาน มัน ทอด เค็ม คือของอร่อย แต่ของอร่อยไม่คู่กับการลดน้ำหนัก ผู้ชาย โดยจะต้องหลีกเลี่ยงอาหารประเภทนี้ หากต้องการลดน้ำหนักจริงจัง หากอยากกินอะไรหวานๆ ให้ดื่มน้ำมะนาวแทน หรือเปลี่ยนจากของทอด มัน เป็น ต้ม นิ่ง แทน รวมถึงอาหารฟาสต์ฟู้ดส์ ก็ควรงดไว้ก่อน

 

 

นอกจากนั้นผู้ชายที่ต้องการลดน้ำหนัก เร่งด่วน ภายใน 7 วัน ไม่ควรอดอาหาร เพราะการอดอาหารจะยิ่งเพิ่มความหิว และสุดท้ายเราจะกินเยอะขึ้น และควรรับประทานอาหารเช้า หรือครบ 3 มื้อ เพราะการทานอาหารเช้า จะทำให้ช่วยเร่งการเผาผลาญ และหากเป็นคนกินเยอะ กินเก่ง ให้ลองเคี้ยวให้ช้าลง และให้รอประมาณ 20 นาที เมื่อกินข้าวเสร็จ ร่างกายจะลดความอยากหิว เราก็จะไม่กินเยอะจนตามใจปาก

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------


วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้